Chọn tìm kiếm nâng cao

Receptionist / Nhân viên quầy tiếp nhận

40A-40B Lý Tự Trọng, Q.1
Hạn nộp hồ sơ: 15/11/2019

Hết hạn nộp đơn

Mô tả công việc

- Nhận điện thoại + tư vấn cho khách hàng

- Làm theo yêu cầu cuộc gọi và theo dõi đơn đặt hàng

- Phỏng vấn trực tiếp để hiểu rõ hơn về công việc.

- Công việc làm theo ca luân phiên trong tuần, ko được chọn 01 ca cố định

- Trong tuần sẽ được nghỉ 1 ngày cố định. Chủ Nhật luân phiên nghỉ.

- Các ngày lễ sẽ được thông báo riêng.

Yêu cầu ứng viên

- Trình độ: Không yêu cầu trình độ. Ưu tiên kinh nghiệm làm việc phù hợp.

- Có kinh nghiệm trong việc tiếp xúc và nói chuyện với khách hàng.

- Biết tiếng Anh cơ bản.

- Kỹ càng trọng công việc vì ngành in đòi hòi sự chính xác cao khi nhận đơn đặt hàng.

Quyền lợi được hưởng

- Mức lương: 6 - 8 triệu hoặc do thỏa thuận (dựa theo trình độ và kinh nghiệm.)

- Du lịch trong nước hằng năm với công ty. Chế độ du lịch nước ngoài 4 năm/ lần

- Công ty chịu phí gửi xe và cơm trưa.

- Lương thâm niên sau mỗi năm làm việc.

- Chế độ Bảo Hiểm Xã Hội

Cách thức ứng tuyển

Công việc này đã hết hạn ứng tuyển!


Vị trí Receptionist / Nhân viên quầy tiếp nhận tuyển dụng bởi công ty Minh Tâm Prolab tại Hồ Chí Minh với mức lương Tới 8 triệu yêu cầu hình thức làm việc Bán thời gian. Bạn có thể tham khảo thêm các vị trí tuyển dụng Receptionist tại Hồ Chí Minh khác trên kênh tuyển dụng việc làm topcv.

THÔNG TIN TUYỂN DỤNG

Hình thức làm việc: Bán thời gian
Số lượng cần tuyển: Không giới hạn
Chức vụ: Nhân viên
Yêu cầu kinh nghiệm: Không yêu cầu
Yêu cầu giới tính: Không yêu cầu
Địa điểm làm việc: Hồ Chí Minh

VIỆC LÀM LIÊN QUAN

Đang tải việc làm liên quan...

Chia sẻ việc làm tới bạn bè

GIỚI THIỆU CÔNG TY

HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

Năm 1993: Minh Tâm ProLab khởi đầu chuyên rọi ảnh trắng đen và phát triển thành minilab ảnh màu thủ công . 

Năm 2000: ngành ảnh chuyển dần sang kỹ thuật số. Minh Tâm ProLab đi đầu trong việc đào tạo nhân sự và đầu tư vào công nghệ mới. 

Năm 2001: công nghệ kỹ thuật số bùng nổ. Minh Tâm ProLab đã sẵn sàng đáp ứng các nhu cầu thiết kế và in ấn của khách hàng. 

Năm 2002: Minh Tâm ProLab đầu tư máy in ảnh khổ rộng Lambda, nâng cao chất lượng hình ảnh và khẳng định vị trí của mình trong ngành ảnh. 

Năm 2005–2006: sản phẩm album cưới phát triển mạnh. Minh Tâm ProLab tập trung vào công nghệ gia công album để phục vụ khách hàng trọn vẹn hơn. 

Năm 2009: với tiêu chí luôn sáng tạo và đưa ra các dịch vụ mới cho khách hàng, Minh Tâm ProLab đã mạnh dạn đầu tư máy in nhanh FujiXerox C700. 

Năm 2011: Minh Tâm ProLab mở rộng sự lựa chọn các chất liệu in ấn cho khách hang bằng cách đầu tư vào máy Acuity Advance in mực UV chất lượng cao trên mọi vật liệu mềm và cứng.

Năm 2013: Minh Tâm ProLab thay thế máy in nhanh C700 bằng máy D1000 đời mới nhất của FujiXerox đảm bảo đem đến cho khách hang những sảnh phẩm với chất lượng cao nhất.  

TIÊU CHÍ HOẠT ĐỘNG

Tại Minh Tâm ProLab, chúng tôi luôn chú trọng đến chất lượng hình ảnh và sự đa dạng của các sản phẩm in ấn. Chúng tôi cung cấp dịch vụ phục vụ nhu cầu in ấn của cả cá nhân lẫn doanh nghiệp nhằm tạo sự tiện lợi cho khách hàng.  

Chất lượng sản phẩm và dịch vụ là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi, và Minh Tâm ProLab không ngừng nỗ lực học tập, cập nhật công nghệ mới và đón đầu xu hướng thị trường để đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng.  

Niềm tin của khách hàng là món quà và đồng thời là mối lưu tâm hàng đầu của Minh Tâm ProLab. Chúng tôi cung cấp những dịch vụ trọn gói từ thiết kế đến phân phối sản phẩm để đảm bảo có thể theo sát nhu cầu của khách hàng.

KHÁCH HÀNG

Sau 20 năm hoạt động, Minh Tâm ProLab tự hào là nhà cung cấp dịch vụ in ấn hàng đầu cho các studio và doanh nghiệp từ tp. HCM đến các tỉnh miền Đông và miền Tây Nam Bộ. 

Để tỏ lòng biết ơn đến các khách hàng đã tin tưởng Minh Tâm ProLab, chúng tôi tổ chức những chuyến du lịch thường niên cho nhân viên và khách hàng. 

ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN 

Đội ngũ nhân viên lành nghề là một phần không thể thiếu để Minh Tâm ProLab cung cấp những dịch vụ và sản phẩm tốt nhất đến với khách hàng. 

Đội ngũ nhân viên Sài Gòn 

Chúng tôi cũng không ngừng nỗ lực học tập bắt kịp với xu thế thị trường và công nghệ nhằm cung cấp những giải pháp in ấn tối ưu cho khách hàng. 

Minh Tâm ProLab quan tâm đến việc tạo môi trường làm việc tốt nhất cho nhân viên và tổ chức những chuyến du lịch nước ngoài dành cho các thành viên kỳ cựu của Minh Tâm ProLab. 

ĐỐI TÁC 

Trong suốt 20 năm hoạt động, Minh Tâm ProLab hân hạnh được hợp tác với những nhà cung cấp vật liệu và máy móc hàng đầu thế giới, giúp tạo ra những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. 


LIÊN HỆ

Trụ sở công ty: 40A-40B Lý Tự Trọng, Q.1

Chia sẻ việc làm tới bạn bè

Khóa học dành cho bạn

Đăng tin tuyển dụng
MIỄN PHÍ
Hỗ trợ nhà tuyển dụng

Hotline CSKH: (024) 7107 9799

0862 69 19 29

Skype: topcv_cskh