Chọn tìm kiếm nâng cao

SALES EXECUTIVE POSITION (Vị trí Sales)

CÔNG TY TNHH THE EMPIRE PROPERTIES INTERNATIONAL MST: 0315985015 Đ/C: Tầng M, tòa nhà CJ, số 06 Lê Thánh Tôn, P.Bến Nghé, Q.1, Tp.HCM
Hạn nộp hồ sơ: 08/04/2020

Hết hạn nộp đơn

Mô tả công việc

- Xây dựng doanh nghiệp bằng cách xác định và bán triển vọng; duy trì mối quan hệ với khách hàng.

- Xác định các cơ hội kinh doanh bằng cách xác định triển vọng và đánh giá vị trí của họ trong ngành; nghiên cứu và phân tích các lựa chọn bán hàng.

- Bán sản phẩm bằng cách thiết lập liên hệ và phát triển mối quan hệ với khách hàng tiềm năng; đề xuất giải pháp.

- Duy trì mối quan hệ với khách hàng bằng cách cung cấp hỗ trợ, thông tin và hướng dẫn; nghiên cứu và đề xuất các cơ hội mới; khuyến nghị cải thiện lợi nhuận và dịch vụ.

- Xác định các cải tiến sản phẩm hoặc sản phẩm mới bằng cách duy trì hiện tại về xu hướng của ngành, hoạt động thị trường và đối thủ cạnh tranh.

- Chuẩn bị báo cáo bằng cách thu thập, phân tích và tóm tắt thông tin.

- Duy trì chất lượng dịch vụ bằng cách thiết lập và thực thi các tiêu chuẩn tổ chức.

- Duy trì kiến thức chuyên môn và kỹ thuật bằng cách tham dự các hội thảo giáo dục; xem xét các ấn phẩm chuyên nghiệp; thiết lập mạng lưới cá nhân; điểm chuẩn thực hành hiện đại; tham gia các hội nghề nghiệp.

- Đóng góp cho nỗ lực nhóm bằng cách hoàn thành các kết quả liên quan khi cần thiết.

Yêu cầu ứng viên

- Những kĩ năng thuyết trình

- Quan hệ khách hàng

- Nhấn mạnh xuất sắc

- Mức năng lượng

- Đàm phán

- Kỹ năng thăm dò

- Mục tiêu cuộc họp

- Sáng tạo

- Kế hoạch bán hàng

- Độc lập

- Động lực bán hàng

Quyền lợi được hưởng

- Thưởng: Công ty có chính sách tăng lương và thưởng hằng năm cho nhân viên. Hình thức thưởng có thể bằng tiền mặt hoặc hiện vật dựa trên cơ sở kết quả làm việc cam kết của nhân viên và kết quả kinh doanh của công ty hằng năm.

- Các khoản hỗ trợ: trang thiết bị, gửi xe, đi lại,… theo chế độ công ty. 

- Thuế thu nhập cá nhân:Theo quy định của pháp luật hiện hành, hàng tháng công ty sẽ thanh toán thuế thu nhập cá nhân cho Anh/ Chị tại The Empire và nộp cho cơ quan thuế. Hằng năm, Anh/ Chị có trách nhiệm phải thực hiện quyết toán thuế với các cơ quan chức năng theo qui định của Luật Thuế thu nhập cá nhân của Việt Nam.

- Bảo hiểm: Công ty sẽ đóng bảo hiểm bắt buộc (bảo hiễm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp) cho Anh/ Chị trên cơ sở thang bảng lương quy định chung của toàn công ty và phù hợp với quy định của Luật Bảo hiểm sau khi anh/ chị ký hợp đồng chính thức.

- Giờ làm việc bắt đầu từ 8h30 đến 17h30 ( Nghỉ trưa từ 12h00 đến 13h30 ), từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần. Thứ 7 nếu không có công việc phát sinh sẽ được về lúc 12h00.

- Nghỉ phép và các chế độ nghỉ khác: anh chị được hưởng tất cả các ngày Lễ, Tết theo quy định của Luật lao động và 12 ngày phép một năm làm việc đủ (12 tháng). Các ngày nghỉ khác thực hiện theo quy định công ty.

Cách thức ứng tuyển

Công việc này đã hết hạn ứng tuyển!


Ngành nghề

Bất động sản
Vị trí SALES EXECUTIVE POSITION (Vị trí Sales) tuyển dụng bởi công ty CÔNG TY TNHH THE EMPIRE PROPERTIES INTERNATIONAL tại Hồ Chí Minh với mức lương Trên 8 triệu yêu cầu hình thức làm việc Toàn thời gian. Bạn có thể tham khảo thêm các vị trí tuyển dụng SALES EXECUTIVE tại Hồ Chí Minh khác trên kênh tuyển dụng việc làm topcv.

THÔNG TIN TUYỂN DỤNG

Hình thức làm việc: Toàn thời gian
Số lượng cần tuyển: 5 người
Chức vụ: Nhân viên
Yêu cầu kinh nghiệm: Dưới 1 năm
Yêu cầu giới tính: Không yêu cầu
Địa điểm làm việc: Hồ Chí Minh

VIỆC LÀM LIÊN QUAN

Đang tải việc làm liên quan...

Chia sẻ việc làm tới bạn bè

GIỚI THIỆU CÔNG TY

THE EMPIRE PROPERTIES INTERNATIONAL là công ty bất động sản của Úc với nhiều năm kinh nghiệm đầu tư quốc tế. Chúng tôi có văn phòng tại Sydney, Hongkong và Thành phố Hồ Chí Minh.

Sứ mệnh của chúng tôi là mang đến những cơ hội đầu tư vào bất động sản chất lượng cao cho những nhà đầu tư khắp thế giới, và cung cấp cho họ những dịch vụ như đầu tư định cư, mở rộng kinh doanh quốc tế, du học,…

Chúng tôi thường xuyên tổ chức những chuyến tham quan dự án tại Úc cho khách hàng. Bên cạnh đó, chúng tôi còn thiết lập đội ngũ chuyên viên hỗ trợ 24/24 cho khách hàng và nhà đầu tư bằng hai ngôn ngữ Anh- Việt.

Chúng tôi mong muốn mang đến cho quý khách hàng và các nhà đầu tư sự hỗ trợ tốt nhất và nhanh nhất.


LIÊN HỆ

Trụ sở công ty: CÔNG TY TNHH THE EMPIRE PROPERTIES INTERNATIONAL MST: 0315985015 Đ/C: Tầng M, tòa nhà CJ, số 06 Lê Thánh Tôn, P.Bến Nghé, Q.1, Tp.HCM

Website: https://theempirecorp.com.vn/

Chia sẻ việc làm tới bạn bè

Khóa học dành cho bạn

Đăng tin tuyển dụng
MIỄN PHÍ
Hỗ trợ nhà tuyển dụng

Hotline CSKH: (024) 7107 9799

0862 69 19 29

Skype: topcv_cskh