Chọn tìm kiếm nâng cao

Service Engineers

90 Lê Thị Riêng, Phường Bến Thành, Quận 1 , Tp.HCM
Hạn nộp hồ sơ: 24/05/2019

Hết hạn nộp đơn

Mô tả công việc

- Phụ trách mảng dịch vụ bảo hành, sửa chữa và lắp đặt thiết bị phòng thí nghiệm, y tế, dược phẩm cho các khách hàng thuộc khu vực mình phụ trách.
- Công việc đòi hỏi kỹ sư phải thường xuyên đi công tác tại khu vực ứng tuyển và các vùng lân cận. Ưu tiên ứng viên chịu khó, siêng năng, cẩn thận và nhiệt tình trong công việc.
- Chịu trách nhiệm bán hàng dịch vụ Esco (kiểm định, hiệu chuẩn, bảo trì, phụ kiện) và đạt được doanh số bán hàng dịch vụ đề ra.
- Thu thập thông tin người sử dụng và thiết lập một mạng lưới khách hàng để phục vụ các yêu cầu của một thị trường mục tiêu cụ thể theo sự phân công của Quản lý bán hàng.
- Làm việc với các Quản lý bán hàng để tăng sự hiện diện và thị phần của thị trường, đạt được doanh số bán hàng dịch vụ đề ra và thu được các khoản tiền công nợ.
- Hàng ngày ghé thăm phòng thí nghiệm, y tế, người dùng dược phẩm để giới thiệu tất cả các sản phẩm và dịch vụ Esco để duy trì mối quan hệ của khách hàng và xây dựng mối quan hệ với khách hàng và nhận được yêu cầu báo giá về sản phẩm hoặc dịch vụ để gửi lại cho Quản lý bán hàng để báo giá.
-Giới thiệu các chương trình giáo dục nâng cao nhận thức về an toàn sinh học, an toàn hóa chất và an toàn dược phẩm Esco cho người sử dụng (trường đại học, bệnh viện, trung tâm, v.v.) và hỗ trợ các bạn chuyên viên tổ chức các buổi hội thảo hữu ích hàng tuần tại chỗ người sử dụng để nâng cao nhận thức an toàn của người sử dụng trong quá trình làm việc.
-Làm kiểm định các thiết bị mới sau khi cài đặt tại chỗ khách hàng và đào tạo vận hành trực tiếp cho người sử dụng để họ hiểu đầy đủ trước khi sử dụng.
- Thực hiện các nhiệm vụ khác do Người quản lý giao.
- Ưu tiên ứng viên có 2-3 năm kinh nghiệm làm việc về kỹ thuật trong lĩnh vực thiết bị khoa học và thiết bị thí nghiệm, thiết bị y tế, thiết bị dược.
- Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm sửa chữa các thiết bị điện lạnh như tủ bảo quản, tủ âm sâu.

Yêu cầu ứng viên

- Có khả năng thuyết phục, chủ động sắp xếp công việc và lên kế hoạch, luôn tìm tòi và phát huy kiến thức.
- Tốt nghiệp Đại học hoặc Cao đẳng các ngành: Điện tử, Kỹ Thuật Điện, Điện lạnh, Cơ Khí…
- Trình độ tiếng Anh: có thể giao tiếp, đọc và dịch được tài liệu và tham gia các khóa đào tại văn Phòng tập đoàn ESCO ở Singapore và nhà máy sản xuất của ESCO ở Indonesia (gần Singapore).

Quyền lợi được hưởng

- Attractive Salary
- Social insurance, health insurance, unemployment insurance according to Labor Laws
- Professional, dynamic working environment

Cách thức ứng tuyển

Công việc này đã hết hạn ứng tuyển!


THÔNG TIN TUYỂN DỤNG

Hình thức làm việc: Toàn thời gian
Số lượng cần tuyển: 1 người
Chức vụ: Nhân viên
Yêu cầu kinh nghiệm: Không yêu cầu
Yêu cầu giới tính: Không yêu cầu
Địa điểm làm việc: Hà Nội, Hồ Chí Minh

VIỆC LÀM LIÊN QUAN

Đang tải việc làm liên quan...

Chia sẻ việc làm tới bạn bè

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Là một công ty có vốn đầu tư từ Nhật Bản 100%, công ty Hệ thống Bắc cầu có trụ sở tại Hồ Chí Minh. Kể từ ngày thành lập năm 2009, công ty hoạt động trong 4 mảng chính bao gồm phát triển hệ thống, thiết kế và in ấn, phát triển website và phát triển hệ thống quản lí bán hàng trên mạng. Sản phẩm và dịch vụ của công ty ví dụ như danh thiếp, quảng cáo, tem thư, lập trình, hệ thống máy chủ và tư vấn website… Phương thức chuyên về công nghệ của công ty hệ thống Bắc cầu đã mang lại giải pháp tuyệt đối cho các khách hàng đa dạng đến từ nhiều ngành công nghiệp khác như Evolable Asia, Isuzu Việt Nam, FOT Software, Kyowa việt nam, Nitto Denko và Total Business Support…


LIÊN HỆ

Trụ sở công ty: 90 Lê Thị Riêng, Phường Bến Thành, Quận 1 , Tp.HCM

Website: http://bridgesystem.me/vi/marketing-staff/

Chia sẻ việc làm tới bạn bè

Khóa học dành cho bạn

Đăng tin tuyển dụng
MIỄN PHÍ
Hỗ trợ nhà tuyển dụng

Hotline CSKH: (024) 7107 9799

0862 69 19 29

Skype: topcv_cskh