Chọn tìm kiếm nâng cao

Sales Admin Intern

Richmond City, 207C Nguyễn Xí, Phường 26, Quận Bình Thạnh
Hạn nộp hồ sơ: 30/11/2020

Hết hạn nộp đơn

Mô tả công việc

- Làm việc trực tiếp với đơn vị gia công, nhà máy sản xuất trong nước, bộ phận kho bãi, giao nhận để lên đơn hàng sản xuất, lệnh xuất nhập kho, giao hàng theo từng giao dịch phát sinh trong quá trình làm việc.

- Theo dõi quá trình thực hiện đơn hàng sản xuất, xuất kho đến khi hàng về đến kho của khách, giải quyết các vấn đề phát sinh liên quan đến việc giao nhận hàng hóa.

- Cập nhật các thông tin về hàng hóa, xuất nhập kho, đơn hàng, công nợ khách hàng vào kho dữ liệu chung. Sắp xếp và lưu trữ chứng từ file mềm và file cứng theo quy định của công ty.

- Làm việc với khách hàng về việc giao nhận hàng hóa, mẫu sản phẩm, hóa đơn, hợp đồng, xác nhận đơn hàng.

- Theo dõi công nợ và hỗ trợ nhân viên kinh doanh trong việc thu hồi công nợ khách hàng.

- Phối hợp với bộ phận kế toán, bộ phận mua hàng và bộ phận kinh doanh để giải quyết các công việc phát sinh liên quan trong quá trình xuất nhập hàng, lưu trữ, giao dịch mua bán.

- Thực hiện các công việc liên quan theo sự phân công của cấp trên.

Yêu cầu ứng viên

- Ưu tiên nam, ngoại hình ưa nhìn

- Sinh viên năm cuối các trường đại học tất cả các ngành nghề.

- Kỹ năng tin học văn phòng tốt, tiếng Anh khá trong 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.

- Cẩn thận, nhanh nhẹn, giao tiếp tốt, hoạt bát, trung thực, làm việc có kế hoạch, có tinh thần trách nhiệm.

- Tính kỷ luật cao, có sức khỏe tốt.

- Thời gian làm việc: từ thứ 2 đến thứ 6 (8:30-17:30), thứ 7 (9:00-16:15), một tháng làm 2 ngày thứ bảy

- Thời gian thực tập: 2-3 tháng

Quyền lợi được hưởng

- Lương thực tập: 100$/ tháng

- Hỗ trợ chi phí giữ xe

- Cung cấp laptop làm việc

- Cơ hội trở thành nhân viên chính thức sau thời gian thực tập

Cách thức ứng tuyển

Công việc này đã hết hạn ứng tuyển!


Vị trí Sales Admin Intern tuyển dụng bởi công ty KING ELONG GROUP tại Hồ Chí Minh với mức lương Thoả thuận yêu cầu hình thức làm việc Toàn thời gian. Bạn có thể tham khảo thêm các vị trí tuyển dụng Sales Admin tại Hồ Chí Minh khác trên kênh tuyển dụng việc làm topcv.

THÔNG TIN TUYỂN DỤNG

Hình thức làm việc: Toàn thời gian
Số lượng cần tuyển: 2 người
Chức vụ: Thực tập sinh
Yêu cầu kinh nghiệm: Dưới 1 năm
Yêu cầu giới tính: Nam
Địa điểm làm việc: Hồ Chí Minh

VIỆC LÀM LIÊN QUAN

Đang tải việc làm liên quan...

Chia sẻ việc làm tới bạn bè

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công ty King Elong Việt Nam được thành lập vào ngày 05/07/2004. Ban đầu, King Elong chỉ là một công ty thương mại nhỏ trong việc cung cấp các hóa chất như đất đèn, clorine, keo epoxy, STPP (cho sản xuất bột giặt), phospho vàng...Đến nay, Công ty King Elong đã trở thành một công ty uy tín, có nhiều dòng sản phẩm dẫn đầu thị trường trong lĩnh vực hóa chất và vật tư nông nghiệp. Năm 2017, doanh số của chúng tôi đạt mức 51 triệu USD.

King Elong là công ty đầu tiên xuất khẩu các sản phẩm phân bón, hạt giống, dụng cụ làm vườn, củi trấu, máy cày tay...của Việt Nam sang thị trường các nước phát triển như Nhật Bản, châu Âu.

King Elong hiện tập trung phát triển các sản phẩm an toàn cho con người như hóa chất công nghệ Nano, các loại phụ gia thực phẩm chiết xuất từ tự nhiên, dòng thuốc bảo vệ thực vật có nguồn gốc sinh học để không tồn dư lượng cho cây trồng, phân bón hữu cơ và vi sinh để chống thoái hóa đất và ô nhiễm môi trường. Chúng tôi cũng đang có dự án sản xuất rau hữu cơ siêu sạch dưới sự hỗ trợ của Heuksalim, Hàn Quốc

Tại sao chọn King Elong?

* Môi trường làm việc chuyên nghiệp

Tại King Elong, cán bộ nhân viên đều có chung một cảm nhận mình đang được sống trong một môi trường làm việc văn minh và lành mạnh, được tôn trọng và tạo điều kiện tốt nhất để phát huy hết khả năng trong công việc.

Bước vào ngôi nhà King Elong, bạn được mọi thành viên chào đón và hướng dẫn, chia sẻ để bạn có thể hòa nhập nhanh với môi trường làm việc mới. Dù bạn là một nhân viên mới, King Elong luôn đánh giá cao thái độ làm việc của nhân viên, những chuyển biến trong hiệu quả làm việc, trân trọng những nỗ lực khẳng định bản thân hơn là những kinh nghiệm mà bạn đã có. Chúng tôi luôn ghi nhận những ý kiến đóng góp xây dựng của bạn đối với công ty.

* Cơ hội phát triển nghề nghiệp cùng với sự phát triển lớn mạnh của công ty

Với tốc độ tăng trưởng luôn duy trì ở mức 30 – 40%, công ty luôn xác định nguồn nhân lực là tài sản quý giá nhất quyết định sự tồn tại và phát triển của công ty. Đến với King Elong bạn sẽ được tham gia các khóa đào tạo, tập huấn về chuyên môn, nghiệp vụ và kỹ năng làm việc, được tạo cơ hội để khẳng định và phát triển sự nghiệp bản thân.


LIÊN HỆ

Trụ sở công ty: Lầu 5, 16 Đặng Tất, phường Tân Định, Quận 1, TP. HCM

Website: http://www.kingelong.com.vn

Chia sẻ việc làm tới bạn bè

Khóa học dành cho bạn

Đăng tin tuyển dụng
MIỄN PHÍ
Hỗ trợ nhà tuyển dụng

Hotline CSKH: (024) 7107 9799

0862 69 19 29

Skype: topcv_cskh