Chọn tìm kiếm nâng cao

Thư Ký Phó Tổng Giám Đốc

Tầng 6, toà Lotus Building, Số 2, Duy Tân, Dịch vọng hậu, Cầu Giấy, Hà Nội
Hạn nộp hồ sơ: 07/02/2021

Mô tả công việc

• Thực hiện việc sắp xếp, nhắc nhở lịch trình quan trọng cho Phó Tổng giám đốc

• Lên kế hoạch và chuẩn bị cho các chuyến công tác của Phó Tổng giám đốc.

• Biên, phiên dịch các tài liệu của Phó Tổng giám đốc khi có yêu cầu.

• Tham mưu, đề xuất giải pháp xử lý đối với các khó khăn vướng mắc trong quá trình thực hiện chỉ đạo của Phó TGĐ.

• Sắp xếp, theo dõi hồ sơ, giấy tờ của Phó Tổng Giám đốc một cách khoa học, chuyên nghiệp, đầy đủ để có thể tra cứu, xuất trình, sử dụng ngay khi cần.

• Tiếp nhận, rà soát và phản hồi trên các văn bản các đơn vị gửi trình ký theo đúng quy trình.

• Thư ký cuộc họp, điều phối, hỗ trợ công tác tổ chức như soạn thư mời, sắp xếp nhân lực, ghi chép, tổng hợp báo cáo, tài liệu cho các buổi làm việc, cuộc họp hay sự kiện có Phó Tổng giám đốc tham dự

• Theo dõi, triển khai, đôn đốc, kiểm soát tiến độ thực hiện các ý kiến chỉ đạo, các đầu mục công việc trong mảng được phân công phụ trách theo chỉ đạo của Phó TGĐ

• Tiếp nhận, tổng hợp, xử lý sơ bộ các thông tin công việc chuyển tới Phó TGĐ.

Yêu cầu ứng viên

- Kỹ năng giao tiếp, thuyết phục tốt

- Kỹ năng quản lý lãnh đạo, quản lý công việc, quản lý thời gian tốt

- Kỹ năng sử dụng máy tính và tin học văn phòng thành thạo

- IELTS từ 6.0 trở lên (hoặc tương đương).

Quyền lợi được hưởng

• Thu nhập hấp dẫn, chế độ khen thưởng phong phú, cụ thể:

              + Review tăng lương 06 tháng/lần.

              + Lương tháng 13

              + Các chế độ khen thưởng thành tích, Lao động Xuất sắc, Lao động Giỏi …

               + Bổ sung lương các ngày lễ, tết…

•   Phụ cấp điện thoại tháng

• Bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội, khám sức khỏe định kỳ theo quy định của luật lao động.

• Chế độ nghỉ mát hàng năm.

• Phụ cấp ăn trưa, đồng phục công ty...

• Được đào tạo và các hoạt động tập thể phong phú: thể dục thể thao, hoạt động công đoàn; quà cho con em CBNV trong ngày Quốc tế thiếu nhi, tết trung thu.

Với đội ngũ trẻ, năng động, tài năng, cùng với một nền văn hóa vô cùng đặc biệt, chúng tôi tự tin là môi trường làm việc hàng đầu giúp bạn phát huy tính sáng tạo và tài năng của bản thân.

Cách thức ứng tuyển

Ứng viên nộp hồ sơ trực tuyến bằng cách bấm Ứng tuyển ngay dưới đây.

ỨNG TUYỂN NGAY

Hạn nộp hồ sơ: 07/02/2021


Ngành nghề

Thư ký / Trợ lý
Vị trí Thư Ký Phó Tổng Giám Đốc tuyển dụng bởi công ty Công ty Cổ phần Viễn thông Hà Nội – Hanoi Telecom tại Hà Nội với mức lương Thoả thuận yêu cầu hình thức làm việc Toàn thời gian. Bạn có thể tham khảo thêm các vị trí tuyển dụng Thư Ký tại Hà Nội khác trên kênh tuyển dụng việc làm topcv.

THÔNG TIN TUYỂN DỤNG

Hình thức làm việc: Toàn thời gian
Số lượng cần tuyển: 1 người
Chức vụ: Nhân viên
Yêu cầu kinh nghiệm: 3 năm
Yêu cầu giới tính: Nữ
Địa điểm làm việc: Hà Nội

VIỆC LÀM LIÊN QUAN

Đang tải việc làm liên quan...

Chia sẻ việc làm tới bạn bè

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Trong hơn 15 năm xây dựng và trưởng thành, Hanoi Telecom hoạt động theo mô hình Tổng công ty với 16 công ty và đơn vị thành viên, 10,000 CBCNV và cơ sở hạ tầng viễn thông lan toả trên phạm vi toàn quốc. Đặc biệt, Hanoi Telecom là doanh nghiệp viễn thông đứng đầu quốc gia về đường truyền viba số băng rộng SDH với trên 4,000 km trải rộng từ Tây Bắc, Đông Bắc đến Tây Nam Bộ, Đông Nam Bộ. Tuyến trục truyền dẫn cáp quang Bắc Nam dung lượng hàng trăm Gigabit/s đã đi vào hoạt động đang mang lại chất lượng dịch vụ và tốc độ không hạn chế phục vụ kế hoạch phát triển dài hạn của doanh nghiệp. Mạng điện thoại di động Vietnamobile của Hanoi Telecom là kết quả của quá trình hợp tác kinh doanh cùng tập đoàn Viễn thông Quốc tế Hutchison Telecom hàng đầu thế giới. Với số vốn đầu tư lên đến 1 tỷ USD, mạng Vietnamobile đã phủ sóng toàn quốc và đạt tới hơn 13 triệu thuê bao, tính đến năm 2013, Vietnamobile đã và đang tiếp tục được đầu tư trên quy mô lớn nhằm mở rộng cơ sở hạ tầng mạng 3G và tăng cường chất lượng các dịch vụ cũng như hoạt động chăm sóc khách hàng. Vietnamobile được đánh giá là mạng di động quốc tế, chất lượng mạng ổn định nhất được quản trị bởi CEO chuyên nghiệp quốc tế. Với chủ thuyết viễn thông là chủ đạo, và chiến lược “đứng trên vai người khổng lồ” mà đi, lấy sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu phục vụ, Hanoi Telecom và Vietnamobile trong thời gian ngắn đã trở thành một nhà mạng lớn, có thị phần đáng kể. Để khẳng định vị thế của doanh nghiệp, Hanoi Telecom đã quan tâm, từng bước đầu tư phát triển công nghiệp, giáo dục, nghiên cứu khoa học và đầu tư xây dựng thành phố khoa học và khu nghỉ dưỡng tiêu chuẩn 4 sao cho CBCNV. Hanoi Telecom vinh dự và tự hào được mang tên thủ đô Hà Nội – thành phố hơn bốn ngàn năm văn hiến, trái tim của cả nước và là nơi hội tụ tinh hoa dân tộc. Công ty cũng vinh dự được chọn xây dựng tháp viễn thông 50 tầng nằm giữa trung tâm Hà Nội. Với tất cả những giá trị đã có và những giá trị tốt đẹp đang hướng đến, Công ty đã và đang thu hút đông đảo những nhà quản lý, các chuyên gia, những người lao động giỏi, tâm huyết trong nước và quốc tế, cùng chung tay xây dựng Hanoi Telecom thành một Tổng công ty viễn thông quốc gia và một thương hiệu Vietnamobile mang tầm quốc tế.


LIÊN HỆ

Trụ sở công ty: Tầng 5, Số 2, Phố Chùa Bộc, Phường Trung Tự, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Chia sẻ việc làm tới bạn bè

Khóa học dành cho bạn

Đăng tin tuyển dụng
MIỄN PHÍ
Hỗ trợ nhà tuyển dụng

Hotline CSKH: (024) 7107 9799

0862 69 19 29

Skype: topcv_cskh