Chọn tìm kiếm nâng cao

Service Engineers

Hà Nội: Phòng 901B, Licogi 13, 164 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội.
Hạn nộp hồ sơ: 19/05/2019

Hết hạn nộp đơn

Mô tả công việc

- Troubleshooting, repairing and maintaining of a variety of laboratory equipment and systems such as biological safety cabinet, laminar flow, incubator, fume hood, freezer/refrigerator etc...
- Be responsible for documentation, assigned tools and maintaining work schedule to meet company goals.
- Responsible for Esco service sales (recertification, calibration, maintenance, accessories) and achieving forecasted service sales budget
- Collect end user information and establish a network of clientele to service the requirements of a particular target market as assigned by the Sales/Office Managers.
- Work with the Sales/Office Managers to increase the market presence and market share, achieve targeted service sale figures and collect receivables.
-Daily visit laboratory, medical, pharma end users to introduce all Esco products and Esco services to maintain customer rapport and build relations with customers and get product and/or service enquiries to give back to Sales/Office Managers to give quotations.
-Introduce Esco Biosafety, Chemical-Safety and Pharma Safety Awareness Education Programs to end users (universities, hospitals, centers etc…) and help product specialists conduct useful seminars weekly at end user site to enhance customers’ safety awareness during working.
-Do testing and commissioning of new products after the installation on site and give operation training directly to end users for their complete understanding before usage.
- Perform other tasks assigned by Managers.
*Trách nhiệm công việc:
- Phụ trách mảng dịch vụ bảo hành, sửa chữa và lắp đặt thiết bị phòng thí nghiệm, y tế, dược phẩm cho các khách hàng thuộc khu vực mình phụ trách.
- Công việc đòi hỏi kỹ sư phải thường xuyên đi công tác tại khu vực ứng tuyển và các vùng lân cận. Ưu tiên ứng viên chịu khó, siêng năng, cẩn thận và nhiệt tình trong công việc.
- Chịu trách nhiệm bán hàng dịch vụ Esco (kiểm định, hiệu chuẩn, bảo trì, phụ kiện) và đạt được doanh số bán hàng dịch vụ đề ra.
- Thu thập thông tin người sử dụng và thiết lập một mạng lưới khách hàng để phục vụ các yêu cầu của một thị trường mục tiêu cụ thể theo sự phân công của Quản lý bán hàng.
- Làm việc với các Quản lý bán hàng để tăng sự hiện diện và thị phần của thị trường, đạt được doanh số bán hàng dịch vụ đề ra và thu được các khoản tiền công nợ.
- Hàng ngày ghé thăm phòng thí nghiệm, y tế, người dùng dược phẩm để giới thiệu tất cả các sản phẩm và dịch vụ Esco để duy trì mối quan hệ của khách hàng và xây dựng mối quan hệ với khách hàng và nhận được yêu cầu báo giá về sản phẩm hoặc dịch vụ để gửi lại cho Quản lý bán hàng để báo giá.
-Giới thiệu các chương trình giáo dục nâng cao nhận thức về an toàn sinh học, an toàn hóa chất và an toàn dược phẩm Esco cho người sử dụng (trường đại học, bệnh viện, trung tâm, v.v.) và hỗ trợ các bạn chuyên viên tổ chức các buổi hội thảo hữu ích hàng tuần tại chỗ người sử dụng để nâng cao nhận thức an toàn của người sử dụng trong quá trình làm việc.
-Làm kiểm định các thiết bị mới sau khi cài đặt tại chỗ khách hàng và đào tạo vận hành trực tiếp cho người sử dụng để họ hiểu đầy đủ trước khi sử dụng.
- Thực hiện các nhiệm vụ khác do Người quản lý giao.
- Ưu tiên ứng viên có 2-3 năm kinh nghiệm làm việc về kỹ thuật trong lĩnh vực thiết bị khoa học và thiết bị thí nghiệm, thiết bị y tế, thiết bị dược.
- Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm sửa chữa các thiết bị điện lạnh như tủ bảo quản, tủ âm sâu.

Yêu cầu ứng viên

- Must have Bachelor of Engineering (B.E.) Degree in Electronics, Science, Electricity from any universities in Vietnam. Having background in Mechanical Engineering should be a plus.
- Having experience in servicing refrigeration products should be a plus.
- Having at least 02 - 03 years of experience as a service technician in repairing and maintaining laboratory equipment (of Esco or other firms).
- Good command of English (communication, writing and comprehending skills).
- Well organized, excellent customer service skills; self- motivated and willing to learn.
- Good attitude, hard working, honesty.
- Able to work independently and team work.
- Able to work under high pressure.
- Willing to work on Saturday or on weekend / holiday (if required).
- Willing to travel to support customers.
- Commitment to work for long term.
*Yêu cầu:
- Có khả năng thuyết phục, chủ động sắp xếp công việc và lên kế hoạch, luôn tìm tòi và phát huy kiến thức.
- Tốt nghiệp Đại học hoặc Cao đẳng các ngành: Điện tử, Kỹ Thuật Điện, Điện lạnh, Cơ Khí…
- Trình độ tiếng Anh: có thể giao tiếp, đọc và dịch được tài liệu và tham gia các khóa đào tại văn Phòng tập đoàn ESCO ở Singapore và nhà máy sản xuất của ESCO ở Indonesia (gần Singapore).
- Mức lương thỏa thuận tùy theo khả năng và kinh nghiệm của ứng viên.
- Làm việc từ thứ hai đến thứ 6 hàng tuần. Sẵn sàng làm thêm giờ hoặc đi công tác vào cuối tuần khi được yêu cầu.

Quyền lợi được hưởng

- Qualified candidate will undergo a 60 days probation period.

- We offer a very competitive salary and benefit package.

- Being part of a professional team in an international company with strong growth potential.


Cách thức ứng tuyển

Công việc này đã hết hạn ứng tuyển!


THÔNG TIN TUYỂN DỤNG

Hình thức làm việc: Toàn thời gian
Số lượng cần tuyển: 1 người
Chức vụ: Nhân viên
Yêu cầu kinh nghiệm: Không yêu cầu
Yêu cầu giới tính: Không yêu cầu
Địa điểm làm việc: Hà Nội, Hồ Chí Minh

VIỆC LÀM LIÊN QUAN

Đang tải việc làm liên quan...

Chia sẻ việc làm tới bạn bè

Khóa học dành cho bạn

Đăng tin tuyển dụng
MIỄN PHÍ
Hỗ trợ nhà tuyển dụng

Hotline CSKH: (024) 7107 9799

0862 69 19 29

Skype: topcv_cskh