Chọn tìm kiếm nâng cao

Sales Mobile app

Số 4, ngõ 151B Yên Lãng, Đống Đa, Hà Nội
Hạn nộp hồ sơ: 11/10/2019

Hết hạn nộp đơn

Mô tả công việc

● Tìm kiếm đối tác có traffic mobile, app, nhà phát triển mobile app

● Thuyết phục đối tác trở thành Publisher

● Nghiên cứu, phân tích thị trường, trending build traffic

● Lập Proposal, sale kit

● Chăm sóc, hướng dẫn và hỗ trợ khách hàng hàng ngày

● Báo cáo hàng ngày, hàng tuần & định kỳ về kết quả công việc tới người quản lý

● Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của Trưởng bộ phận.

Yêu cầu ứng viên

● Kỹ năng sale, khả năng giao tiếp tốt

● Lập kế hoạch

● Khả năng làm việc team work

● Kinh nghiệm đã từng chạy chiến dịch cpi, Hiểu biết thị trường giải trí và game là một lợi thế

● Ưu tiên ứng viên đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo .

● Có quan hệ hoặc kỹ năng phát triển mạng lưới nhà phát triển ứng dụng.

Quyền lợi được hưởng

● Môi trường làm việc theo chuẩn quốc tế; rộng mở cho các cơ hội học hỏi, đi nước ngoài để phát triển khả năng.

● Lương cứng cao hấp dẫn (8-15 triệu), thưởng KPI hằng quý, thưởng tối thiểu lương tháng 13, thưởng thành tích đặc biệt...

● Đóng BHXH đầy đủ. Các đãi ngộ khác hấp dẫn như: teambuilding, nghỉ mát, ăn trưa, gửi xe, sinh nhật, ốm đau, thai sản...được đảm bảo đầy đủ. Mua bảo hiểm y tế cho nhân viên có thời gian làm việc chính thức từ 1 năm trở lên.

● Thu nhập nhận về xứng đáng với cống hiến. Được làm hết sức, chơi hết mình, chiến đấu đến cùng trong thử thách.

Cách thức ứng tuyển

Công việc này đã hết hạn ứng tuyển!


Ngành nghề

Kinh doanh / Bán hàng
Vị trí Sales Mobile app tuyển dụng bởi công ty Công ty TNHH Interspace Việt Nam tại Hà Nội với mức lương Thoả thuận yêu cầu hình thức làm việc Toàn thời gian. Bạn có thể tham khảo thêm các vị trí tuyển dụng Sales tại Hà Nội khác trên kênh tuyển dụng việc làm topcv.

THÔNG TIN TUYỂN DỤNG

Hình thức làm việc: Toàn thời gian
Số lượng cần tuyển: 1 người
Chức vụ: Nhân viên
Yêu cầu kinh nghiệm: 1 năm
Yêu cầu giới tính: Không yêu cầu
Địa điểm làm việc: Hà Nội

VIỆC LÀM LIÊN QUAN

Đang tải việc làm liên quan...

Chia sẻ việc làm tới bạn bè

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Interspace là một công ty công nghệ, cung cấp dịch vụ Marketing trực tuyến, được thành lập từ năm 1999 tại Nhật Bản. Sau gần 20 năm xây dựng và phát triển, Interspace là doanh nghiệp top đầu tại Nhật Bản với 40.000 khách hàng và 500.000 đối tác, doanh thu năm 2017 là 280 triệu USD.

Năm 2006, công ty đã niêm yết trên sàn chứng khoán Tokyo.

Từ năm 2013, với chiến lược Global, Interspace đã phát triển ra thị trường Trung Quốc, Đông Nam Á với việc thành lập các công ty trực thuộc tại Trung Quốc, Thái Lan, Indonesia.

Interspace Việt Nam là công ty LIÊN DOANH giữa Interspace Co., Ltd (Nhật Bản) và Tập đoàn MOG Việt Nam, được thành lập vào tháng 04 năm 2015 và chính thức vận hành sản phẩm chủ đạo là nền tảng tiếp thị liên kết ACCESSTRADE từ ngày 14 tháng 05 năm 2015. Ngày 26/2/2016 Interspace Việt Nam chính thức gia nhập Hiệp hội thương mại điện tử Việt Nam (VECOM). Interspace Việt Nam là đơn vị tiên phong và hiện nay là công ty số 1 trong lĩnh vực tiếp thị liên kết tại Việt Nam .

ACCESSTRADE là nền tảng trung gian, kết nối các công ty cung cấp sản phẩm, dịch vụ trực tuyến trong các lĩnh vực như Thương mại điện tử, Giáo dục, Du lịch, Tài chính ngân hàng, Nhân sự, Bảo hiểm… với các đối tác truyền thông là các doanh nghiệp và cá nhân sở hữu các website, blog nhằm đưa hàng hoá dịch vụ của mình đến người dùng.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm phát triển và liên tục cải tiến dịch vụ, ACCESSTRADE đã phát triển thành công ở những thị trường khó tính và cạnh tranh cao như Nhật Bản, Trung Quốc, ACCESSTRADE sở hữu những công cụ và tính năng cho phép người mua quảng cáo có thể tối ưu hoá hiệu quả của mình, chủ động chọn lựa kênh quảng cáo, duyệt chi trả đơn hàng thành công, xem thống kê hiệu quả quảng cáo thời gian thực (real-time report).

MOG Việt Nam là một doanh nghiệp hàng đầu về Internet & Mobile, với 500 nhân sự và 7 năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực: Thanh toán online, Game & Entertainment, Advertising & Marketing online.

Sau giai đoạn thâm nhập đạt được những kết quả ban đầu, chiến lược ISVN xác định giai đoạn 2020-2025 là tập trung mở rộng thị trường. Mục tiêu đến TRƯỚC 2025 đạt 1 tỷ USD GMV, doanh thu 50 triệu USD doanh thu, 100 triệu đơn hàng, 1 triệu publishers, 10.000 advertisers, với tốc độ tăng trưởng trung bình mỗi năm đạt 40%. Interspace Việt Nam chiếm khoảng 50% thị phần toàn thị trường Tiếp thị liên kết.

LIÊN HỆ

Trụ sở công ty: Số 4, ngõ 151B Yên Lãng, Đống Đa, Hà Nội

Website: https://tuyendung.accesstrade.vn/

Chia sẻ việc làm tới bạn bè

Khóa học dành cho bạn

Đăng tin tuyển dụng
MIỄN PHÍ
Hỗ trợ nhà tuyển dụng

Hotline CSKH: (024) 7107 9799

0862 69 19 29

Skype: topcv_cskh