Chọn tìm kiếm nâng cao

Quản lý Tiềm năng

Số 29, Nguyễn Đình Chiểu, Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Hạn nộp hồ sơ: 16/11/2019

Hết hạn nộp đơn

Mô tả công việc

Xây dựng đội ngũ ưu tú của riêng mình trong thời gian 01 tháng kể từ ngày chính thức làm việc ( Điều kiện sẽ được nêu rõ khi phỏng vấn).


Yêu cầu ứng viên

- Mong muốn cháy bỏng được xuất phát từ vị trí quản lý, không phải bắt đầy từ nhân viên, thực tập, ....

- Có tham vọng phát triển bản thân.

- Khả năng làm được những điều bản thân cam kết ( đặc biệt yêu quý những người nói được làm được).

- Tự tin, bản lĩnh, không ngại khó khăn ( Chắc chắn sẽ khó khăn thời gian đầu, chúng tôi không vẽ những điều đẹp đẽ không có cơ sở)


Quyền lợi được hưởng

- Vượt qua được 01 tháng thử thách của công ty, ứng viên sẽ ngay lập tức vào vị trí quản lý tại công ty.

- Tối thiểu 03 mức lương đối với vị trí này (bao gồm: Lương quản lý, lương thưởng, lương hỗ trợ của công ty) và còn các khoản thu nhập khác.

- Hỗ trợ tối đa từ công ty trong 01 tháng thử thách.

- Đi du lịch trong nước và ngoài nước nếu làm công việc ( Hoàn thành thử thách của công ty trong 01 tháng chắc chắn sẽ được đi nước ngoài)

- Môi trường làm việc cởi mở, vui vẻ. (Có thể google search: "Môi trường làm việc công ty Manulife" để biết thêm chi tiết)

- Cơ hội phát triển sự nghiệp bản thân công bằng và nhiều tiềm năng. ( Các vị trí quản lý cấp cao luôn chào đón những ứng viên đủ bản lĩnh)

- Được học hỏi, đào tạo các kĩ năng cần thiết để phát triển sự nghiệp bản thân ứng viên (bởi đội ngũ chuyên gia trong nước và ngoài nước được công ty thuê về Việt Nam)

- Tại công ty, không có sự việc ưu tiên ai hơn ai, không COCC, vị trí của ứng viên sẽ tương xứng với công sức, thời gian họ dành cho công việc. (Chắc chắn 100%)

Cách thức ứng tuyển

Công việc này đã hết hạn ứng tuyển!


Kỹ năng

Làm việc nhóm

THÔNG TIN TUYỂN DỤNG

Hình thức làm việc: Toàn thời gian
Số lượng cần tuyển: 2 người
Chức vụ: Trưởng nhóm
Yêu cầu kinh nghiệm: Không yêu cầu
Yêu cầu giới tính: Không yêu cầu
Địa điểm làm việc: Hà Nội

VIỆC LÀM LIÊN QUAN

Đang tải việc làm liên quan...

Chia sẻ việc làm tới bạn bè

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công ty TNHH Manulife Việt Nam là một thành viên của Manulife Financial (Canada), có mặt tại thị trường bảo hiểm Việt Nam từ những năm 1990, chúng tôi tự hào là công ty bảo hiểm 100% vốn nước ngoài đầu tiên được cấp phép hoạt động ở Việt Nam ngày 12/6/1999.

Manulife, với phương châm “Vì tương lai của bạn”, không chỉ đem đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất, mà còn tập trung phát triển một môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp, lành mạnh, tạo nên cơ hội phát triển không giới hạn cho toàn thể cán bộ, nhân viên trong ngôi nhà Manulife. 

Với sự phát triển không ngừng của thị trường bảo hiểm nhân thọ, với sự chuyên nghiệp trong văn hóa doanh nghiệp và đội ngũ cán bộ, nhân viên xuất sắc, Manulife Việt Nam sẽ trường tồn phát triển giống như Manulife Financial trên toàn cầu.

Vì sứ mệnh mang đến cuộc sống Bình An, Hạnh Phúc, Thịnh Vượng Bền Vững cho nhân dân, chúng tôi gửi đến các bạn trẻ cơ hội khởi nghiệp với đầy niềm đam mê, tự hào về thành công vượt trội trong lĩnh vực quản lý tài chính!


LIÊN HỆ

Trụ sở công ty: Số 5, Điện Biên Phủ, Ba Đình, Hà Nội

Website: http://www.manulife.com.vn

Chia sẻ việc làm tới bạn bè

Khóa học dành cho bạn

Đăng tin tuyển dụng
MIỄN PHÍ
Hỗ trợ nhà tuyển dụng

Hotline CSKH: (024) 7107 9799

0862 69 19 29

Skype: topcv_cskh