Chọn tìm kiếm nâng cao

Quản Lý Cửa Hàng/ Cửa Hàng Trưởng

15 Trần Nhân Tông - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Hạn nộp hồ sơ: 21/10/2020

Mô tả công việc

1. Giám sát hoạt động bán hàng tại cửa hàng của công ty tại khu vực được phân công.

2. Giám sát và yêu cầu thực hiện nội quy, quy định, quy trình đối với nhân viên tại hệ thống cửa hàng.

3. Giám sát và yêu cầu các cửa hàng duy trì tiêu chuẩn dịch vụ, hình ảnh và việc thực hiện các chương trình marketing tại hệ thống cửa hàng.

4. Giám sát việc sắp xếp ca làm việc, định biên nhân sự của các cửa hàng. Giám sát hoạt động điều phối, luân chuyển hàng hóa của các cửa hàng theo tình hình kinh doanh.

5. Giám sát và đảm bảo tài sản, trang thiết bị, công cụ, dụng cụ của hệ thống cửa hàng.

6. Nhắc nhở, đánh giá và lập biên bản vi phạm của cửa hàng và nhân viên theo đúng cấp độ thẩm quyền.

7. Tham mưu, báo cáo, đề xuất cho Trưởng bộ phận và Ban Tổng Giám Công ty để xử lý các công tác có liên quan đến hoạt động kinh doanh của công ty.

8. Thực hiện các công việc khác theo sự chỉ đạo của Trưởng bộ phận và Ban Tổng Giám đốc Công ty.

Yêu cầu ứng viên

Giới tính: Nam/Nữ, độ tuổi từ 27 – 35 tuổi; Ưu tiên các Ứng viên quê Thái Bình và Hà Nam.

Hình thức: Nam cao 1m65-1m75; Nữ cao 1m58 - 1m65; Ngoại hình tự nhiên ưa nhìn, cân đối, không nói ngọng, nói lắp, nói giọng địa phương;

Kiến thức: Tốt nghiệp cao đẳng trở lên các chuyên ngành Quản trị kinh doanh/ Marketing/ Kinh tế,... Ưu tiên ứng viên có kiến thức về thời trang, trang sức vàng bạc đá quý.

Kinh nghiệm: Có tối thiểu 02 năm kinh nghiệm làm giám sát bán hàng trong lĩnh vực thời trang, trang sức vàng bạc đá quý hoặc vị trí tương đương trong lĩnh vực bán lẻ.

Kỹ năng: Sử dụng thành thạo các phần mềm tin học văn phòng, ưu tiên sử dụng được phần mềm bán hàng. Có kỹ năng quản lý hàng hóa: kiểm kê, kiểm soát hàng tồn, đặt hàng, trưng bày hàng hóa. Có kỹ năng quản lý nhân sự: đào tạo, huấn luyện, khuyến khích, động viên, khen thưởng, kỷ luật cho nhân viên,... Kỹ năng xử lý xung đột, giải quyết tranh chấp.

Thái độ: Quyết đoán, trung thực, chính trực. Dễ thích nghi, hòa nhập với môi trường mới. Nhiệt tình, có trách nhiệm cao trong công việc. Tác phong làm việc năng động chuyên nghiệp. Có định hướng làm việc lâu dài, gắn bó và ổn định với Công ty.

Quyền lợi được hưởng

1. Lương: 12 triệu - 15 triệu/tháng (thỏa thuận phù hợp theo năng lực)

2. Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, hiện đại, thân thiện, ổn định và có nhiều cơ hội thăng tiến.

3. Được hưởng nhiều chế độ đãi ngộ thỏa đáng: tham gia BHXH, BHYT, BHTN theo quy định của Nhà nước, cùng nhiều chế độ đặc biệt khác của Công ty: hưởng các chế độ thăm hỏi ốm đau, thai sản, du lịch (trong nước và nước ngoài), chế độ thăm khám sức khỏe (hàng tháng và hàng năm), tặng quà các ngày Lễ, Tết (08/3, 20/10, 30/4 và 1/5, 2/9, Tết âm lịch, Tết dương lịch…). Được tham gia các khóa đào tạo nâng cao nghiệp vụ do Công ty tài trợ (trong nước và nước ngoài)….

4. Thời gian làm việc: 26 công/tháng. Ngày làm việc từ 8h45 – 19h00. Nghỉ 1 ngày/tuần

Cách thức ứng tuyển

Ứng viên nộp hồ sơ trực tuyến bằng cách bấm Ứng tuyển ngay dưới đây.

ỨNG TUYỂN NGAY

Hạn nộp hồ sơ: 21/10/2020


Ngành nghề

Kinh doanh / Bán hàng

THÔNG TIN TUYỂN DỤNG

Hình thức làm việc: Toàn thời gian
Số lượng cần tuyển: 1 người
Chức vụ: Quản lý / Giám sát
Yêu cầu kinh nghiệm: Không yêu cầu
Yêu cầu giới tính: Không yêu cầu
Địa điểm làm việc: Hà Nội

VIỆC LÀM LIÊN QUAN

Đang tải việc làm liên quan...

Chia sẻ việc làm tới bạn bè

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Bảo Tín Minh Châu là công ty VBĐQ uy tín hàng đầu Việt Nam với trên 20 năm xây dựng và phát triển. Trong những năm qua, Công ty đã đạt được một số thành công nhất định, ghi nhận bằng các giải thưởng lớn: 2 Huân chương Lao động do Chủ tịch nước trao tặng, 2 Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ dành tặng Công ty và Doanh nhân văn hóa - Tổng Giám đốc Vũ Minh Châu, Cúp vàng Thương hiệu nổi tiếng quốc gia, 3 cúp đỉnh cao chất lượng quốc tế cùng nhiều giải thưởng cao quý khác. Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để xứng đáng với những giải thưởng đã đạt được, cũng như không ngừng phấn đấu vì mục tiêu mang lại những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất phục vụ Quý khách.

       Bảo Tín Minh Châu là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong công cuộc áp dụng tiến bộ khoa học - kỹ thuật trên thế giới, nhiều trang thiết bị, máy móc, công nghệ chế tác vàng bạc đá quý của các nước có nền công nghiệp hiện đại như: Đức, Ý, Mỹ, Nhật… vào lĩnh vực kinh doanh chế tác vàng bạc đá quý. Đặc biệt Bảo Tín Minh Châu là doanh nghiệp đầu tiên ở Việt Nam đưa vào sử dụng 2 dàn máy giám định tuổi vàng SCL- IV GOLD ANALYSING UNIT bằng công nghệ phổ kế huỳnh quang tia X do Công ty OTEC của CHLB Đức cung cấp.

      Song song với hoạt động sản xuất kinh doanh, Bảo Tín Minh Châu còn tích cực tham gia các hoạt động từ thiện xã hội với số tiền ủng hộ hàng tỷ đồng mỗi năm, cụ thể: tặng quà cho trẻ em mồ côi và trẻ có hoàn cảnh khó khăn, ủng hộ quỹ người nghèo, quỹ Tấm Lòng Vàng, tặng quà cho các trẻ em bị tật nguyền nhiễm Điôxin, tặng nhà tình nghĩa cho Bà mẹ Việt Nam Anh hùng, tài trợ các chương trình văn hoá nghệ thuật của các trường đại học, tặng tiền và quà trẻ em vùng cao… Những hoạt động từ thiện xã hội này đã góp phần động viên tinh thần, giảm bớt khó khăn cho các số phận kém may mắn, có thêm kinh phí cho các chương trình hoạt động thêm hiệu quả.


LIÊN HỆ

Trụ sở công ty: 29 Trần Nhân Tông - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Website: https://btmc.vn/

Chia sẻ việc làm tới bạn bè

Khóa học dành cho bạn

Đăng tin tuyển dụng
MIỄN PHÍ
Hỗ trợ nhà tuyển dụng

Hotline CSKH: (024) 7107 9799

0862 69 19 29

Skype: topcv_cskh