Chọn tìm kiếm nâng cao

Thư Ký Kỹ Thuật

Tòa Capital Place, 29 Liễu Giai, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội
Hạn nộp hồ sơ: 07/01/2021

Hết hạn nộp đơn

Mô tả công việc

- Mở các yêu cầu vật tư/hàng hóa đúng theo quy định và theo dõi đơn hàng cho đến khi nhận được đủ vật tư/hàng hóa theo yêu cầu. Mở yêu cầu nhập kho văn phòng phẩm, nước uống cho bộ phận. 

- Theo dõi các chương trình, kế hoạch hoạt động và việc thực hiện các kế hoạch của Bộ phận Kỹ thuật; nhắc nhở CBNV được giao nhiệm vụ để hoàn thành công việc và báo cáo Kỹ Sư trưởng đúng hạn. Theo dõi việc chấm công, nghỉ, làm thêm giờ cho các nhân viên của phòng kỹ thuật.

- Định kỳ hàng tháng tổ chức kiểm kê vật tư thiết bị, công cụ dụng cụ của Bộ phận và tổng hợp báo cáo lên cho Kỹ sư trưởng. Quản lý và lưu trữ các giấy tờ liên quan của Hồ sơ Kỹ thuật thuộc hệ thống trang thiết bị của bộ phận Kỹ thuật Tòa nhà.

- Theo dõi các chi phí trong tháng của bộ phận và báo cáo tình hình chi phí cho Kỹ Sư trưởng để đảm bảo việc thực hiện ngân sách đạt kết quả tốt. Hỗ trợ Kỹ sư trưởng lập ngân sách chi phí.

- Tổ chức, lập biên bản cuộc họp nội bộ hàng tháng của bộ phận. Tham gia các buổi họp và các lớp đào tạo của bộ phận và của công ty khi được yêu cầu.

- Sắp xếp lịch đào tạo cho nhân viên Bộ phận Kỹ thuật. Báo cáo kết quả đào tạo tuần, tháng.

- Theo dõi, ghi chép các nội dung của công văn, thông báo, giấy tờ đến/ đi, trả lời thư từ, văn bản theo thẩm quyền. Trình ký các văn bản cần duyệt với Giám đốc toà nhà và ban lãnh đạo Công ty. Chịu trách nhiệm về các hoạt động hành chính của phòng kỹ thuật, phối hợp với các phòng ban khác trong các vấn đề về giấy tờ

- Tổ chức việc ghi chỉ số điện nước cho khách hàng, ra bản thống kê điện nước hàng tháng cho bộ phận kế toán.

- Hỗ trợ các công việc khác trong phòng khi có yêu cầu.

Yêu cầu ứng viên

- Tốt nghiệp Cao đẳng/ Đại học ngành Kế toán, Quản trị nhân lực

- Có khả năng giao tiếp Tiếng anh là một lợi thế

- Có nghiệp vụ nhân sự: chấm công, công ca, chế độ cho NLĐ,...

- Giao tiếp tốt, nhanh nhẹn, linh hoạt

- Có khả năng quản lý thời gian

Quyền lợi được hưởng

- Thu nhập tốt, ổn định (trao đổi trực tiếp khi phỏng vấn)

- Công ty đóng đầy đủ các chế độ theo quy định của Luật Lao động

- Khám sức khỏe hàng năm

- Các hoạt động teambuilding

- Làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, năng động

- Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp và có nhiều cơ hội phát triển 

- Có cơ hội thăng tiến trong nghề nghiệp

Cách thức ứng tuyển

Công việc này đã hết hạn ứng tuyển!


Vị trí Thư Ký Kỹ Thuật tuyển dụng bởi công ty Công ty Cổ phần Visaho tại Hà Nội với mức lương Tới 9 triệu yêu cầu hình thức làm việc Toàn thời gian. Bạn có thể tham khảo thêm các vị trí tuyển dụng Thư Ký tại Hà Nội khác trên kênh tuyển dụng việc làm topcv.

THÔNG TIN TUYỂN DỤNG

Hình thức làm việc: Toàn thời gian
Số lượng cần tuyển: 1 người
Chức vụ: Nhân viên
Yêu cầu kinh nghiệm: Không yêu cầu
Yêu cầu giới tính: Không yêu cầu
Địa điểm làm việc: Hà Nội

VIỆC LÀM LIÊN QUAN

Đang tải việc làm liên quan...

Chia sẻ việc làm tới bạn bè

GIỚI THIỆU CÔNG TY

https://visaho.vn/ 

Chúng tôi, VISAHO là doanh nghiệp dịch vụ Bất động sản tổng hợp của Nhật Bản, hướng tới trở thành doanh nghiệp số 1 Việt Nam với “Năng lực dịch vụ chất lượng cao và chuyên nghiệp”.

Với mục tiêu là giúp cho tất cả khách hàng sử dụng dịch vụ của VISAHO đều luôn tươi cười và cảm thấy hạnh phúc: “Chúng tôi sẽ cố gắng hết mình vì nụ cười của khách hàng”.

Dịch vụ quản lý chung cư, tòa nhà của VISAHO hướng tới mục tiêu cung cấp dịch vụ chất lượng cao và chuyên nghiệp giống như Nhật Bản với chi phí hợp lý tại Việt Nam.

Không chỉ với những nỗ lực hàng ngày của toàn bộ nhân viên mà còn thông qua việc sử dụng vô số các Shikumi-Cơ chế độc đáo được sáng tạo ra, chúng tôi đang hiện thực hóa việc cung cấp dịch vụ chất lượng cao với giá thành rẻ.

Hơn nữa, VISAHO có sở trường trong dịch vụ khoán toàn diện, tiếp nhận toàn bộ công việc quản lý toà nhà và đang cung cấp dịch vụ quản lý toà nhà toàn diện, giúp giảm thiểu tối đa công sức và sự vất vả của ban quản trị, chủ đầu tư chung cư và chủ sở hữu của toà nhà văn phòng trong vô số những công việc phát sinh hàng ngày.


LIÊN HỆ

Trụ sở công ty: Tầng 12A, Tòa nhà Viglacera, Số 1 Đại Lộ Thăng Long, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Chia sẻ việc làm tới bạn bè

Khóa học dành cho bạn

Đăng tin tuyển dụng
MIỄN PHÍ
Hỗ trợ nhà tuyển dụng

Hotline CSKH: (024) 7107 9799

0862 69 19 29

Skype: topcv_cskh