Chọn tìm kiếm nâng cao

R&D Lab Executive (Freelancer)

Trụ sở chính: Tầng 5, 71 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội
Hạn nộp hồ sơ: 31/10/2020

Mô tả công việc

 • Tham gia vào việc nghiên cứu, thiết kế, lên khung nội dung cho các các lớp học online hoặc offline của của MindX.
 • Phê duyệt, sửa đổi và sắp xếp lại để đảm bảo tính đúng đắn về kiến thức, giọng điệu và phương pháp trình bày của nội dung(bài học).
 • Làm việc với team Media để đảm bảo chất lượng sản phẩm.
 • Làm việc với các team để truyền tải, triển khai chương trình học và giúp các team hiểu sâu hơn về sản phẩm.
 • Đề xuất các sáng kiến, ý kiến giúp chương trình hoàn thiện hơn cũng như phát triển thêm nhiều sản phẩm mới.
 • Hỗ trợ các team khác dưới nhiều hình thức (nếu có thể) như giảng dạy, trải nghiệm, tư vấn, quản lý chất lượng lớp học.

Yêu cầu ứng viên

 • Sinh viên chuyên ngành CNTT hoặc Khoa học máy tính, có kinh nghiệm về Technical và học từ năm 2 trở lên của các trường Đại học trong và ngoài nước.
 • Thành thạo một trong những ngôn ngữ Javascript, C, C++, Python, Dart, Java, C#,... hoặc có kiến thức về lập trình cho trẻ con, đã từng đi dạy là một lợi thế.
 • Ưu tiên những bạn đã tốt nghiệp các nhóm ngành liên quan đến Khoa Học hoặc nhóm ngành IT (Khoa học máy tính, Kỹ Thuật Phần Mềm, ...)
 • Có khả năng viết và edit tốt, đã từng tạo nội dung dạng viết bằng các hình thức như giáo trình, blog, web,...
 • Có khả năng tự đọc tự học tốt
 • Chắc chắn, có thể tin cậy
 • Ham học hỏi, có trách nhiệm trong công việc. Đảm bảo deadline.
 • Phù hợp hoặc mong muốn rèn luyện để phù hợp với văn hóa của MINDX&ILIAT: Máu chiến, không ngại khó ngại khổ, làm việc chăm chỉ, tận tâm, luôn chiến đấu vì lợi ích chung của công ty với mục tiêu phát triển bản thân và đưa công ty đi lên nhanh chóng.

Quyền lợi được hưởng

 • Mức lương: lương dự án (negotiable) + thưởng.
 • Hỗ trợ tham gia (cơ ưu đãi cao ) cho các khóa học chất lượng của ILIAT, các khoá học Lập trình của MindX School và các khoá học nghiệp vụ khác
 • Được tham gia vào hoạt động event của công ty như Team Building, Sinh nhật, Sum-up, Vacation theo định kỳ
 • Được tham gia chơi Boardgame với những đồng nghiệp dễ mến.
 • Sử dụng Coworking Space miễn phí trên khắp Hà Nội, Tp.HCM ( thuộc cùng tổng công ty )
 • Làm việc trong một môi trường trẻ trung, năng động, đề cao sáng tạo, ý tưởng mới và khuyến khích đưa ra và hiện thực hoá ý tưởng cá nhân

Cách thức ứng tuyển

Ứng viên nộp hồ sơ trực tuyến bằng cách bấm Ứng tuyển ngay dưới đây.

ỨNG TUYỂN NGAY

Hạn nộp hồ sơ: 31/10/2020


THÔNG TIN TUYỂN DỤNG

Hình thức làm việc: Toàn thời gian
Số lượng cần tuyển: Không giới hạn
Chức vụ: Nhân viên
Yêu cầu kinh nghiệm: Không yêu cầu
Yêu cầu giới tính: Không yêu cầu
Địa điểm làm việc: Hà Nội

VIỆC LÀM LIÊN QUAN

Đang tải việc làm liên quan...

Chia sẻ việc làm tới bạn bè

GIỚI THIỆU CÔNG TY

(1) Giới thiệu chung về MindX School

MindX School là hệ thống trung tâm đào tạo công nghệ hàng đầu Việt Nam hiện nay. MindX là nơi đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam mô phỏng thung lũng công nghệ cao Silicon Valley và có lộ trình giáo dục liên cấp từ cấp 1 đến Đại học.

Được thành lập từ năm 2015 đến nay, MindX hiện đã có 8 trung tâm tại Hà Nội và TPHCM, đào tạo gần 10.000 học sinh, sinh viên và cả người đã đi làm trên cả nước. Dự kiến đến hết năm 2020, MindX sẽ có 10 cơ sở trên toàn quốc. MindX ngày càng nhận được sự quan tâm, ủng hộ từ các bậc phụ huynh, các em nhỏ và các bạn trẻ có quan tâm đến Công nghệ.

(2) Thành tích học viên

Học viên MindX đạt thành tích rất đáng tự hào: 87% cựu học viên làm việc tại các công ty công nghệ lớn, 20% nhận được giải thưởng cấp quốc gia, quốc tế hoặc học bổng du học, 15% học tập, làm việc tại Mỹ, Anh, Hà Lan, Singapore... Đặc biệt học viên MindX giành được vị trí tập sinh tại Google tại Mỹ khi mới 22 tuổi, là Giám đốc công nghệ Blameo khi mới 24 tuổi, là lập trình viên của dự án được đầu tư 15.000đ từ quỹ VSV từ khi mới 17 tuổi. 

(3) Tầm nhìn của MindX

Trở thành một trong các tổ chức giáo dục lớn nhất tại ASEAN trong lĩnh vực công nghệ, cung cấp cho học viên và cộng đồng những trải nghiệm giáo dục tốt nhất trong khu vực, nâng tầm trình độ nhân lực của đất nước. Trong tương lai, MindX school hướng tới mục tiêu xây dựng một hệ sinh thái trường học các kỹ năng mới của thời đại 4.0 (Lập trình, robotics, thiết kế, vẽ 3D, vv…).

(4) Giới thiệu về tổ hợp MindX

MindX School nằm trong tổ hợp MindX, gồm có (1) Trường đào tạo công nghệ MindX School, (2) Không gian làm việc chung sáng tạo MindX Coworking Space (hiện là không gian làm việc của hơn 200 công ty khởi nghiệp Công nghệ và các quỹ đầu tư trong nước, quốc tế như Wefit, Ninja Van, Nextrans Capital…), Công ty Công nghệ MindX Technology (Chuyên gia giải pháp quản lý & chuyển đổi số cho doanh nghiệp và trung tâm đào tạo). Tổ hợp MindX hiện là hệ sinh thái Giáo dục - Công nghệ - Khởi nghiệp duy nhất tại Việt Nam hiện nay và vừa hoàn thành vòng gọi vốn đầu tiên với số tiền 500.000 USD được dẫn dắt bởi Quỹ đầu tư ESP Capital và một số nhà đầu tư cá nhân.

MindX chào đón thế hệ nhân viên cống hiến tiếp theo

Trong giai đoạn phát triển nhanh chóng hiện nay, MindX đặc biệt chú trọng xây dựng, phát triển nguồn nhân lực chất lượng. MindX đang mở rộng cửa để chào đón tất cả các ứng viên – những người đang mong muốn tìm kiếm môi trường làm việc năng động, trẻ trung và say mê khám phá công nghệ, tri thức, hơn nữa còn là người đồng hành cùng MindX xây dựng một thế hệ mới của Việt Nam - những người làm chủ được Công nghệ, có những phẩm chất xuất sắc để tự tin bước ra thế giới .


LIÊN HỆ

Trụ sở công ty: Trụ sở chính: Tầng 5, 71 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội

Website: https://mindx.edu.vn/

Chia sẻ việc làm tới bạn bè

Khóa học dành cho bạn

Đăng tin tuyển dụng
MIỄN PHÍ
Hỗ trợ nhà tuyển dụng

Hotline CSKH: (024) 7107 9799

0862 69 19 29

Skype: topcv_cskh