Chọn tìm kiếm nâng cao

Receptionist

Lô số L1 Khu CN Dệt May Phố Nối B,Dị Sử, Mỹ Hào, Hưng Yên
Hạn nộp hồ sơ: 19/08/2020

Hết hạn nộp đơn

Mô tả công việc

Providing administrative and clerical support to the CEO / GM in order to facilitate corporate services in a confidential manner. Ensuring all travel arrangements are made as per company requirements.

1. Attending to all correspondence & providing clerical & administrative services required by the CEO / GM, in order to facilitate operational effectiveness.

2. Coordinating business travel arrangements for all staff of Linea Aqua, such as booking of flights / hotels for the employees and visitors / guests of the company as well as arranging visa requirements.

3. Coordinating & communicating with internal/external parties to facilitate all activities of the Managing Director’s office. Representing Corporate & participating in committees & meetings by taking responsibility for minute taking etc.

4. Coordinating inter-company (MAS SBUs) sales of garments, in strict adherence to MAS guidelines for such transactions…

5. Managing all confidential correspondence & files such as management reports, legal documents etc.

6. Performing additional duties commensurate with the current role, as and when requested by the management  

Yêu cầu ứng viên

- Degree or Diploma of relevant Major with 1-2 years of working experience;

- Good at English and computer skills

- Honest, hard working, eager to learn.

- Working from Monday to Friday

Quyền lợi được hưởng

- Accident insurance 24/7

- Competitive salary and benefits

- Daily shuttle bus from Hanoi, Hai Duong

- 13th month salary and bonus

Cách thức ứng tuyển

Công việc này đã hết hạn ứng tuyển!


Kỹ năng

Microsoft Office
Vị trí Receptionist tuyển dụng bởi công ty Công ty TNHH Linea Aqua Việt Nam tại Hà Nội, Hưng Yên, Hải Dương với mức lương Thoả thuận yêu cầu hình thức làm việc Toàn thời gian. Bạn có thể tham khảo thêm các vị trí tuyển dụng Receptionist tại Hà Nội, Hưng Yên, Hải Dương khác trên kênh tuyển dụng việc làm topcv.

THÔNG TIN TUYỂN DỤNG

Hình thức làm việc: Toàn thời gian
Số lượng cần tuyển: 1 người
Chức vụ: Nhân viên
Yêu cầu kinh nghiệm: 2 năm
Yêu cầu giới tính: Không yêu cầu
Địa điểm làm việc: Hà Nội, Hưng Yên, Hải Dương

VIỆC LÀM LIÊN QUAN

Đang tải việc làm liên quan...

Chia sẻ việc làm tới bạn bè

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Tập đoàn MAS Holdings là một trong những nhà cung cấp các giải pháp từ thiết kế đến phân phối nổi tiếng nhất trên thế giới trong lĩnh vực sản xuất Dệt may. Tập đoàn có trụ sở chính tại Sri Lanka, với 45 nhà máy hoạt động tại 15 quốc gia trên thế giới, với tổng số trên 75,000 công nhân viên.

Linea Aqua là một thành viên của MAS Holdings, bắt đầu hoạt động từ năm 2001 tại Sri Lanka khi Tập đoàn MAS liên kết với 2 hãng đồ bơi khổng lồ là Speedo Quốc tế (Anh) và Brandot Quốc tế (Mỹ). Chúng tôi tự hào dẫn đầu thế giới trong các giải pháp về đồ bơi, với những thương hiệu đồ bơi mạnh nhất trên thế giới bao gồm Victoria Secret, Triumph, Land Ends, H&M…

Linea Aqua vinh dự là doanh nghiệp sản xuất đồ bơi mang thương hiệu Speedo Fast Skin Suits cho thế vận hội Olympic và Giải vô địch thế giới năm 2004; Được trao tặng Giải vàng về Phát triển con người và Giải thưởng chất lượng vượt trội năm 2014;

Năm 2015, Linea Aqua Việt Nam được thành lập tại Hưng Yên với tổng diện tích 2,4ha. Là một công ty đa quốc gia, chúng tôi xây dựng một môi trường làm việc hiện đại và chuyên nghiệp với đội ngũ nhân viên sáng tạo, năng động và nhiệt tình. Nếu bạn là người năng động, sáng tạo và chăm chỉ, người tin vào khả năng của chính mình, ham học hỏi, mong muốn làm việc trong một môi trường đầy thử thách với những cơ hội phát triển tuyệt vời, chúng tôi luôn chào đón các bạn gia nhập_Linea Aqua Việt Nam!


LIÊN HỆ

Trụ sở công ty: Lô số L1 Khu CN Dệt May Phố Nối B,Dị Sử, Mỹ Hào, Hưng Yên

Website: https://www.masholdings.com/

Chia sẻ việc làm tới bạn bè

Khóa học dành cho bạn

Đăng tin tuyển dụng
MIỄN PHÍ
Hỗ trợ nhà tuyển dụng

Hotline CSKH: (024) 7107 9799

0862 69 19 29

Skype: topcv_cskh