Chọn tìm kiếm nâng cao

Quản Lý Khách Hàng (Mảng Nông nghiệp Công nghệ cao)

Tòa nhà Elcom Building, ngõ 15 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội
Hạn nộp hồ sơ: 02/07/2020

Hết hạn nộp đơn

Mô tả công việc

- Vị trí Quản lý khách hàng (Account Manager) tại EGREEN chịu trách nhiệm kinh doanh các sản phẩm, giải pháp cho các khách hàng trong mảng nông nghiệp công nghệ cao; duy trì mối quan hệ khách hàng cũ và phát triển khách hàng mới, đem lại doanh thu cho công ty, đảm bảo đạt doanh số được giao. Vị trí này cần nắm vững thông tin về sản phẩm, giải pháp và thị trường; nắm bắt nhu cầu của khách hàng và các cơ hội kinh doanh để thực hiện các nhiệm vụ kinh doanh theo đúng chiến lược của Công ty. Bên cạnh đó, việc phối hợp tốt với đội ngũ kỹ thuật, chuyên gia đảm bảo sự thành công của dự án và sự hài lòng của khách hàng cũng là một trong những nhiệm vụ quan trọng của vị trí này.

Trách nhiệm:

1. Lập kế hoạch kinh doanh, đưa ra các chỉ tiêu về doanh số, lợi nhuận cho nhóm khách hàng phụ trách; tổ chức thực hiện; đảm bảo mục tiêu doanh thu.

2. Duy trì và phát triển mối quan hệ với khách hàng: Nắm bắt nhu cầu của khách hàng; liên tục cập nhật thông tin về tình hình và kế hoạch của khách hàng, nghiên cứu, phân tích thị trường và các xu hướng, nắm vững về sản phẩm – công nghệ để mở ra cơ hội kinh doanh mới, mở rộng thị trường theo đúng chiến lược kinh doanh của Công ty.

3. Chịu trách nhiệm vấn đề thương mại của dự án/hợp đồng.

4. Chịu trách nhiệm hướng dẫn, thúc đẩy và phát triển đội kinh doanh .Đảm bảo tiến độ và chất lượng các công việc nhằm đáp ứng nhu cầu khách hàng.

5. Phối hợp chặt chẽ với các team nội bộ khác để nắm rõ yêu cầu khách hàng, đưa ra các cơ hội, giải pháp, sản phẩm mới cho khách hàng của mình.

Yêu cầu ứng viên

Yêu cầu bắt buộc:

1. Ít nhất 3 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương; có kinh nghiệm làm việc với khách hàng; có kinh nghiệm bán hàng theo dự án / hợp đồng đấu thầu và trực tiếp quản lý khách hàng, chịu trách nhiệm về doanh số bán hàng.

2. Có tầm nhìn chiến lược về khách hàng, sản phẩm, thị trường; có khả năng chủ động triển khai công việc theo kế hoạch.

3. Nắm vững kiến thức sản phẩm và quy trình quản lý dự án, am hiểu luật đấu thầu và các trình tự thủ tục đấu thầu/lựa chọn nhà thầu.

4. Có đầy đủ các kỹ năng mềm về bán hàng, quản lý dự án;

5. Tiến Anh giao tiếp cơ bản

Ưu tiên:

1. Có kinh nghiệm bán hàng lĩnh vực Nông nghiệp, xây dựng; hiểu biết về kỹ thuật và có mạng lưới quan hệ rộng trong ngành này.

2. Có kinh nghiệm chủ trì các dự án

Quyền lợi được hưởng

1. Thu nhập hàng tháng: từ 20,000,000 VNĐ trở lên, cộng thu nhập theo kết quả Kinh doanh.  

2. Thưởng định kỳ/ đột xuất theo hiệu quả công việc, thưởng cuối năm theo hiệu quả SXKD.

3. Hỗ trợ ăn trưa, phúc lợi do công ty cung cấp.

4. Chế độ bảo hiểm (BHYT, BHXH, BHTN) theo quy định của pháp luật.

5. Chế độ bảo hiểm sức khỏe (ELCOM care) do công ty cung cấp bổ sung.

6. Chế độ team building, nghỉ mát, các hoạt động văn hóa, sự kiện thường niên, các ngày nghỉ lễ… theo quy định của pháp luật và của công ty.

7. Cơ chế luân chuyển/ thăng tiến theo lộ trình hoặc theo đánh giá năng lực, hiệu quả công việc.

8. Cơ hội được làm việc trong môi trường thân thiện, chuyên nghiệp & năng động, giúp phát huy và triển tối đa năng lực cá nhân, mở rộng tầm nhìn trên quan điểm của tổ chức.

Cách thức ứng tuyển

Công việc này đã hết hạn ứng tuyển!


THÔNG TIN TUYỂN DỤNG

Hình thức làm việc: Toàn thời gian
Số lượng cần tuyển: 3 người
Chức vụ: Nhân viên
Yêu cầu kinh nghiệm: 3 năm
Yêu cầu giới tính: Không yêu cầu
Địa điểm làm việc: Hà Nội, Hồ Chí Minh, Lâm Đồng

VIỆC LÀM LIÊN QUAN

Đang tải việc làm liên quan...

Chia sẻ việc làm tới bạn bè

GIỚI THIỆU CÔNG TY

ELCOM Corporation là một trong những doanh nghiệp công nghệ hàng đầu Việt Nam cung cấp các sản phẩm phần mềm và tích hợp hệ thống cho các nhà cung cấp dịch vụ mạng, các giải pháp chìa khóa trao tay và các dịch vụ kĩ thuật cho ngành Viễn thông, An ninh quốc phòng, Giao thông vận tải, Chính phủ... đồng thời là đơn vị phân phối, là cầu nối hoàn hảo cho các đối tác toàn cầu muốn kết nối với thị trường Việt Nam.

Trải qua hơn 20 năm xây dựng và trưởng thành, ELCOM tự hào là chuyên gia số 1 trong các mảng thị trường chuyên biệt mà mình lựa chọn tham gia. Chúng tôi đã thực hiện rất tốt sứ mệnh của mình: kết nối những thông tin thiết yếu của cuộc sống, xóa bỏ khoảng cách vùng miền, những rào cản về mặt công nghệ để mang lại giá trị lớn lao cho cuộc sống.

Xuất phát điểm từ Điện tử - Viễn thông, sản phẩm công nghệ chất lượng cao của ELCOM đã vươn ra, thâm nhập, chiếm lĩnh những thị trường rộng lớn trong các lĩnh vực An ninh Quốc phòng, Giao thông – Vận tải, Nông nghiệp, Chính phủ…

Nhiều sản phẩm của ELCOM được ứng dụng thành công và gây được tiếng vang lớn trong giới công nghệ, được khách hàng, đối tác, bạn bè tin tưởng lựa chọn và khuyến khích sử dụng.Chúng tôi kỳ vọng trong một tương lai không xa, Elcom sẽ trở thành “mái nhà công nghệ” lớn nhất và uy tín hàng đầu cả nước, là nơi tất cả chúng ta chung tay xây dựng và kiến tạo các sản phẩm, giải pháp và dịch vụ công nghệ chất lượng cao phục vụ cuộc sống.

Trụ sở chính

Tòa nhà ELCOM, Duy Tân, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội

Tel: +84.4 38 359 359 / Fax: +84.4 38 355 884

www.elcom.com.vn

Chi nhánh ELCOM Hồ Chí Minh

Số 162/12 đường Bình Lợi, Phường 13, quận Bình Thạnh, TP HCM

Tel: +84.8 35 534 980/81 / Fax: +84.8 35 534 970

CÁC CHỈ SỐ CƠ BẢN:

- Thành lập: 15/12/1995

- Elcom trở thành công ty đại chúng với mã chứng khoán ELC năm 2010

- Vốn hóa thị trường của Elcom: 920 tỷ

- Quy mô nhân sự: 500 người

- Nẳm trong top 10 doanh nghiệp công nghệ hàng đầu Việt NamLIÊN HỆ

Trụ sở công ty: Số 162/12 đường Bình Lợi, Phường 13, quận Bình Thạnh

Website: https://www.elcom.com.vn/

Chia sẻ việc làm tới bạn bè

Khóa học dành cho bạn

Đăng tin tuyển dụng
MIỄN PHÍ
Hỗ trợ nhà tuyển dụng

Hotline CSKH: (024) 7107 9799

0862 69 19 29

Skype: topcv_cskh