Chọn tìm kiếm nâng cao

Thực tập C/C++/Embedded

FPT Building, 17 Duy Tân Str., Cầu Giấy District, Hanoi,
Hạn nộp hồ sơ: 08/07/2017

Hết hạn nộp đơn

Mô tả công việc

FGA là một Đơn vị phần mềm chiền lược đặc biệt của FSOFT đi sâu vào lĩnh vực Automotive. Không chỉ mong muốn là niềm tự hào của FSOFT, tham vọng của FGA là trở thành cái tên sáng trong ngành công nghệ Automotive, cung cấp những ứng dụng thông minh, tiên tiến cho ôtô. Hiện nay, FGA cung cấp các dịch vụ tiên tiến trong bốn lĩnh vực chính là Ứng dụng trong ô tô (Automotive Applications), Thiết kế, lĩnh vực IT/ERP và lĩnh vực Kiểm thử phần mềm cho ôtô (Automotive Testing).

Bạn sẽ được tận tay làm việc với các dự án cực “hot” về các lĩnh vực:

1. In-vehicle Infotainment

- Hệ thống thông tin giải trí trong ô tô: bao gồm các dịch vụ liên quan đến giải trí (media, video, audio), hệ thống định vị và dẫn đường (navigation), hệ thống giải trí cho các ghế ngồi phía sau (rear-seat entertainment)…

2. Vehicle Control

- Hệ thống điều khiển ôtô liên quan đến AUTOSAR, ECU. Dựa vào hoạt động của các camera lùi và cảm biến dọc thân xe, công nghệ hỗ trợ đỗ xe tự động giúp tài xế đỗ xe an toàn và đúng cách mà không cần phải bẻ tay lái. Chỉ cần bấm nút kích hoạt trước khi vào bãi đỗ, hệ thống trên xe sẽ tự động dò tìm khoảng trống phù hợp cho việc đỗ xe và hướng dẫn người lái cách đạp chân phanh, chân ga và chuyển số mà không cần chạm tay vào vô lăng.

3. Safety & Comfort

- Hệ thống an toàn và tiện nghi trên xe tập trung vào các hỗ trợ đồng hồ hiển thị kiểu mới (intrusment cluster), chức năng kiểm soát làn đường, phát hiện vật thể trên đường, kiểm soát thông số động cơ…

4. Smart App/Utilities

- Các ứng dụng/ công cụ thông minh cũng được tập trung phát triển mạnh mẽ , ví dụ như ứng dụng hỗ trợ đỗ xe tự động, đồng hồ thông minh…

5. Connectivity

- Các ứng dụng hỗ trợ kết nối như điện thoại rảnh tay qua blutooth, car play hay android auto. Dịch vụ CarPlay giúp người dùng có thể sử dụng mọi tiện ích của smartphone khi đang điều khiển xe mà không cần chạm tay vào điện thoại. Hệ thống CarPlay làm nhiệm vụ kết nối mobile với hệ điều khiển của xe ô tô qua cổng USB, qua đó cho phép người dùng nghe nhạc, nhắn tin, trả lời cuộc gọi, xem bản đồ,…thông qua màn hình cảm ứng và các nút điều chỉnh có sẵn trên xe.

Cơ hội ngay trong tầm tay của bạn:

-Trở thành “key member” trong các dự án cùng các khách hàng lớn trong ngành công nghiệp xe hơi tại Đức, Nhật Bản và Hàn Quốc… với vai trò phát triển, thiết kế giải pháp phần mềm cho nhóm các thiết bị trên Ô tô hạng sang.

-Trở thành kỹ sư lập trình hệ thống Nhúng với các chuyên gia và cơ hội làm việc tại văn phòng của khách hàng và đảm nhận các vị trí công việc quan trọng trong dự án.

-Tham gia chương trình đào tạo tân binh tại Trung tâm Đào tạo trong vòng 2 – 3 tháng để học hỏi những kiến thức chuyên sâu về C/C++/Embedded và quy trình phát triển phần mềm. Được nhận lương/ trợ cấp đào tạo/ thực tập tùy theo mức độ đóng góp và kết quả làm việc tại dự án.

- Cơ hội trở thành Nhân viên chính thức của FPT Software, sau khi kết thúc thời gian đào tạo/ thực tập. Cơ hội thăng tiến nhanh trong lĩnh vực công nghiệp xe hơi và trải nghiệm môi trường làm việc toàn cầu.

….

Hàng trăm cơ hội thực tập, đào tạo và làm việc tại các dự án trong lĩnh vực C/C++/Embedded (lập trình Nhúng); Java/Android/.Net/iOS… đang chờ đón các bạn tại FPT Software trong năm 2017. Bạn có thể ứng tuyển một trong hai vị trí:

- THỰC TẬP SINH (Dành cho SV làm việc part-time)

- FRESHER TRAINING/DEV (Dành cho SV đã/ sắp tốt nghiệp làm việc full-time)

Yêu cầu ứng viên

Bạn chỉ cần:

• Là sinh viên năm cuối/Sinh viên vừa tốt nghiệp chuyên ngành Điện tử viễn thông, Kỹ thuật Điện tử, Điều khiển tự động hóa, Cơ điện tử, Công nghệ thông tin hoặc các chuyên ngành có liên quan.

• Nắm vững kiến thức trong lập trình bằng ngôn ngữ C/C++ hoặc Embedded; Có nền tảng hoặc mong muốn được học hỏi về phân tích, thiết kế, thực hiện, kết hợp các hệ thống phần mềm.

• Có thể tham gia thực tập tối thiểu 4 buổi/tuần (đối với vị trí thực tập sinh) hoặc tham gia đào tạo/làm việc Full-time từ thứ 2 - thứ 6 (đối với vị trí Fresher/DEV).

****Bạn sẽ có lợi thế hơn khi:

-Có khả năng giao tiếp tốt bằng tiếng Anh hoặc tiếng Nhật.

-Có kinh nghiệm làm việc từ 6 tháng – 1 năm (tại các dự án thực tế, các phòng nghiên cứu –Labs, các bài tập lớn, đồ án môn học) với lập trình bằng C/C++ hoặc phát triển hệ thống Nhúng.

- Có kinh nghiệm trong phân tích phần mềm, thiết kế sử dụng UML hoặc các phương pháp khác

-Có kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển phần mềm, nắm chắc kiến thức về các công cụ quản lý cấu hình phần mềm

-Có điểm trung bình tích lũy đạt từ 2.0 trở lên.

Quyền lợi được hưởng

- Được nhận trợ cấp đào tạo/ thực tập tùy theo mức độ đóng góp và kết quả làm việc tại dự án. Đối với vị trí Fresher C/C++/Embedded (toàn thời gian), bạn sẽ nhận được trợ cấp đào tạo toàn khóa học từ 10.000.000-15.000.000VND trở lên.
- Được trải nghiệm và đào tạo “On Job training” tại các dự án với những công nghệ hiện đại nhất hiện nay.
- Trải nghiệm môi trường văn hóa doanh nghiệp đặc trưng của FPT, Được đào tạo về kỹ năng mềm, công nghệ chuyên sâu
- Cơ hội trở thành Nhân viên chính thức của FPT Software, sau khi kết thúc thời gian đào tạo/ thực tập.
- Có cơ hội đi onsite ngắn hạn và dài hạn tại nước ngoài, làm việc trực tiếp với chuyên gia
- Được hưởng đầy đủ các chế độ BHXH, BHYT… theo quy định của nhà nước; chế độ chăm sóc sức khỏe đặc biệt dành cho nhân viên và người thân (FPTcare) và các hoạt động ngoại khóa, nghỉ mát cùng công ty.

Cách thức ứng tuyển

Công việc này đã hết hạn ứng tuyển!


Kỹ năng

C++ Linux UML

THÔNG TIN TUYỂN DỤNG

Hình thức làm việc: Toàn thời gian
Số lượng cần tuyển: 100 người
Chức vụ: Nhân viên
Yêu cầu kinh nghiệm: Dưới 1 năm
Yêu cầu giới tính: Không yêu cầu
Địa điểm làm việc: Hà Nội

VIỆC LÀM LIÊN QUAN

Đang tải việc làm liên quan...

Chia sẻ việc làm tới bạn bè

Khóa học dành cho bạn

Đăng tin tuyển dụng
MIỄN PHÍ
Hỗ trợ nhà tuyển dụng

Hotline CSKH: (024) 7107 9799

0862 69 19 29

Skype: topcv_cskh