Chọn tìm kiếm nâng cao

Teamleader Marketing

06N6 Ngõ 40, Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội.
Hạn nộp hồ sơ: 27/08/2020

Hết hạn nộp đơn

Mô tả công việc

Chịu trách nhiệm đào tạo, dẫn dắt và giám sát kết quả vận hành của một nhóm nhân sự chuyên viên Marketing (khoảng 5-10 người) cho các sản phẩm thời trang nam thuộc T&N.

Theo dõi (tracking) và đưa ra các phương án tối ưu về nội dung, hình ảnh, hình thức chạy (format - content - image) để tăng hiệu quả triển khai quảng cáo

Phối hợp với trưởng/phó phòng Marketing để phát triển thêm các tuyến nội dung, hình thức, kênh chạy để phát triển hiệu quả kinh doanh sản phẩm.

Tương trợ và hỗ trợ dẫn dắt các bạn mới dưới hướng dẫn của phó/ trưởng phòng Marketing, đây cũng là một tiêu chí đánh giá trong quá trình xét tuyển lên vị trí cấp cao hơn của công ty.

Tham gia các khóa học & chương trình đào tạo trong đội ngũ hoặc ngoài đội ngũ do công ty tài trợ tham gia

Yêu cầu ứng viên

Độ tuổi 25 - 32, tốt nghiệp đại học, ưu tiên các khối ngành về kinh tế & thương mại.

Có tối thiểu 1-2 năm kinh nghiệm trở lên trong việc vận hành các kênh quảng cáo online, đặc biệt là Facebook Ads

Ưu tiên ứng viên có tối thiểu 6 tháng ở vị trí tương đương; Nếu chưa có kinh nghiệm làm trưởng nhóm, công ty sẽ lựa chọn dựa trên chuyên môn và khả năng phát triển để đào tạo thêm các kỹ năng quản lý.

Tư duy số liệu tốt, có thể đọc được các báo cáo tối ưu và đưa ra phương hướng giải quyết cụ thể dựa trên dữ liệu hoặc ứng viên có tính sáng tạo và thẩm mỹ cao.

Yêu thích thời trang là một điểm cộng.

Quyết liệt và bám mục tiêu.

Yêu thích việc đào tạo và phát triển nhân sự.

Quyền lợi được hưởng

Lương thưởng cạnh tranh, thu nhập trung bình trong khoảng 20 - 35 triệu (bao gồm lương cứng và commission trên quy mô doanh thu cả nhóm).

5% lợi nhuận công ty hàng năm được trích lập vào quỹ thưởng phòng Marketing và các thưởng nóng dựa trên thành tích xuất sắc hàng tuần/ hàng tháng

Lộ trình phát triển về cấp bậc rõ ràng (thực hiện đánh giá hiệu quả công việc tại sau tháng thử việc, tháng thứ 3, tháng thứ 6 trong năm)

Được dẫn dắt phát triển bởi đội ngũ quản lý trẻ nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực Kinh Doanh - Marketing, thông qua các chương trình đào tạo và giám sát vận hành hiệu quả.

Môi trường làm việc trẻ, cởi mở và công bằng, hướng tới sự thoải mái để tạo nền tảng phát triển tốt nhất cho mỗi cá nhân.

Cách thức ứng tuyển

Công việc này đã hết hạn ứng tuyển!


Vị trí Teamleader Marketing tuyển dụng bởi công ty CÔNG TY TÙNG NAM tại Hà Nội với mức lương Trên 20 triệu yêu cầu hình thức làm việc Toàn thời gian. Bạn có thể tham khảo thêm các vị trí tuyển dụng Marketing tại Hà Nội khác trên kênh tuyển dụng việc làm topcv.

THÔNG TIN TUYỂN DỤNG

Hình thức làm việc: Toàn thời gian
Số lượng cần tuyển: Không giới hạn
Chức vụ: Trưởng nhóm
Yêu cầu kinh nghiệm: Không yêu cầu
Yêu cầu giới tính: Không yêu cầu
Địa điểm làm việc: Hà Nội

VIỆC LÀM LIÊN QUAN

Đang tải việc làm liên quan...

Chia sẻ việc làm tới bạn bè

Khóa học dành cho bạn

Đăng tin tuyển dụng
MIỄN PHÍ
Hỗ trợ nhà tuyển dụng

Hotline CSKH: (024) 7107 9799

0862 69 19 29

Skype: topcv_cskh