Chi tiết tin tuyển dụng

Thông tin chung

Số lượng tuyển
1 người
Hình thức làm việc
Toàn thời gian
Cấp bậc
Trưởng nhóm
Giới tính
Không yêu cầu
Kinh nghiệm
3 năm

Địa điểm làm việc

- Khu vực: Hà Nội
- Hà Nội

Mô tả công việc

1. Quản lý bộ phận Sales bao gồm nhân viên sales, chăm sóc khách hàng nội bộ và các cộng tác viên, đối tác bên ngoài của Khai Sáng.

2. Chịu trách nhiệm chính về toàn bộ công việc bán hàng và doanh thu của công ty, bao gồm bán hàng online, qua telesales và trong sự kiện trực tiếp.

3. Phát triển đội nhóm bán hàng, CSKH, bao gồm việc tuyển dụng, giám sát, huấn luyện, đào tạo, hỗ trợ, truyền cảm hứng v.v.. cho đội sales nội bộ và cộng tác viên, đối tác bên ngoài.

4. Về việc tuyển dụng: chủ động tuyển dụng thêm nhân sự sales nếu cần thiết (có sự phê duyệt của giám đốc) để đảm bảo hoàn thành và vượt KPI đề ra.

5. Lên kế hoạch và chiến lược kinh doanh bán hàng, chăm sóc khách hàng theo năm/quý/tháng/tuần/ngày để đạt mục tiêu và triển khai cho nhân viên kinh doanh. Hướng dẫn và xét duyệt nhân viên sales lập kế hoạch kinh doanh theo ngày/tuần/tháng/quý.

6. Đảm bảo đạt mục tiêu doanh thu theo chỉ tiêu được giao. Phân bổ chỉ tiêu KPI xuống cho các nhân viên sales theo tháng, quý, năm.

7. Thường xuyên báo cáo kết quả kinh doanh/bán hàng cho giám đốc.

8. Chủ động đưa ra các cách thức tìm kiếm thêm khách hàng cho công ty (ngoài nguồn marketing hiện có của công ty).

9. Tư vấn, chăm sóc khách hàng online và offline, giữ mối quan hệ tốt với các khách hàng hiện tại và khách hàng tiềm năng.

10. Tư vấn, huấn luyện cách bán hàng, chăm sóc khách hàng, chốt sales và các công việc khác liên quan đến bán hàng, doanh số cho đội sales nội bộ, đội cộng tác viên và các đối tác của Khai Sáng.

11. Xây dựng và phát triển hệ thống theo dõi hiệu suất làm việc của nhân viên sales. Chủ động đánh giá hiệu quả công việc sales của bản thân và đội nhóm dựa trên KPI.

12. Theo dõi quá trình tiếp xúc khách hàng của từng nhân viên kinh doanh, tổng hợp các báo cáo tiếp xúc, đưa ra hướng khắc phục, cải tiến và huấn luyện lại cho nhân viên.

13. Liên tục cải thiện cách làm việc và hiệu quả làm việc của nhân viên sales, gia tăng doanh số của đội sales, cộng tác viên và cả công ty để KPI và vượt KPI. Cải tiến chiến lược bán hàng cho công ty.

14. Điều phối nhân sự sales hiệu quả trong các sự kiện, chương trình của Khai Sáng để đảm bảo sales tốt và đạt chỉ tiêu.

15. Thu thập thông tin về khách hàng và thị trường để xây dựng cơ sở dữ liệu cho phòng kinh doanh. Phân loại khách hàng theo tiêu chí của công ty. Thiết lập phương pháp tiếp cận từng loại khách hàng.

16. Thu thập những thông tin phản hồi từ phía khách hàng, sau đó báo cáo và cùng với cấp trên xử lý thông tin.

17. Tham gia và hỗ trợ việc tổ chức sự kiện, chương trình của Khai Sáng để đảm bảo tính chuyên nghiệp, tạo ấn tượng tốt cho khách hàng để có kết quả sales tốt.

18. Kiểm tra và xác nhận chính xác doanh số của đội bán hàng nội bộ và đội CTV/đối tác cùng với kế toán công ty.

Yêu cầu ứng viên

·         Ít nhất 3 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực bán hàng/ kinh doanh và marketing trong lĩnh vực giáo dục. Ưu tiên người có kinh nghiệm tổ chức và thực hiện việc bán khoá học online. 

·         Ít nhất 2 năm ở vị trí quản lí/trưởng nhóm bán hàng.

·         Có kĩ năng và kinh nghiệm tổ chức sự kiện, chương trình đào tạo có upsell.

·         Có kỹ năng lãnh đạo và thúc đẩy nhân viên làm việc

·         Có kỹ năng quản lý, điều hành nhóm, lập kế hoạch, nghiên cứu, phân tích và viết báo cáo.

·         Có kỹ năng truyền đạt, hướng dẫn, đào tạo nhân viên.

·         Có kỹ năng giao tiếp, đàm phán, thuyết phục, giải quyết vấn đề, phân tích và đánh giá công việc một cách hiệu quả.

·         Có khả năng chịu áp lực cao và làm việc nhóm.

·         Có tinh thần trách nhiệm cao, nghiêm túc, tự chủ trong công việc.

·         Có tinh thần học hỏi cao & khả năng làm việc nhóm, có thể làm việc trong môi trường áp lực.

·         Am hiểu thị trường, có khả năng nắm bắt cơ hội kinh doanh trên cơ sở quan sát, thu thập, đánh giá và phân tích dữ liệu thị trường thuộc phạm vi công việc được giao phó nhằm đẩy mạnh tăng trưởng thị phần và doanh số.

·         Thành thạo vi tính văn phòng

·         Biết tiếng Anh là một lợi thế.


Quyền lợi

- Lương cứng: 15-20 triệu/tháng. Cộng các loại hoa hồng và thưởng thì thu nhập có thể lên đến 30-50 tr/tháng.

- Các chế độ bảo hiểm, phúc lợi theo quy định.

- Được đi du lịch nghỉ dưỡng hàng năm.

- Được học hỏi phát triển bản thân. Cơ hội trở thành con người tài giỏi. Phát huy được tối đa tiềm năng bên trong con người của bản thân.

- Cơ hội được sống có mục đích và ý nghĩa, làm được nhiều việc có ích.

- Cơ hội lên vị trí Quản lý nếu đủ năng lực.

Cách thức ứng tuyển

Công việc này đã hết hạn ứng tuyển!

Chia sẻ tin tuyển dụng

Sao chép đường dẫn

https://www.topcv.vn/viec-lam/sales-leader/511544.html

Chia sẻ qua mạng xã hội

Báo cáo tin tuyển dụng

Nếu bạn thấy rằng tin tuyển dụng này không đúng, hãy phản ánh với chúng tôi

Báo cáo tin tuyển dụng không chính xác

Thông tin Công ty TNHH Tư vấn, Huấn luyện và Giáo dục Đào tạo Khai Sáng

Xem trang công ty

Giới thiệu

Công ty TNHH Tư vấn, Huấn luyện và Giáo dục Đào tạo Khai Sáng có Sứ mệnh tạo ra một Thế giới Tốt đẹp và Hạnh phúc cho tất cả mọi người thông qua Phát triển Con người, Phát triển Sự nghiệp, hỗ trợ xây dựng và thực hiện Ước mơ cuộc đời để mọi người được sống Hạnh phúc, Giàu có, Thành công và Viên mãn.

Chúng tôi hiện đang tổ chức và cung cấp các chương trình tư vấn, huấn luyện về Lập trình Ngôn ngữ Tư duy NLP, Phát triển Con người, Phát triển Doanh nghiệp và Đội nhóm, phát triển Kinh doanh và Bán hàng, Lãnh đạo và Quản lí, Giao tiếp hiệu quả, v.v..


Quy mô

1-9 nhân viên

Địa điểm

Hà Nội
Việc làm liên quan
Đang tải việc làm liên quan...
Không có việc làm liên quan

Còn {{ job.deadline }} ngày để ứng tuyển

Apply việc gì cũng dễ
Vị trí Sales Leader tuyển dụng bởi công ty Công ty TNHH Tư vấn, Huấn luyện và Giáo dục Đào tạo Khai Sáng tại Hà Nội, Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Đà Nẵng, Hải Phòng, Cần Thơ, Long An với mức lương Trên 10 triệu yêu cầu hình thức làm việc Remote - Làm việc từ xa. Bạn có thể tham khảo thêm các vị trí tuyển dụng Sales tại Hà Nội, Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Đà Nẵng, Hải Phòng, Cần Thơ, Long An khác trên kênh tuyển dụng việc làm topcv.

Khóa học dành cho bạn

Cơ hội ứng tuyển việc làm với đãi ngộ hấp dẫn tại các công ty hàng đầu

Trước sự phát triển vượt bậc của nền kinh tế, rất nhiều ngành nghề trở nên khan hiếm nhân lực hoặc thiếu nhân lực giỏi. Vì vậy, hầu hết các trường Đại học đều liên kết với các công ty, doanh nghiệp, cơ quan để tạo cơ hội cho các bạn sinh viên được học tập, rèn luyện bản thân và làm quen với môi trường làm việc từ sớm. Trong danh sách việc làm trên đây, TopCV mang đến cho bạn những cơ hội việc làm tại những môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp.

Vậy tại sao nên tìm việc làm tại TopCV?

Việc làm Chất lượng

  • Hàng ngàn tin tuyển dụng chất lượng cao được cập nhật thường xuyên để đáp ứng nhu cầu tìm việc của ứng viên.
  • Hệ thống thông minh tự động gợi ý các công việc phù hợp theo CV của bạn.

Công cụ viết CV đẹp Miễn phí

  • Nhiều mẫu CV đẹp, phù hợp nhu cầu ứng tuyển các vị trí khác nhau.
  • Tương tác trực quan, dễ dàng chỉnh sửa thông tin, tạo CV online nhanh chóng trong vòng 5 phút.

Hỗ trợ Người tìm việc

  • Nhà tuyển dụng chủ động tìm kiếm và liên hệ với bạn qua hệ thống kết nối ứng viên thông minh.
  • Báo cáo chi tiết Nhà tuyển dụng đã xem CV và gửi offer tới bạn.

Bảo mật & An toàn tuyệt đối

  • Bạn có thể chủ động bật / tắt trạng thái tìm việc, trạng thái cho phép Nhà tuyển dụng xem hồ sơ. Nếu các trạng thái tắt, không ai có thể xem được CV của bạn.
  • Các Nhà tuyển dụng đều được TopCV xác thực rõ ràng danh tính, đảm bảo đến từ các công ty uy tín, giúp bạn yên tâm hơn khi ứng tuyển và sớm chủ động nhận được phản hổi.

Tại TopCV, bạn có thể tìm thấy những tin tuyển dụng việc làm với mức lương vô cùng hấp dẫn. Những nhà tuyển dụng kết nối với TopCV đều là những công ty lớn tại Việt Nam, nơi bạn có thể làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp, năng động, trẻ trung. TopCV là nền tảng tuyển dụng công nghệ cao giúp các nhà tuyển dụng và ứng viên kết nối với nhau. Nhanh tay tạo CV để ứng tuyển vào các vị trí việc làm mới nhất hấp dẫn tại việc làm mới nhất tại Hà Nội, việc làm mới nhất tại TP.HCM ở TopCV, bạn sẽ tìm thấy những việc làm mới nhất với mức lương tốt nhất!

Từ khoá tìm việc làm phổ biến tại TopCV

TÌM VIỆC LÀM THEO NGÀNH NGHỀ

TÌM VIỆC LÀM TẠI NHÀ

VIỆC LÀM PHỔ BIẾN