Chọn tìm kiếm nâng cao

SEO Web Marketing Online

70 Giáp Nhất, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội, Việt Nam

Hết hạn nộp đơn

Mô tả công việc

- Chịu trách nhiệm xây dựng và triển khai chiến lược, kế hoạch Digital Marketing cho công ty.

- Đề xuất các ý tưởng, lập kế hoạch và triển khai thực hiện kế hoạch Marketing, PR, quảng cáo trên các kênh Digital Marketing, Social Media... để chạy các chiến dịch marketing sản phẩm, sự kiện và quảng bá thương hiệu cho công ty.

- Lập kế hoạch SEO, SEM, Google Adwords tối ưu hóa thứ hạng website công ty trên các trang tìm thông tin về sản phẩm, thông tin về các chương trình Digital Marketing của đối thủ cạnh tranh.

- Chịu trách nhiệm xây dựng và quản trị toàn bộ hệ thống website chính và vệ tinh của công ty.

- Quản lý các đối tác marketing online.

- Thu thập, phân tích thông tin thị trường

- Phân tích, đánh giá hiệu quả các hoạt động Marketing online và đề xuất các giải pháp cải tiến hệ thống Digital Marketing của công ty..........

Yêu cầu ứng viên

- Nam/ Nữ

- Tốt nghiệp Đại học-Cao đẳng chuyên ngành Marketing, Quản trị kinh doanh, Công nghệ thông tin hoặc các chương trình, khóa học đào tạo chuyên sâu về Digital Marketing, Social Media.

- Đam mê và yêu thích lĩnh vực Marketing, Digital Marketing

- Am hiểu và nắm bắt được mọi xu hướng Digital Marketing 

- Am hiểu và sử dụng thành thạo các công cụ, phương tiện trong Digital Marketing, Social Media. 

- Có kinh nghiệm và khả năng tư duy tổ chức và triển khai, đánh giá và kiểm soát được các chiến lược, chiến dịch, kế hoạch Digital Marketing. 

- Tư duy sáng tạo, nhiều ý tưởng đột phá trong công việc 

- Ưu tiên Có kinh nghiệm marketing và digital marketing trong lĩnh vực giáo dục, du học là một lợi thế. 

- Ưu tiên Tiếng Anh đọc hiểu các tài liệu lĩnh vực giáo dục, du học 

- Yêu thích và muốn gắn bó với ngành giáo dục, đào tạo là một lợi thế. 

- Chịu được áp lực công việc cao

Quyền lợi được hưởng

- Làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp có nhiều cơ hội thăng tiến.
- Cung cấp trang thiết bị đầy đủ để phục vụ công việc.
- Được đóng BHXH, BHYT, BHTN.
- Được hưởng các chính sách phúc lợi theo quy định của công ty.
- Được đào tạo, nâng cao nghiệp vụ thường xuyên.

Cách thức ứng tuyển

Công việc này đã hết hạn ứng tuyển!


Kỹ năng

HTML5 Manager
Vị trí SEO Web Marketing Online tuyển dụng bởi công ty Trường cao đẳng Văn Lang Hà Nội tại Hà Nội với mức lương Trên 6 triệu yêu cầu hình thức làm việc Toàn thời gian. Bạn có thể tham khảo thêm các vị trí tuyển dụng Marketing Online tại Hà Nội khác trên kênh tuyển dụng việc làm topcv.

THÔNG TIN TUYỂN DỤNG

Hình thức làm việc: Toàn thời gian
Số lượng cần tuyển: 2 người
Chức vụ: Trưởng nhóm
Yêu cầu kinh nghiệm: 1 năm
Yêu cầu giới tính: Không yêu cầu
Địa điểm làm việc: Hà Nội

VIỆC LÀM LIÊN QUAN

Đang tải việc làm liên quan...

Chia sẻ việc làm tới bạn bè

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Trường Cao đẳng nghề Văn Lang Hà Nội, thành lập vào năm 2004 theo Quyết định số 130/QĐ-BLĐTBXH của Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội, trên cơ sở nâng cấp trường Trung cấp nghề tư thục Văn Lang. Trải qua gần 20 năm hình thành và phát triển - đến nay Thầy và trò Trường Cao đẳng Văn Lang Hà Nội đã gặt hái được nhiều thành công, dần trở thành địa chỉ đào tạo nghề chuyên nghiệp cho tất cả mọi người - mọi nhà. Và khẳng định được thương Hiệu - "Dạy nghề Văn Lang - Học vì ngày mai khởi nghiệp".

Chúng tôi tuyển sinh các hệ Trung cấp, cao đẳng, văn bằng 2 trên toàn quốc thông qua xét tuyển hồ sơ, học bạ THCS THPT với những ngành - nghề "HOT" trong tương lai và chắc chắc sẽ không bao giờ lo thất nghiệp đó là: Học nấu ăn - kỹ thuật chế biến món ăn, Hướng dẫn viên du lịch nội địa & quốc tế, Quản trị khách sạn - nhà hàng, Quản trị khanh doanh lữ hành - du lịch, phiên dịch tiếng Anh...(Mã trường: CDD0115)ngành kỹ thuật chế biến món ăn, hướng dẫn viên du lịch

HÀNH TRÌNH GẦN 20 NĂM LỚN MẠNH & PHÁT TRIỂN

TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ VĂN LANG HÀ NỘI

Từ khi mới chập chững bước đi trong lĩnh vực giáo dục - đào tạo, đến đây đã gần 20 năm - Với bề dày kinh nghiệm đó, cùng đội đội ngũ giáo viên, giảng viên có lòng đam mê nghề nghiệp, chuyên môn cao. Thầy và trò nhà trường đã không ngừng gặt hái được nhiều thành tích, tiêu biểu là giải thưởng "Sao khuê đất Việt" dành cho ban lãnh đạo nhà trường vì đã có đóng góp lớn cho sự nghiệp giáo dục nước nhà.

Tầm nhìn - Sứ mệnh

Trường cao đẳng nghề văn lang hà nộiTrường CĐ nghề Văn Lang Hà Nội phát triển không chỉ với mục tiêu trở thành đơn vị đứng đầu lĩnh vực đào tạo nghề mà còn đi sâu khai thác các dịch vụ kĩ thuật, tư vấn nghề nghiệp nhằm đóng góp vào công cuộc phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao, chuẩn quốc tế. Công tác giáo dục và đào tạo nghề trong nhà trường luôn luôn gắn kết với thực tế sản xuất tại các xí nghiệp, công trường và các khu công nghiệp nhằm tạo cơ hội cho sinh viên thực hành các kỹ năng nghề nghiệp trên hệ thống máy móc, thiết bị hiện đại. Đảm bảo mỗi sinh viên ra trường ngoài kỹ năng nghề nghiệp còn có tác phong lao động công nghiệp, có khả năng tự tạo ra việc làm trong thời kì hội nhập và phát triển kinh tế.

Văn hóa làm việc của chúng tôi

Hình ảnh sinh viên trường cao đẳng nghề văn lang hà nộiCũng như những đơn vị khác, chúng tôi luôn tạo ra môi trường làm việc thân thiện - hợp tác và phát triển, tạo ra sự đồng thuận và gắn kết trong công việc và cuộc sống. Làm việc nhóm là tiêu chí cơ bản trong công việc, bên cạnh đó yếu tố năng lực cá nhân luôn luôn được đề cao.

- Đối với cán bộ, giáo viên chúng tôi luôn đề cao tiêu chí Thu nhập là Trách nhiệm của ban lãnh đạo công ty.

- Đối với học sinh, sinh viên, học viên...Lợi ích là Then chốt đảm bảo sự gắn bó lâu dài.

- Đối với toàn xã hội thì Chất lượng giáo dục – đào tạo là Trọng tâm trong trương trình dạy và học mang đến cho xã hội những cán bộ, nhân viên giỏi nghiệp vụ, chuyên muôn...

Cơ sở vật chất, trang thiết bị Cơ sỏ vật chất kỹ thuật trường cao đẳng nghề văn lang

Với mục tiêu tạo ra môi trường đào tạo nghề chất lượng cao, Trường Cao đẳng nghề Văn Lang xây dựng hệ thống gồm: 60 phòng học lý thuyết với tổng diện tích sử dụng là 2.400 m2 và 08 phòng/xưởng thực hành nghề với tổng diện tích sử dụng là 5000 m2. Tất cả các phòng học lý thuyết đều được trang bị đầy đủ các thiết bị trợ giảng hiện đại. Các phòng và xưởng thực hành rộng rãi với đầy đủ các máy móc, thiết bị dạy nghề, bảo đảm cho sinh viên có cơ hội được thực hành với máy móc ngay tại trường. Ngoài ra, với phương trâm rút ngắn khoảng cách giữa học và làm. Nhà trường còn hợp tác với xí nghiệp, nhà xưởng tại các khu công nghiệp để tổ chức các buổi đi thực tế, tạo cơ hội cho sinh viên tiếp xúc với các trang thiết bị, máy móc tiên tiến, làm quen dần với môi trường và tác phong sản xuất công nghiệp hiện đại.

Ý nghĩa Logo - CĐN Văn Lang Hà Nội

Một trường nghề đầu tiên của Miền Bắc mang tên nhà nước sơ khai Văn Lang đã được thành lập. Văn Lang – tên nước đầu tiên của dân tộc, tên gọi gắn liền với huyền sử vua Hùng dựng nước, tên gọi gợi lên lòng tự hào dân tộc và nhắc nhở con cháu vua Hùng gắng công học tập, làm rạng danh đất nước cha ông. Văn Lang được biểu trưng bằng hai chữ viết tắt V & L chụm lại như chồi non của đất nước thủa sơ khai. Một nhánh của hai chữ cùng vươn ra ôm lấy non sông và nhánh kia, như một con đường, song song, thẳng tắp xuyên suốt nền văn hoá Đông sơn với hình tượng Trống đồng. Hình tượng trống đồng ở đây đã được phác thảo ở phần cốt lõi , phần trung tâm của trống đồng, thể hiện một quá trình lao động từ thấp đến cao, từ thô sơ lạc hậu, tiến tới sự phát triển văn minh rực rỡ được đánh dấu là nền Văn minh trống đồng. Từ nền văn minh này, người Việt thời Hùng Vương đã thể hiện ước vọng của mình, khát khao vươn lên làm chủ cuộc sống. Biểu trưng của Văn Lang được thể hiện bằng ba màu : Xanh lục - Vàng - Đỏ cam là ba mệnh tam hợp thế chân kiềng vững chắc Mộc - Thổ - Hoả, cũng là thể hiện ý chí đoàn kết gắn bó, chung sức, chung lòng của Trường Văn Lang trong sự nghiệp đào tạo nguồn nhân lực, góp phần dựng xây đất nước, thể hiện khát khao ước vọng phát huy truyền thống cha ông, tinh thông nghề nghiệp dựng xây đất nước hùng cường.     


LIÊN HỆ

Trụ sở công ty: 70 Giáp Nhất, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội, Việt Nam

Website: http://vanlangedu.vn/tuyen-nhan-vien-marketing-seo-tai-ha-noi

Chia sẻ việc làm tới bạn bè

Đăng tin tuyển dụng
MIỄN PHÍ
Hỗ trợ nhà tuyển dụng

Hotline CSKH: (024) 7107 9799

0862 69 19 29

Skype: topcv_cskh