Chọn tìm kiếm nâng cao

Quản Trị Viên Dự Nguồn (Cửa Hàng Trưởng) - Tập Đoàn Hoa Sen

Toàn Quốc
Hạn nộp hồ sơ: 18/01/2021

Hết hạn nộp đơn

Mô tả công việc

Tổng quan chương trình đào tạo QTVDN như sau:

- Ứng viên sau khi chính thức vượt qua VÒNG TUYỂN CHỌN sẽ tham gia Chương trình QUẢN TRỊ VIÊN DỰ NGUỒN 2020 với lộ trình được chia làm 04 giai đoạn:

- Giai đoạn 01: Hội nhập (08 tuần). Ứng viên sẽ được tìm hiểu về văn hóa Hoa Sen, vai trò và sứ mệnh của QTVDN, được đào tạo những kiến thức, kỹ năng chuyên môn nghiệp vụ và bước đầu có những trải nghiệm làm việc thực tế tại các Chi nhánh/Cửa hàng của Tập đoàn Hoa Sen trên toàn quốc.

+ Được đào tạo tập trung tổng quan về Tập đoàn Hoa Sen

+ Được đào tạo hội nhập kiến thức sản phẩm và chính sách kinh doanh của Tập đoàn

+ Tham quan nhà máy

- Giai đoạn 02: Thực nghiệm (16 tuần). Ứng viên tiếp tục được đào tạo kiến thức, kỹ năng chuyên môn nghiệp vụ. Chính thức nhận công tác thực tế tại Chi nhánh/Cửa hàng của Hoa Sen trên toàn quốc.

- Giai đoạn 03: Bồi dưỡng và nâng cao nghiệp vụ (12 tuần). Ở giai đoạn này, sau khi đã có những trải nghiệm cũng như sự am hiểu nhất định về công việc tại Chi nhánh/Cửa hàng thuộc Tập đoàn, ứng viên sẽ được đánh giá và điều động đảm nhận các vị trí công việc chuyên sâu để nắm kiến thức và kỹ năng liên quan đến công tác quản lý, cụ thể như sau:

+ Trường hợp 1: Đảm nhận vị trí Nhân viên cung ứng Tỉnh

+ Trường hợp 2: Đảm nhận vị trí Nhân viên văn phòng

- Giai đoạn 04: Đào tạo chuyên sâu và Đánh giá năng lực bổ nhiệm (12 tuần). Ứng viên được tham gia đào tạo tập trung theo khung chương trình Cán bộ dự nguồn chức danh Cửa hàng Trưởng, sau đó thực tập vị trí Cửa hàng Trưởng tại các Chi nhánh/Cửa hàng trên toàn quốc. Kết thúc kháo đào tạo, Ban TGĐ Tập đoàn Hoa Sen đánh giá năng lực và chính thức bổ nhiệm chức vụ Cửa hàng Trưởng hoặc (các vị trí công việc phù hợp với năng lực).

Lưu ý:

- Kết thúc mỗi giai đoạn đều có đánh giá xếp loại phụ cấp và có sự bố trí công việc phù hợp theo năng lực của từng ứng viên.

- Tương ứng với từng giai đoạn trong khung chương trình đào tạo QTVDN, ứng viên sẽ được đào tạo và phân công đảm nhiệm những vị trí công việc khác nhau, đảm bảo am hiểu công việc sự vụ và hội tụ đủ kỹ năng để đảm nhiệm vị trí Quản lý tại Cửa hàng sau khi kết thúc chương trình.

- Ứng viên tham gia chương trình được hỗ trợ toàn bộ công tác phí xuyên suốt quá trình đào tạo.

Yêu cầu ứng viên

 Giới tính: Nam

- Ứng viên tốt nghiệp các chuyên ngành kinh tế, tài chính,kĩ thuật công trình xây dựng... tại các trường Cao đẳng/Đại học trên khắp cả nước.

- Có định hướng nghề nghiệp quản lý kinh doanh rõ ràng.

- Có quyết tâm nắm giữ vị trí cao trong công việc.

- Đam mê, nhiệt huyết, dám dấn thân và cống hiến sức trẻ

Quyền lợi được hưởng

-Được hưởng mức lương cạnh tranh trong suốt thời gian tham gia:

+ Giai đoạn 01 (02 tháng thử việc): Áp dụng mức lương cứng 7.500.000 đ/tháng

+ Giai đoạn 02 - 04: Áp dụng mức lương kinh doanh tại Đơn vị công tác. Bên cạnh đó, tùy thuộc vào kết quả đánh giá xếp loại từng giai đoạn, được hưởng thêm mức phụ cấp dự nguồn từ 500.000đ/tháng đến 2.000.000đ/tháng.

Trong quá trình nhận nhiệm vụ công tác tại Chi nhánh/Cửa hàng, Phòng/Ban HTPP các ứng viên được thanh toán chi phí đi lại ăn uống theo quy chế của Tập đoàn.

Sau khi kết thúc chương trình, ứng viên xét Đạt sẽ được bổ nhiệm trực tiếp lên chức vụ Cửa hàng trưởng hoặc (các vị trí công việc phù hợp với năng lực hiện tại).

Ứng viên được đào tạo và huấn luyện các kiến thức, kỹ năng chuyên môn nghiệp vụ bổ trợ công việc và tham gia các khóa đào tạo định hướng phát triển năng lực bản thân.

- Chế độ phúc lợi đầy đủ, được tham gia 04 loại bảo hiểm cho cá nhân và người thân.

Cách thức ứng tuyển

Công việc này đã hết hạn ứng tuyển!


THÔNG TIN TUYỂN DỤNG

Hình thức làm việc: Toàn thời gian
Số lượng cần tuyển: 100 người
Chức vụ: Nhân viên
Yêu cầu kinh nghiệm: Dưới 1 năm
Yêu cầu giới tính: Nam
Địa điểm làm việc: Toàn Quốc

VIỆC LÀM LIÊN QUAN

Đang tải việc làm liên quan...

Chia sẻ việc làm tới bạn bè

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Hoa Sen là một Doanh nghiệp chuyên sản xuất và kinh doanh Tôn – Thép – Ống Nhựa - Sản phẩm Thương mại với hơn 600 chi nhánh trải dài trên cả nước.

Quy mô: Từ 5.000-10.000 người.

Chúng tôi tự hào về một nền văn hóa Doanh nghiệp đặc biệt gắn liền với sự phát triển bản thân và chia sẻ lợi ích – gánh vác trách nhiệm xã hội trên nền tảng: “Trung thực – Cộng đồng – Phát triển"


LIÊN HỆ

Trụ sở công ty: 183 Nguyễn Văn Trỗi, P.10, Quận Phú Nhuận, Tp.Hồ Chí Minh

Website: https://hoasengroup.vn/

Chia sẻ việc làm tới bạn bè

Khóa học dành cho bạn

Đăng tin tuyển dụng
MIỄN PHÍ
Hỗ trợ nhà tuyển dụng

Hotline CSKH: (024) 7107 9799

0862 69 19 29

Skype: topcv_cskh