Chọn tìm kiếm nâng cao

Quản Lý Nhà Hàng (18-20 Triệu)

01 Nam Quốc Cang, Phường Phạm Ngũ Lão, Q1, HCM
Hạn nộp hồ sơ: 28/05/2021

Hết hạn nộp đơn

Mô tả công việc

1. Xây dựng duy trì các quy trình kiểm soát bộ phận

- Phối hợp cùng các bộ phận liên quan xây dựng Xây dựng hệ thống quy định, nội quy nhà hàng.

- Tổ chức thực hiện các quy định, nội quy, quy trình, hướng dẫn nghiệp vụ được ban hành.

- Giám sát quá trình thực hiện các quy trình, tổ chức cải tiến các quy trình để nâng cao hiệu quả hoạt động cho nhà hàng.

2. Điều hành – điều phối hoạt động kinh doanh

- Tổ chức triển khai các hoạt động nhằm đạt được các chỉ tiêu về doanh thu đồ ăn, nước uống, kiểm soát chi phí.

- Xử lý tất cả các yêu cầu về đồ ăn và nước uống và theo dõi kịp thời trong ca trực.

- Phối hợp với các nhóm tổ chức sự kiện và tiệc theo yêu cầu cụ thể bởi các dịch vụ và cơ sở vật chất được cung cấp. Với các sự kiện tiệc, bếp trưởng/phó bếp sẽ tham gia vào các cuộc thảo luận liên quan đến thực phẩm.

- Sẵn sàng hỗ trợ nhân viên nhà hàng trong mọi trường hợp khẩn cấp.

- Đảm bảo cung cấp dịch vụ thỏa mãn các yêu cầu của khách hàng.

- Phối hợp với Bộ phận booking để đảm bảo tất cả các nhu cầu và yêu cầu của khách hàng được đáp ứng.

- Phối hợp bộ phận liên quan tổ chức triển khai việc thu thập thông tin đánh giá của khách hàng, tổng hợp kết quả để đưa ra những chính sách thay đổi phù hợp.

- Trực tiếp gặp gỡ, thăm hỏi khách hàng VIP, khách hàng thân thiết đến dùng bữa tại nhà hàng để thu thập các thông tin về chất lượng dịch vụ.

- Theo dõi hoạt động kinh doanh của nhà hàng và đưa ra những đề xuất, giải pháp nâng cao hiệu quả kinh doanh

3. Quản lý tài chính nhà hàng

- Lập dự báo hàng tháng.

- Tổ chức thực hiện kế hoạch tài chính đã được duyệt, đảm bảo các chỉ tiêu được giao.

- Hàng ngày nhận báo cáo thu - chi từ các bộ phận và theo dõi, giám sát các báo cáo đó.

- Định kỳ phối hợp bộ phận liên quan thực hiện việc thống kê, lập báo cáo tài chính cho nhà hàng và trình lên cấp trên.

4. Quản lý nhân sự

- Phối hợp Phòng HCNS xây dựng bộ máy nhân sự cho nhà hàng, đảm bảo đủ nhân lực thực hiện các yêu cầu được giao.

- Phối hợp Phòng HCNS chính sách nhân sự, thưởng - phạt áp dụng cho nhân sự nhà hàng.

- Tham gia trực tiếp vào quá trình phỏng vấn tuyển dụng các vị trí nhân viên trong nhà hàng.

- Tổ chức, giám sát việc đào tạo nhân viên mới – bồi dưỡng nâng cao nghiệp vụ cho nhân viên tiềm năng, phân công công việc, đánh giá kết quả công việc theo định kỳ.

- Tổ chức triển khai và giám sát quá trình thực hiện nội quy, chính sách nhân sự của nhà hàng.

- Đề xuất khen thưởng những nhân viên làm việc xuất sắc, đem lại kết quả kinh doanh tốt cho nhà hàng.

- Giải quyết các vấn đề mâu thuẫn nội bộ phát sinh trong nhà hàng.

5. Quản lý tài sản, hàng hóa

- Thường xuyên theo dõi việc thu mua hàng hóa, đảm bảo định mức tồn kho tối thiểu cho nhà hàng, điều chỉnh định mức sử dụng cho phù hợp.

- Kiểm soát công tác bảo trì, bảo dưỡng định kỳ các loại máy móc, thiết bị trong nhà hàng và tổ chức sửa chữa khi có hư hỏng phát sinh.

- Chịu trách nhiệm về việc đổi mới, bổ sung các trang thiết bị, máy móc, nội thất, công cụ - dụng cụ,… phục vụ cho hoạt động kinh doanh của nhà hàng.

- Hoàn thành kiểm kê tài sản hàng tháng.

6. Các công việc khác

- Tham gia vào các cuộc họp định kỳ và đột xuất theo yêu cầu.

- Báo cáo theo yêu cầu của Công ty.

- Đảm bảo các vấn đề về an ninh, an toàn trong nhà hàng.

Yêu cầu ứng viên

- Tốt nghiệp Cao đẳng/ Đại học chuyên ngành quản lý nhà hàng hoặc lĩnh vực liên quan.

- Tối thiểu 2 – 3 năm kinh nghiệm ở vị trí quản lý/ trợ lý/ giám sát.

- Thành thạo vi tính văn phòng

- Kỹ năng lập kế hoạch

- Kỹ năng lãnh đạo

- Kỹ năng tổ chức và giám sát công việc.

- Kỹ năng phân tích, tổng hợp, báo cáo.

- Kỹ năng giao tiếp.

- Có khả năng chịu được áp lực cao trong công việc.

- Có tinh thần trách nhiệm cao.

Quyền lợi được hưởng

- Thu nhập: 18-20 triệu/tháng

- Làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp có nhiều cơ hội thăng tiến.

- Được đóng BHXH, BHYT, BHTN.

- Được hưởng các chính sách phúc lợi theo quy định của công ty.

Cách thức ứng tuyển

Công việc này đã hết hạn ứng tuyển!


Vị trí Quản Lý Nhà Hàng (18-20 Triệu) tuyển dụng bởi công ty CÔNG TY TNHH KHÈ tại Hồ Chí Minh với mức lương 18-20 triệu yêu cầu hình thức làm việc Toàn thời gian. Bạn có thể tham khảo thêm các vị trí tuyển dụng Quản Lý Nhà Hàng tại Hồ Chí Minh khác trên kênh tuyển dụng việc làm topcv.

THÔNG TIN TUYỂN DỤNG

Hình thức làm việc: Toàn thời gian
Số lượng cần tuyển: 1 người
Chức vụ: Quản lý / Giám sát
Yêu cầu kinh nghiệm: 2 năm
Yêu cầu giới tính: Không yêu cầu
Địa điểm làm việc: Hồ Chí Minh

VIỆC LÀM LIÊN QUAN

Đang tải việc làm liên quan...

Chia sẻ việc làm tới bạn bè

Khóa học dành cho bạn

Đăng tin tuyển dụng
MIỄN PHÍ
Hỗ trợ nhà tuyển dụng

Hotline CSKH: (024) 7107 9799

0862 69 19 29

Skype: topcv_cskh