Chọn tìm kiếm nâng cao

Quản lý Nhà hàng

số 34, Thái Hà, quận Đống Đa, Hà Nội
Hạn nộp hồ sơ: 31/12/2017

Hết hạn nộp đơn

Mô tả công việc

• Quản lý nhân sự:

Sắp xếp điều động nhân viên, tổ chức công việc, truyền đạt thông tin cho nhân viên, hướng dẫn kèm cặp nhân viên, thiết lập cơ cấu nhân sự phù hợp với từng thời điểm kinh doanh

Đề xuất tuyển dụng, tham gia tuyển chọn nhân viên mới.

Xây dựng và tổ chức thực hiện các chương trình đào tạo cơ bản, nâng cao kỹ năng, nghiệp vụ cho cán bộ, nhân viên trong nhà hàng. Trực tiếp hướng dẫn và đào tạo nhân viên các kỹ năng và kiến thức cơ bản. Đánh giá, đề xuất khen thưởng nhân viên.

Xây dựng tinh thần đoàn kết trong Nhà hàng.

Giám sát và chỉ đạo quá trình xây dựng, duy trì văn hóa trong nhà hàng.

Chịu trách nhiệm quản lý và phát triển đội ngũ nhân viên nhà hàng.

• Lập kế hoạch:

Chiến lược kinh doanh và triển khai các hoạt động cung cấp dịch vụ và phục vụ khách hàng theo định kỳ.kinh doanh tại nhà hàng. Xây dựng các chương trình phát triển và quảng bá thương hiệu của nhà hàng. Đề xuất các giải pháp xây dựng và phát triển thương hiệu, duy trì hệ thống nhà hàng hiện có và phát triển các địa điểm kinh doanh mới.

• Giải quyết các sự cố và khiếu nại của khách hàng: trực tiếp giải quyết các sự cố khi có phát sinh, làm thỏa mãn và theo dõi, đánh giá sự thỏa mãn của khách hàng;

• Quản lý đặt bàn: theo dõi, kiểm tra lượng khách đặt; kiểm tra việc chuẩn bị bị đặt bàn; tổ chức thực hiện;

• Quản lý doanh thu, hàng hóa và xử lý các vấn đề phát sinh tại nhà hàng.

Quản lý giá thành, tồn kho, đề xuất điều chỉnh chi phí hợp lý nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động

Xây dựng kế hoạch hoạt động cho tuần, tháng; Xây dựng các kế hoạch và chiến

Lên kế hoạch, hoạch định chiến lược marketing định kỳ nhằm nâng cao hiệu quả

Thúc đẩy doanh thu nhằm đạt chỉ tiêu doanh thu hàng quý.

• Quản lý tiêu chuẩn phục vụ: tổ chức giám sát nhân viên trong cách phục vụ khách hàng, hướng dẫn quy trình phục vụ đến các nhân viên...

Trao đổi cụ thể khi phỏng vấn.

Yêu cầu ứng viên

1. Trình độ học vấn:

Độ tuổi: 26 – 40

2. Tốt nghiệp CĐ, ĐH chuyên ngành quản trị kinh doanh, kinh tế, quản trị nhà hàng

3. Có tối thiểu 2 năm kinh nghiệm làm vị trí quản lý nhà hàng có quy mô từ 300 khách/ngày trở lên với thực đơn đa dạng.

2. Kỹ năng

1. Có kiến thức tiêu chuẩn về dịch vụ;

2. Có năng lực quản lý, đánh giá;

3. Có kỹ năng giao tiếp, đàm phán tốt;

4. Có kỹ năng phân công, sắp xếp công việc;

5. Có kỹ năng làm việc nhóm, giải quyết vấn đề tốt;

3. Phẩm chất cá nhân

1. Thái độ và tư cách đạo đức tốt;

2. Trung thực, nhanh nhẹn, gọn gàng, sạch sẽ;

3. Có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc;

4. Chịu được áp lực công việc;

5. Quyết đoán trong công việc, có khả năng quản lý điều hành trong môi trường làm việc áp lực.

6. Cam kết gắn bó lâu dài với nhà hàng (ít nhất 1 năm);

Quyền lợi được hưởng

- Thu nhập : 10.000.000- 15.000.000/ tháng
- Và các chế độ khác theo quy định.
- Được hưởng các chế độ phúc lợi theo luật lao động.
- Lương, thưởng và các chế độ đãi ngộ theo chính sách hiện hành của Công ty.
- Môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện, năng động.
**** Các cơ sở trong Hệ thống nhà hàng:
- 198 Hàng Bông
- 72 Nguyễn Hữu Huân
- 127 Láng Hạ
- 153 Láng Hạ
- 34_36 Thái Hà,
- 43 Mai Hắc Đế
- 33 Nguyễn Chí Thanh
- 83 Trần Duy Hưng
- Royal City
- Ô 1 Lô 15 Nguyễn Khánh Toàn

Cách thức ứng tuyển

Công việc này đã hết hạn ứng tuyển!


Vị trí Quản lý Nhà hàng tuyển dụng bởi công ty Hệ Thống Nhà hàng Nét Huế tại Hà Nội với mức lương Thoả thuận yêu cầu hình thức làm việc Toàn thời gian. Bạn có thể tham khảo thêm các vị trí tuyển dụng Quản lý Nhà hàng tại Hà Nội khác trên kênh tuyển dụng việc làm topcv.

THÔNG TIN TUYỂN DỤNG

Hình thức làm việc: Toàn thời gian
Số lượng cần tuyển: 3 người
Chức vụ: Quản lý / Giám sát
Yêu cầu kinh nghiệm: 2 năm
Yêu cầu giới tính: Không yêu cầu
Địa điểm làm việc: Hà Nội

VIỆC LÀM LIÊN QUAN

Đang tải việc làm liên quan...

Chia sẻ việc làm tới bạn bè

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Xuất phát từ ý tưởng mang những đặc sản của xứ Huế đến với mọi người, nhà hàng Nét Huế đã ra đời. Với sự cầu kỳ từ khâu lựa chọn nguyên liệu như các gia giảm đều được chuyển từ Huế ra đến cách chế biến để tạo hương vị chuẩn cho từng món ăn. Chúng tôi hy vọng sẽ đem tới cho quý khách không chỉ là những món ăn rất Huế mà còn cả những “trải nghiệm” về một thứ nghệ thuật không thể dùng lời để diễn tả - nghệ thuật ẩm thực Huế.


LIÊN HỆ

Trụ sở công ty: số 34, Thái Hà, quận Đống Đa, Hà Nội

Website: Hệ Thống Nhà hàng Nét Huế

Chia sẻ việc làm tới bạn bè

Khóa học dành cho bạn

Đăng tin tuyển dụng
MIỄN PHÍ
Hỗ trợ nhà tuyển dụng

Hotline CSKH: (024) 7107 9799

0862 69 19 29

Skype: topcv_cskh