Chọn tìm kiếm nâng cao

Quản Lý Bộ Phận Thời Trang

Vinhomes Riverside, Phúc Lợi, Long Biên, Hà Nội
Hạn nộp hồ sơ: 04/11/2020

Mô tả công việc

1. Quản lý Nhân viên: Kiểm tra, giám sát thái độ và tinh thần làm việc của từng nhân viên của mình quản lý. Hướng dẫn, đào tạo và kèm cặp nhân viên trong việc đánh mã, thống kê, bảo quản hàng hóa, quần áo. Hướng dẫn nhân viên và kiểm tra việc bảo quản, vệ sinh hàng hóa tại kho. Giám sát tình hình làm việc và tinh thần thái độ của nhân viên.

2. Theo dõi, giám sát: Hằng ngày, nắm được các mã hàng hóa, những mã cũ, hỏng, lý do hỏng, những mẫu cần chỉnh sửa… Kiểm tra cách cất, bảo quản quần áo, hàng hóa: sao cho bắt mắt, thuận tiện, ko hư hại. Nắm bắt được số lượng nhập - xuất và số tồn hàng ngày.

3. Quản lý tài sản của bộ phận thời trang: Kiểm tra vệ sinh trong kho: quầy, tủ kệ, … Kiểm tra bảo quản hàng hóa. Làm báo cáo hàng ngày, báo cáo tuần nộp các bộ phận liên quan. Lập toàn bộ hệ thống sổ sách, giấy tờ của bộ phận thời trang. Lập sổ theo dõi thời trang, đồ dùng phụ kiện do TGĐ tặng, cấp phát cho bạn bè, CBCNV… và thu lại của CNCNV (nếu có).

4. Quản lý, bảo quản Hàng hóa, sản phẩm: Kiểm tra tất cả các lỗi của sản phẩm, hàng hóa khi nhận. Theo dõi số lượng Nhập – xuất hàng hóa sản phẩm khớp với số liệu Kế toán

5. Thực hiện đủ các báo cáo công việc cho TGĐ theo đúng quy định của Công ty (ví dụ: Báo cáo công việc và KHCV hàng tuần,...)

6. Thực hiện các công việc khác theo sự chỉ đạo của Ban Tổng Giám đốc Công ty.

Yêu cầu ứng viên

- Giới tính: Nam/Nữ độ tuổi 25 tuổi – 35 tuổi.

- Hình thức: Nữ cao 1m58 - 1m65; Nam cao 1m65 - 1m75; Ngoại hình khá, không nói ngọng, nói lắp, giọng địa phương;

- Kiến thức: Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành liên quan đến thời trang, kinh doanh. Hiểu biết thời trang; Biết cách xây dựng - phân tích - báo cáo; - Biết cách quản lý chi phí; Biết cách quản lý dịch vụ, kiểm tra quy định.

- Kinh nghiệm: Có ít nhất 02-03 năm kinh nghiệm làm việc ở vị trí tương đương.

- Ưu tiên ứng viên đã có kinh nghiệm làm cửa hàng trưởng của các hãng thời trang cao cấp; trực tiếp quản lý từ 5 nhân sự trở lên.

- Kỹ năng: Giao tiếp tốt, nhạy bén; Tin học văn phòng thành thạo, soạn thảo văn bản tốt; Làm việc nhóm hiệu quả; Phân tích và Giải quyết vấn đề; Kỹ năng tổ chức; Hoạch định cá nhân; Tự phát triển, sáng tạo; Đánh giá; Ghi nhận thông tin; - Báo cáo và truyền đạt thông tin; Kỹ năng quản lý, giám sát công việc tốt; Kỹ năng thuyết trình, kỹ năng đàm phán thương thảo; Kỹ năng truy cập và khai thác thông tin trên Internet

- Thái độ: Trung thực; Nhiệt tình, nhanh nhẹn, chịu khó, tỉ mỉ; Có tinh thần trách nhiệm cao; Ham học hỏi; Biết lắng nghe; Chịu được áp lực công việc; Dễ gần, thân thiện; Cẩn thận

Quyền lợi được hưởng

1. Lương: 8 triệu - 15 triệu/tháng (thỏa thuận phù hợp theo năng lực)

2. Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, hiện đại, thân thiện, ổn định và có nhiều cơ hội thăng tiến.

3. Được hưởng nhiều chế độ đãi ngộ thỏa đáng: tham gia BHXH, BHYT, BHTN theo quy định của Nhà nước, cùng nhiều chế độ đặc biệt khác của Công ty: hưởng các chế độ thăm hỏi ốm đau, thai sản, du lịch (trong nước và nước ngoài), chế độ thăm khám sức khỏe (hàng tháng và hàng năm), tặng quà các ngày Lễ, Tết (08/3, 20/10, 30/4 và 1/5, 2/9, Tết âm lịch, Tết dương lịch…). Được tham gia các khóa đào tạo nâng cao nghiệp vụ do Công ty tài trợ (trong nước và nước ngoài)….

4. Giờ làm việc: Từ 8h30-17h30 từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc theo tính chất công việc và yêu cầu của công ty

5. Địa điểm làm việc: Khu Vinhome Riverside, Phúc Lợi, Long Biên, Hà Nội.

Cách thức ứng tuyển

Ứng viên nộp hồ sơ trực tuyến bằng cách bấm Ứng tuyển ngay dưới đây.

ỨNG TUYỂN NGAY

Hạn nộp hồ sơ: 04/11/2020


THÔNG TIN TUYỂN DỤNG

Hình thức làm việc: Toàn thời gian
Số lượng cần tuyển: 1 người
Chức vụ: Quản lý / Giám sát
Yêu cầu kinh nghiệm: 2 năm
Yêu cầu giới tính: Không yêu cầu

VIỆC LÀM LIÊN QUAN

Đang tải việc làm liên quan...

Chia sẻ việc làm tới bạn bè

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Bảo Tín Minh Châu là công ty VBĐQ uy tín hàng đầu Việt Nam với trên 20 năm xây dựng và phát triển. Trong những năm qua, Công ty đã đạt được một số thành công nhất định, ghi nhận bằng các giải thưởng lớn: 2 Huân chương Lao động do Chủ tịch nước trao tặng, 2 Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ dành tặng Công ty và Doanh nhân văn hóa - Tổng Giám đốc Vũ Minh Châu, Cúp vàng Thương hiệu nổi tiếng quốc gia, 3 cúp đỉnh cao chất lượng quốc tế cùng nhiều giải thưởng cao quý khác. Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để xứng đáng với những giải thưởng đã đạt được, cũng như không ngừng phấn đấu vì mục tiêu mang lại những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất phục vụ Quý khách.

       Bảo Tín Minh Châu là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong công cuộc áp dụng tiến bộ khoa học - kỹ thuật trên thế giới, nhiều trang thiết bị, máy móc, công nghệ chế tác vàng bạc đá quý của các nước có nền công nghiệp hiện đại như: Đức, Ý, Mỹ, Nhật… vào lĩnh vực kinh doanh chế tác vàng bạc đá quý. Đặc biệt Bảo Tín Minh Châu là doanh nghiệp đầu tiên ở Việt Nam đưa vào sử dụng 2 dàn máy giám định tuổi vàng SCL- IV GOLD ANALYSING UNIT bằng công nghệ phổ kế huỳnh quang tia X do Công ty OTEC của CHLB Đức cung cấp.

      Song song với hoạt động sản xuất kinh doanh, Bảo Tín Minh Châu còn tích cực tham gia các hoạt động từ thiện xã hội với số tiền ủng hộ hàng tỷ đồng mỗi năm, cụ thể: tặng quà cho trẻ em mồ côi và trẻ có hoàn cảnh khó khăn, ủng hộ quỹ người nghèo, quỹ Tấm Lòng Vàng, tặng quà cho các trẻ em bị tật nguyền nhiễm Điôxin, tặng nhà tình nghĩa cho Bà mẹ Việt Nam Anh hùng, tài trợ các chương trình văn hoá nghệ thuật của các trường đại học, tặng tiền và quà trẻ em vùng cao… Những hoạt động từ thiện xã hội này đã góp phần động viên tinh thần, giảm bớt khó khăn cho các số phận kém may mắn, có thêm kinh phí cho các chương trình hoạt động thêm hiệu quả.


LIÊN HỆ

Trụ sở công ty: 29 Trần Nhân Tông - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Website: https://btmc.vn/

Chia sẻ việc làm tới bạn bè

Khóa học dành cho bạn

Đăng tin tuyển dụng
MIỄN PHÍ
Hỗ trợ nhà tuyển dụng

Hotline CSKH: (024) 7107 9799

0862 69 19 29

Skype: topcv_cskh