Chọn tìm kiếm nâng cao

Sales Account Manager

Nay đã có đến 5 cơ sở
Tại Đà Nẵng:
-90 Hàm Nghi
-481 Tôn Đức Thắng
-288 CMT8
-38 Phan Đăng Lưu.
Tại Huế:
-42 Hùng Vương
Hạn nộp hồ sơ: 25/07/2019

Hết hạn nộp đơn

Mô tả công việc

• ASIC Technologies’ business: provide products, solutions and technical services of Electronics Measurement, Electronics Design Automation, Cyber Security to R&D, Education, Defense and Manufacturing Customers. ASIC is executive distributor and partner of the world leading technology companies as Keysight Technologies (US), Synopsys (US), Abi Electronics (UK), MVG (France), Bluetest (Sweden), FormFactor (US).. / Lĩnh vực hoạt động của ASIC Technologies: Cung cấp các giải pháp, sản phẩm và dịch vụ kỹ thuật trong lĩnh vực đo lường điện tử, thiết kế mô phỏng điện tử và an ninh, an toàn thông tin cho các khách hàng R&D, Giáo Dục, An Ninh Quốc Phòng và Sản Xuất. Chúng tôi là nhà phân phối độc quyền của các nhà cung cấp hàng đầu thế giới trong lĩnh vực như Keysight Technologies (Mỹ), Synopsys (Mỹ), Abi Electronics (Anh Quốc), MVG (Pháp), Bluetest (Thụy Điển), FormFactor (Mỹ)
• ASIC Technologies are looking for a high-performing Sales Account Manager to help us meet our customer’s acquisition and revenue growth targets/ ASIC Technologies đang tìm kiếm các ứng viên cho vị trí Sale Account Manager để đáp ứng các yêu cầu của khách hàng và mục tiêu tăng trưởng của Công ty
• Build and promote strong, long-lasting customer relationships by partnering with them and understanding their needs/ Xây dựng và đẩy mạnh quan hệ bền vững và lâu dài với khách hàng trên quan điểm quan hệ đối tác và hiểu rõ các nhu cầu của khách hàng.
• Study, make presentations, introducing the solutions or new technologies of company’s partners to customers/ Nghiên cứu, viết bài trình bày và giới thiệu các sản phẩm và công nghệ mới nhất của các nhà cung cấp cho khách hàng.
• Present sales/revenue and expenses reports and realistic monthly forecasts to the management team/ Nộp, trình bày các báo cáo kinh doanh, chi phí và các dự báo kinh doanh thực tế hàng tháng cho Ban lãnh đạo.
• Identify emerging markets and market shifts while being fully aware of new solutions and competition status/ Nhận biết các thị trường tiềm năng và sự dịch chuyển của thị trường cũng như luôn am hiểu sản phẩm, giải pháp và cả các đối thủ cạnh tranh.
• Attending annual sale meeting and training from partners in US, Malaysia and Singapore.../ Tham dự các khóa đào tạo bán hàng và các buổi họp hàng năm của các nhà cung cấp tại Mỹ, Malaysia và Singapore.

Yêu cầu ứng viên

. Bachelor or Master in Electronics-Telecommunications, Computer Engineering, Computer Science or equivalent/ Bằng cử nhân hoặc Thạc sỹ chuyên ngành Điện tử Viễn Thông, Công Nghệ thông tin.
• At least 02-year sale experience in Electronics/ Telecommunications/Computer Engineering/ Computer Science. Sale Experiences in Electronics Measurement or Electronics Design Tools is preferred/ Tối thiểu 02 năm kinh nghiệm bán hàng trong lĩnh vực Điện tử Viễn thông hoặc Công Nghệ thông tin. Ưu tiên các ứng viên có kinh nghiệm bán hàng trong lĩnh vực Đo lường Điện tử và Thiết kế Mô phỏng
• Good at English or Japanese or Korean communication/Giao tiếp tiếng Anh hoặc tiếng Nhật hoặc tiếng Hàn Tốt
• Ability to work under pressure to achieve target/ Có khả năng chịu áp lực công việc cao

Quyền lợi được hưởng

• 13th Month Salary; Attractive Incentive;
• 12 - 15 annual leave for employees
• Health & accident insurance; Company trip; Taxi/Car Allowance; Telephone allowance

Cách thức ứng tuyển

Công việc này đã hết hạn ứng tuyển!


Vị trí Sales Account Manager tuyển dụng bởi công ty Kim Anh Computer tại Hà Nội, Hồ Chí Minh với mức lương Thoả thuận yêu cầu hình thức làm việc Toàn thời gian. Bạn có thể tham khảo thêm các vị trí tuyển dụng Sales tại Hà Nội, Hồ Chí Minh khác trên kênh tuyển dụng việc làm topcv.

THÔNG TIN TUYỂN DỤNG

Hình thức làm việc: Toàn thời gian
Số lượng cần tuyển: 1 người
Chức vụ: Nhân viên
Yêu cầu kinh nghiệm: Không yêu cầu
Yêu cầu giới tính: Không yêu cầu
Địa điểm làm việc: Hà Nội, Hồ Chí Minh

VIỆC LÀM LIÊN QUAN

Đang tải việc làm liên quan...

Chia sẻ việc làm tới bạn bè

GIỚI THIỆU CÔNG TY

KIMANH Computer – 90 Hàm Nghi, Đà Nẵng 

- Thu mua, laptop cũ, điện thoại hư hỏng giá cao

- Sửa chữa laptop, điện thoại lấy ngay giá rẻ

- Bán trả góp laptop cũ giá rẻ, uy tín

- Cung cấp, phân phối laptop cũ, linh kiện laptop sỉ và lẻ

Điện thoại: 0888.126.126

Email: kimanhmmt@gmail.com

Website: www.maytinhdanang.com.vn - www.kimanh.com.vn

Facebook: www.fb.com/kimanhHamNghi


LIÊN HỆ

Trụ sở công ty: Nay đã có đến 5 cơ sở Tại Đà Nẵng: -90 Hàm Nghi -481 Tôn Đức Thắng -288 CMT8 -38 Phan Đăng Lưu. Tại Huế: -42 Hùng Vương

Website: http://www.maytinhdanang.com.vn

Chia sẻ việc làm tới bạn bè

Khóa học dành cho bạn

Đăng tin tuyển dụng
MIỄN PHÍ
Hỗ trợ nhà tuyển dụng

Hotline CSKH: (024) 7107 9799

0862 69 19 29

Skype: topcv_cskh