Chọn tìm kiếm nâng cao

Sales Account Manager

741/15, Hương Lộ 2, P. Bình Trị Đông A, Q. Bình Tân
Hạn nộp hồ sơ: 05/07/2019

Hết hạn nộp đơn

Mô tả công việc

• ASIC Technologies’ business: provide products, solutions and technical services of Electronics Measurement, Electronics Design Automation, Cyber Security to R&D, Education, Defense and Manufacturing Customers. ASIC is executive distributor and partner of the world leading technology companies as Keysight Technologies (US), Synopsys (US), Abi Electronics (UK), MVG (France), Bluetest (Sweden), FormFactor (US).. / Lĩnh vực hoạt động của ASIC Technologies: Cung cấp các giải pháp, sản phẩm và dịch vụ kỹ thuật trong lĩnh vực đo lường điện tử, thiết kế mô phỏng điện tử và an ninh, an toàn thông tin cho các khách hàng R&D, Giáo Dục, An Ninh Quốc Phòng và Sản Xuất. Chúng tôi là nhà phân phối độc quyền của các nhà cung cấp hàng đầu thế giới trong lĩnh vực như Keysight Technologies (Mỹ), Synopsys (Mỹ), Abi Electronics (Anh Quốc), MVG (Pháp), Bluetest (Thụy Điển), FormFactor (Mỹ)
• ASIC Technologies are looking for a high-performing Sales Account Manager to help us meet our customer’s acquisition and revenue growth targets/ ASIC Technologies đang tìm kiếm các ứng viên cho vị trí Sale Account Manager để đáp ứng các yêu cầu của khách hàng và mục tiêu tăng trưởng của Công ty
• Build and promote strong, long-lasting customer relationships by partnering with them and understanding their needs/ Xây dựng và đẩy mạnh quan hệ bền vững và lâu dài với khách hàng trên quan điểm quan hệ đối tác và hiểu rõ các nhu cầu của khách hàng.
• Study, make presentations, introducing the solutions or new technologies of company’s partners to customers/ Nghiên cứu, viết bài trình bày và giới thiệu các sản phẩm và công nghệ mới nhất của các nhà cung cấp cho khách hàng.
• Present sales/revenue and expenses reports and realistic monthly forecasts to the management team/ Nộp, trình bày các báo cáo kinh doanh, chi phí và các dự báo kinh doanh thực tế hàng tháng cho Ban lãnh đạo.
• Identify emerging markets and market shifts while being fully aware of new solutions and competition status/ Nhận biết các thị trường tiềm năng và sự dịch chuyển của thị trường cũng như luôn am hiểu sản phẩm, giải pháp và cả các đối thủ cạnh tranh.
• Attending annual sale meeting and training from partners in US, Malaysia and Singapore.../ Tham dự các khóa đào tạo bán hàng và các buổi họp hàng năm của các nhà cung cấp tại Mỹ, Malaysia và Singapore.

Yêu cầu ứng viên

• Bachelor or Master in Electronics-Telecommunications, Computer Engineering, Computer Science or equivalent/ Bằng cử nhân hoặc Thạc sỹ chuyên ngành Điện tử Viễn Thông, Công Nghệ thông tin.
• At least 02-year sale experience in Electronics/ Telecommunications/Computer Engineering/ Computer Science. Sale Experiences in Electronics Measurement or Electronics Design Tools is preferred/ Tối thiểu 02 năm kinh nghiệm bán hàng trong lĩnh vực Điện tử Viễn thông hoặc Công Nghệ thông tin. Ưu tiên các ứng viên có kinh nghiệm bán hàng trong lĩnh vực Đo lường Điện tử và Thiết kế Mô phỏng
• Good at English or Japanese or Korean communication/Giao tiếp tiếng Anh hoặc tiếng Nhật hoặc tiếng Hàn Tốt
• Ability to work under pressure to achieve target/ Có khả năng chịu áp lực công việc cao

Quyền lợi được hưởng

• 13th Month Salary; Attractive Incentive;
• 12 - 15 annual leave for employees
• Health & accident insurance; Company trip; Taxi/Car Allowance; Telephone allowance

Cách thức ứng tuyển

Công việc này đã hết hạn ứng tuyển!


Vị trí Sales Account Manager tuyển dụng bởi công ty CÔNG TY NHẬT KÝ tại Hà Nội, Hồ Chí Minh với mức lương Thoả thuận yêu cầu hình thức làm việc Toàn thời gian. Bạn có thể tham khảo thêm các vị trí tuyển dụng Sales tại Hà Nội, Hồ Chí Minh khác trên kênh tuyển dụng việc làm topcv.

THÔNG TIN TUYỂN DỤNG

Hình thức làm việc: Toàn thời gian
Số lượng cần tuyển: 1 người
Chức vụ: Nhân viên
Yêu cầu kinh nghiệm: Không yêu cầu
Yêu cầu giới tính: Không yêu cầu
Địa điểm làm việc: Hà Nội, Hồ Chí Minh

VIỆC LÀM LIÊN QUAN

Đang tải việc làm liên quan...

Chia sẻ việc làm tới bạn bè

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công ty TNHH TM DV NHẬT KÝ được thành lập xuất phát từ nhu cầu an cư lạc nghiệp của người dân và đầu tư bất động sản sinh lợi của khách hàng. Công ty chúng tôi đang vươn mình phát triển mạnh mẽ, tạo nên dấu ấn đậm nét trên thị trường bất động sản với những dự án bất động sản chất lượng, xứng tầm đẳng cấp.Với phương châm hoạt động là “BỪNG SÁNG TƯƠNG LAI”, Công Ty Nhật Ký luôn hướng đến lợi ích của khách hàng, nhà đầu tư và cộng đồng với tiêu chí Sản phẩm tốt nhất – Dịch vụ tốt nhất.Lĩnh vực hoạt động chính là kinh doanh tư vấn môi giới bất động sản. Cùng với thế mạnh là đội ngũ cán bộ nhân viên chuyên nghiệpgiàu tìm năng và đầy nhiệt huyết,chúng tôi luôn luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm dịch vụ uy tín chất lượng, tạo niềm tin cho khách hàng. Bên cạnh đóchúng tôi nhằm khẳng định thương hiệu với châm ngôn “Giá trị - đẳng cấp – đáng sống” trong nền thị trường bất động sản Việt Nam.

Không chỉ làm hài lòng khách hàng với những sản phẩm bất động sản tốt nhất – dịch vụ tốt nhất, NHẬT KÝ còn luôn nỗ lực không ngừng để làm hài lòng đối tác đầu tư bất động sản, những người đã tin tưởng và giao phó sản phẩm cho Nhật Ký. Góp phần vào công cuộc an sinh xã hội, nâng cao hình ảnh, thương hiệu các đơn vị tham gia trên thị trường bất động sản nói riêng và toàn bộ nền kinh tế nói chung. Và chính điều đó đã tạo nên một mối quan hệ bền vững giữa Nhật Ký và chủ đầu tư, tạo đà cho Nhật Ký mang đến những sản phẩm bất động sản tốt hơn nữa cho thị trường.

Định hướng tương lai: Năm 2020 Công ty Nhật Ký sẽ trở thành Nhật Ký Group tham gia đa ngành nghề, trong đó ngành thực phẩm sạch chiếm 50%, với quy trình sản xuất kép kín và máy móc hiện đại. Mong muốn lớn nhất của chúng tôi là làm thế nào để đưa ra được một dòng sản phẩm sạch đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dung. Với phương châm trên chúng tôi cần tuyển dụng thêm một nguồn nhân lực mới và được đào tạo để trở thành đội nghủ nhân viên chuyên nghiệp, tận tụy, tận tâm và cùng chí hướng. Chúng tôi trân trọng những cộng sự đã đóng góp cho công ty chúng tôi và cùng chúng tôi phát triển để vươn tới một tầm cao mới, với sức sống mới.

Chúng tôi luôn tự tin sẽ mang đến cho khách hàng những sự lựa chọn hiệu quả nhất.

Trân trọng kính chào!LIÊN HỆ

Trụ sở công ty: 741/15, Hương Lộ 2, P. Bình Trị Đông A, Q. Bình Tân

Chia sẻ việc làm tới bạn bè

Khóa học dành cho bạn

Đăng tin tuyển dụng
MIỄN PHÍ
Hỗ trợ nhà tuyển dụng

Hotline CSKH: (024) 7107 9799

0862 69 19 29

Skype: topcv_cskh