Chọn tìm kiếm nâng cao

Quản Lý Kinh Doanh Kênh MT&GT

222/8B Bùi Đình Túy, P.12, Q. Bình Thạnh, HCM
Hạn nộp hồ sơ: 06/11/2020

Hết hạn nộp đơn

Mô tả công việc

1. Quản lý tất cả khách hàng trọng điểm của Công ty, phát triển khách hàng tiềm năng nhằm đạt mục tiêu doanh số và kế hoạch chỉ tiêu hàng năm.

2. Đề xuất và tham mưu đến Ban Giám đốc về chiến lược bán hàng, kế hoạch nhân lực, hệ thống bán hàng và các chi phí liên quan để đạt được mục tiêu bán hàng, phù hợp với định hướng phát triển của Công ty.

3. Đại diện công ty trực tiếp làm việc với đối tác, thỏa thuận các điều khoản hợp đồng sao cho đạt hiệu quả cao nhất với chi phí thấp nhất, phù hợp với năng lực và định hướng kinh doanh hiện tại của Công ty.

4. Quản lý, lựa chọn đối tác và thiết lập, duy trì mối quan hệ tốt đẹp với các đối tác.

5. Quản lý và điều hành hệ thống bán hàng kênh MT (gồm các chuỗi siêu thị, cửa hàng tiện lợi, hệ thống nhà sách,…) và kênh GT phù hợp với từng giai đoạn phát triển của Công ty. Điều hành kế hoạch gia tăng độ phủ hàng hóa của tất cả khách hàng.

6. Nắm bắt kịp thời nhu cầu của khách hàng và thông tin biến động của thị trường. Tham mưu và xây dựng chính sách bán hàng phù hợp với định hướng phát triển của Công ty.

7. Đề xuất, xây dựng định mức chi phí cho các chương trình khuyến mãi, truyền thông, quảng cáo phù hợp với từng thời điểm trong năm, chi phí mở rộng quầy kệ, POSM (vật dụng hỗ trợ cho hoạt động bán hàng tại điểm bán lẻ, hội chợ, triễn lãm,…) nhằm gia tăng doanh số, giải phóng hàng tồn kho vào gia tăng hình ảnh nhãn hàng của Công ty. Kiểm soát, duyệt kế hoạch và quản lý việc thực hiện kế hoạch của các nhóm kinh doanh.

8. Chịu trách nhiệm quản lý hoạt động bán hàng của Phòng Kinh doanh. Đào tạo đội ngũ giám sát kinh doanh, nhân viên kinh doanh vững mạnh. Tạo môi trường làm việc thúc đẩy và phát triển tinh thần đồng đội, đáp ứng nhu cầu nhân lực của Công ty.

9. Đề xuất tuyển dụng nhân sự, xây dựng KPI, chỉ tiêu cho các nhóm kinh doanh, kiểm soát việc lập lịch trình và lộ trình làm việc dành cho nhân viên kinh doanh của Giám sát kinh doanh nhằm tối đa hóa năng suất làm việc.

10. Thực hiện đánh giá và phân bổ khách hàng để các nhóm kinh doanh phụ trách sao cho đạt chỉ tiêu doanh số, chỉ tiêu độ phủ hàng, chỉ tiêu kiểm soát đổi trả hàng, chỉ tiêu nhận biết sản phẩm,…

11. Giữ vai trò cầu nối tích cực và hiệu quả giữa phòng kinh doanh với các phòng ban khác để hoàn thành các mục tiêu chung của phòng.

12. Kiểm soát và tổng hợp nội dung báo cáo từ Giám sát kinh doanh, tiến hành đánh giá hoạt động bán hàng của phòng theo định kỳ. Đề xuất các phương án nhằm cải tiến chất lượng công việc, chật lượng phục vụ khách hàng

13. Thực hiện chế độ báo cáo định kỳ theo quy định, quy chế của phòng và Công ty.

14. Thực hiện các nhiệm vụ liên quan khác theo sự chỉ đạo của Cấp quản lý trực tiếp và Ban giám đốc Công ty.

Yêu cầu ứng viên

Có kinh nghiệm quản lý kênh MT&GT

Quản lý

Mở rộng thị trường


Quyền lợi được hưởng

- Thu nhập: 15-20 triệu (NET)

- Đảm bảo chế độ BHXH/BHYT/BHTN đầy đủ

- Du lịch nghỉ mát, khám sức khỏe

- Thưởng quý, phòng ban xuất sắc

- Thưởng tháng 13, Lễ, Tết, ...

Cách thức ứng tuyển

Công việc này đã hết hạn ứng tuyển!


Ngành nghề

Kinh doanh / Bán hàng
Vị trí Quản Lý Kinh Doanh Kênh MT&GT tuyển dụng bởi công ty CÔNG TY CỔ PHẦN GIÓ MẬU DỊCH RỒNG XANH tại Hồ Chí Minh với mức lương 15-20 triệu yêu cầu hình thức làm việc Toàn thời gian. Bạn có thể tham khảo thêm các vị trí tuyển dụng Quản Lý Kinh Doanh tại Hồ Chí Minh khác trên kênh tuyển dụng việc làm topcv.

THÔNG TIN TUYỂN DỤNG

Hình thức làm việc: Toàn thời gian
Số lượng cần tuyển: 1 người
Chức vụ: Trưởng/Phó phòng
Yêu cầu kinh nghiệm: 3 năm
Yêu cầu giới tính: Không yêu cầu
Địa điểm làm việc: Hồ Chí Minh

VIỆC LÀM LIÊN QUAN

Đang tải việc làm liên quan...

Chia sẻ việc làm tới bạn bè

GIỚI THIỆU CÔNG TY

CHUYÊN PHÂN PHỐI SỈ/LẺ CÁC LOẠI BÁNH KẸO NHẬT BẢN 

Xu hướng tiêu dùng của người Việt Nam hiện tại ngày càng cao, do vậy Gió Mậu Dịch Rồng Xanh – nơi nhập khẩu các mặt hàng bánh kẹo Nhật Bản- nơi đi đầu về chất lượng sản phẩm cũng như uy tín thương hiệu. 

Gió Mậu Dịch Rồng Xanh tự hào vì có nhiều mối liên kết thương mại với các nhà sản xuất bánh kẹo hàng đầu tại Nhật Bản. Vươn đến tầm nhìn trong tương lai Gió Mậu Dịch Rồng Xanh sẽ trở thành một ngôi sao sáng trong thị trường bánh kẹo nhập khẩu tại một thị trường “thật thật, gải giả”: nơi các mặt hàng FAKE, chất lượng kém, “điêu”.v..v.. trôi nổi đầy trên các mặt trận thương mại Việt Nam. 

“Nói bằng mắt thấy bằng tay” – Tất cả các sản phẩm nhập khẩu của Gió Mậu Dịch Rồng Xanh đều có giấy công bố và xác nhận từ các nhà sản xuất- là các đối tác sản xuất bánh kẹo, thực phẩm hàng đầu tại Nhật Bản, để đảm bảo với quý khách hàng về nguồn gốc sản phẩm. Chúng tôi cung cấp các thông tin cơ bản về sản phẩm chính thống để mang lại những giá trị lâu dài từ khách hàng. Bởi vì ở đây tôi chọn sản phẩm uy tín làm tiền đề mang đến những chuỗi giá trị đến quý khách hàng. 

Gió Mậu Dịch Rồng Xanh tự tin có chỗ đứng trong lòng tin của các hệ thống chuỗi cửa hàng tiện lợi và những cửa hàng bánh kẹo có tên tuổi trên thị trường bánh kẹo hiện nay. Với thời buổi công nghệ hiện tại, việc mua sắm qua kênh online(Facebook,Sendo,Lazada,...) là vô cùng cao. Để đáp ứng nhu cầu thương mại online Gió Mậu Dịch Rồng Xanh đã mở ra hệ thống bán hàng/ bỏ sỉ/ Đại lý/CTV với các mặt hàng bánh kẹo Nhật Bản.Nơi khẳng định với khách hàng Tiêu chuẩn chất lượng đi đầu trong sức khỏe tiêu dùng. 

Buôn bánh kẹo Nhật tại Thành phố Hồ Chí Minh. Nếu bạn còn băn khoăn về nguồn hàng mình cần nhập về để kinh doanh, và bạn đang quan ngại về thành phần, xuất xứ nôm na là sản phẩm có chính gốc không hay là hàng ảo/ hàng nhái/ hàng trôi nổi, bởi vì trên thị trường bánh kẹo đang có rất nhiều doanh nghiệp chui chuyên fake những mặt hàng/ thương hiệu lớn trên toàn Thế Giới(DANISA,Goute’s,...).Điều mà một cá nhân bán hàng quan tâm đầu tiên đến đó là việc chọn nguồn cung cấp vừa chất lượng và đảm bảo uy tín, chính sách giữa hai bên để cho ra  nguồn đầu vào đó chất lượng, vì một sản phẩm chất lượng có thể mang đến giá trị giữa người bán và người mua. Gió Mậu Dịch Rồng Xanh là công ty con của Rồng Xanh- chuyên về lĩnh vực logistic nên những vấn đề về sản phẩm nhập và chất lượng đầu ra chúng tôi đều cam kết bảo đảm để cùng nhau hợp tác kinh doanh lâu dài trên hệ thống bán hàng Online khốc liệt ngày nay. Chúng tôi luôn có đội ngũ tư vấn về nhưng sản phẩm và dịch vụ giao hàng chuyên nghiệp, nên chất lượng sản phẩm từ nơi chúng tôi phân phối đến tay của khách hàng là hoàn toàn đảm bảo về bao bì đóng gói sản phẩm. 

Nếu bạn quan tâm đến nguồn hàng uy tín, chất lượng, giá cả cạnh tranh và phúc lợi nhất thì hãy tìm đến Rồng Xanh- bảo đảm cho bạn sự thoải mái cộng tác cũng như sự tự tin trong kinh doanh các mặt hàng của Rồng Xanh. 

 Green Dragon Trade Wind JSC


LIÊN HỆ

Trụ sở công ty: 40 Nguyễn Văn Giai, Phường Đa Kao, Quận 1, Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam

Website: http://www.sieuthihangnhap.vn

Chia sẻ việc làm tới bạn bè

Khóa học dành cho bạn

Đăng tin tuyển dụng
MIỄN PHÍ
Hỗ trợ nhà tuyển dụng

Hotline CSKH: (024) 7107 9799

0862 69 19 29

Skype: topcv_cskh