Chọn tìm kiếm nâng cao

Talent Developer - Hà Nội

FPT Building, 17 Duy Tân Str., Cầu Giấy District, Hanoi,
Hạn nộp hồ sơ: 18/07/2021

Hết hạn nộp đơn

Mô tả công việc

GIỚI THIỆU CHUNG

GST Global Smart Technologies là đơn vị phần mềm chiến lược của FPT Software tập trung chuyên sâu phát triển Fullstack/ ecosystem cho các hệ thống liên quan đến Smart Devices (Mobile application and package, IoT, Smart Printer, Smart Camera, Responsive Web application…). Với gần 500 chuyên gia hàng đầu trong các lĩnh vực như: Mobile, Cloud, Web, Software Testing… hiện GST đang là đối tác hàng đầu của nhiều Tập đoàn, doanh nghiệp lớn đến từ Nhật Bản, Mỹ, Pháp, Trung Quốc đồng thời cũng là đơn vị đi đầu của FPT về phát triển các sản phẩm product “Made by FPT”.

Với số lượng nhân sự khoảng 500 người hiện diện ở cả 3 miền (HN, ĐN, HCM) năm 2020 và kế hoạch tăng lên 700 người vào năm 2021, làm việc cho các dự án của khách hàng tại tất cả các thị trường mà FSOFT đặt chân đến: Nhật Bản, Mỹ, châu Âu, Úc, Singapore…

Bên cạnh đó, GST cũng có riêng một phòng nghiên cứu & phát triển các sản phẩm cho Smart Devices - Made by FPT và đang kết hợp cùng đội ngũ bán hàng của FSOFT đặt mục tiêu thương mại hóa các sản phẩm này ra các thị trường trong nước và thế giới từ năm 2021.

MÔ TẢ CÔNG VIỆC

GST – FPT Software đang cần tuyển 20 Talent Developer tham gia đào tạo về các công nghệ mới để chuẩn bị nguồn lực chất lượng cao sẵn sàng tham gia các dự án trong lĩnh vực Smart Devices - Mobility của FSOFT trong thời gian tới. Các dự án đang cần tuyển bao gồm các công nghệ chính sau:

1. GoLang:

Dòng dự án về Payment – thiết bị thanh toán thông minh, với team size lớn nhất nhì GST, công nghệ đang được áp dụng là Golang - 1 trong các ngôn ngữ có performance tốt nhất và cũng trending nhất trong các dòng ngôn ngữ phát triển Back-end. Các bạn trẻ sẽ được làm việc với các SA hàng đầu của GST, triển khai mô hình Microservice trên AWS.

2. Python:

IoT là xu hướng của toàn cầu và việc phát triển phần mềm trên các thiết bị thông minh chính là một phần vô cùng quan trọng của các hệ thống IoT. Với lợi thế là một ngôn ngữ lập trình dạng thông dịch, cú pháp đơn giản, tốc độ xử lý khá nhanh và dễ dàng mở rộng, Python là ngôn ngữ được GST lựa chọn làm chủ đạo khi làm việc với IoT. Các framework được sử dụng chủ yếu là Django, Flash ...

3. Angular:

Một trong 3 framework mạnh nhất thời điểm này của dân Front-End, các dự án sử dụng Angular chiếm 70% trong các dự án Front-End tại GST. Với đội ngũ các Senior Angular mạnh mẽ, đông đảo thì đây là 1 skill ko thể bỏ qua khi bạn chọn con đường FrontEnd dev hay là JavaScript Fullstack DEV.

Yêu cầu ứng viên

 • Là sinh viên đã/sắp tốt nghiệp chuyên ngành Công nghệ thông tin, Toán tin, Khoa học máy tính, Kỹ thuật phần mềm, Ứng dụng di động, Điện tử viễn thông… hoặc các chuyên ngành có liên quan.
 • Có thể tham gia đào tạo/làm việc Full-time từ thứ 2 - thứ 6 hoặc Partime tối thiểu 7/10 buổi/tuần.
 • Yêu thích và đam mê làm việc với lập trình. Nắm vững kiến thức OOP, Design Pattern… sẵn sàng học các công nghệ mới. Có kiến thức và kinh nghiệm về ít nhất một ngôn ngữ lập trình: Java, .Net, Front end, Python, C, C++…Ưu tiên các bạn đã có kiến thức cơ bản về: Golang, Nodejs, Python, Angular…
 • Đặc biệt ưu tiên và xem xét tuyển thẳng đối với các ứng viên có điểm trung bình (GPA/CPA) đạt 3.2/4.0 trở lên hoặc tham gia và đạt giải trong các cuộc thi học thuật về lập trình, toán học, công nghệ, Olympic Tin học, ACM/ICPC hoặc tham gia đề tài nghiên cứu khoa học đạt giải từ cấp trường trở lên.
 • Ham học hỏi, máu lửa, nhiệt huyết, sẵn sàng chinh chiến đối đầu với thử thách khó khăn tại các dự án phần mềm lớn. Tuân thủ kỷ luật & có trách nhiệm với công việc.
 • Ưu tiên ứng viên có khả năng đọc hiểu tiếng Anh hoặc tiếng Nhật tốt. 

Quyền lợi được hưởng

 • Được đào tạo bài bản, chuyên sâu và có môi trường tuyệt vời để phát triển kỹ năng với các chuyên gia giỏi nhất của FPT Software và khách hàng lớn đến từ Nhật Bản, Châu Âu, Mỹ…
 • Tham gia làm việc tại các dự án với mức thu nhập hấp dẫn tương xứng với kỹ năng và kinh nghiệm của bạn lên đến 18.000.000 VNĐ/tháng.
 • Thu nhập trung bình 1 năm từ 13-16 tháng lương, tùy theo kết quả đào tạo và làm việc. Được đào tạo thêm các kiến thức về các công nghệ mới như: Cloud (AWS/ Azure…), DevOps; Mobile; IoT; Frontend (Angular/ ReactJS…).
 • Hưởng các chính sách như: Hỗ trợ thi các chứng chỉ chuyên nghiệp quốc tế, hỗ trợ mua nhà, bảo hiểm FPT care
 • Tiếp cận với những công nghệ tiên tiến hàng đầu về Mobile – IoT – Smart Devices, phát triển kỹ năng mềm & định hướng nghề nghiệp, tư vấn bí quyết thành công từ các chuyên gia.
 • Trải nghiệm văn hóa đặc trưng, môi trường làm việc hiện đại bậc nhất Việt Nam tại các Campus của FPT Software.

Cách thức ứng tuyển

Công việc này đã hết hạn ứng tuyển!


Ngành nghề

Công nghệ thông tin

Kỹ năng

.NET C++ Java Python
Vị trí Talent Developer - Hà Nội tuyển dụng bởi công ty FPT Software tại Hà Nội với mức lương 5-8 triệu yêu cầu hình thức làm việc Toàn thời gian. Bạn có thể tham khảo thêm các vị trí tuyển dụng Developer tại Hà Nội khác trên kênh tuyển dụng việc làm topcv.

THÔNG TIN TUYỂN DỤNG

Hình thức làm việc: Toàn thời gian
Số lượng cần tuyển: 15 người
Chức vụ: Nhân viên
Yêu cầu kinh nghiệm: Không yêu cầu
Yêu cầu giới tính: Không yêu cầu
Địa điểm làm việc: Hà Nội

VIỆC LÀM LIÊN QUAN

Đang tải việc làm liên quan...

Chia sẻ việc làm tới bạn bè

Khóa học dành cho bạn

Đăng tin tuyển dụng
MIỄN PHÍ
Hỗ trợ nhà tuyển dụng

Hotline CSKH: (024) 7107 9799

0862 69 19 29

Skype: topcv_cskh