Chọn tìm kiếm nâng cao

Thực Tập Sinh Biên Soạn Nội Dung Tài Chính Đầu Tư (Part Time)

Online
Hạn nộp hồ sơ: 19/10/2021

Hết hạn nộp đơn

Mô tả công việc

- Xây dựng và chịu trách nhiệm về các nội dung học thuật cho các tài liệu của EEG (bao gồm các nội dung về thuật ngữ kinh tế, báo cáo về sự kiện tài chính, ....) có nội dung hoàn toàn bằng tiếng ANH từ các nguồn tư liệu học thuật sẽ được cung cấp đầy đủ trong quá trình làm việc

- Sản xuất các video học thuật về tài chính hoặc quản lý và xây dựng website và các mạng xã hội mà EEG đang sở hữu và quản lý tập khách hàng hiện tại. 

Yêu cầu ứng viên

Điều kiện ứng tuyển:

- Sinh viên đại học từ năm 1 đến năm 4 hoặc sinh viên mới ra trường, có thể làm việc bán thời gian hoặc toàn thời gian liên tục trong vòng 6 tháng tới (sẽ được làm việt linh hoạt về địa điểm nhưng với điều kiện phải bám sát KPI được giao)

- Có niềm đam mê trong ngành Tài chính hoặc mảng Giáo dục, đặc biệt là trong lĩnh vực Tài chính đầu tư hoặc có kiến thức về thị trường tài chính hoặc các khóa học về kinh tế và đã từng làm các bài viết học thuật trước đó

- Làm việc tốt bằng tiếng Anh + viết bằng tiếng Anh là điều kiện BẮT BUỘC (vì đối tượng khách hàng chủ yếu là các tổ chức nước ngoài)

- Đã làm quen với hoạt động nghiên cứu và viết luận trên trường

- Thành thạo về các ứng dụng Office như Word, Powerpoint, Excel, một số công cụ làm web hoặc thiết kế

- Sắp xếp công việc tốt, tự tin và tỉ mỉ trong công việc

- Nghiêm túc khi làm việc, chăm chỉ và sẵn sàng học hỏi (điều kiện BẮT BUỘC)

- Ưu tiên các bạn đang học hoặc đã pass CFA level I - III

Phạm vi tuyển dụng: Cả nước. Bạn có thể apply từ bất kỳ khu vực nào. Các bạn sẽ làm việc chủ yếu qua nền tảng như Skype, Zoom, Mircrosoft Teams, Cisco và các bạn sẽ được linh hoạt làm việc từ xa, mặc dù chúng tôi vẫn ưu tiên các ứng cử viên tại TPHCM để có thể tổ chức các buổi gặp mặt offline, đi khảo sát doanh nghiệp, thuyết trình cho khách hàng, ... Đổi lại, chúng tôi sẽ theo dõi rất sát sao về mức độ hoàn thành KPI của bạn và đánh giá hàng tháng về thời gian hoàn thành và chất lượng công việc.

Quyền lợi được hưởng

- Đây là công việc thực tập không lương. Vì EEG là doanh nghiệp startup trong giai đoạn xây dựng, khối lượng công việc được giao sẽ tương đối lớn và sẽ cho các bạn sớm có cơ hội để bắt tay vào công việc thực tế trong ngành ngay từ giai đoạn intern.

- Đồng thời, EEG có lộ trình và định hướng rõ ràng cho các bạn có mong muốn được làm việc lâu dài ở EEG hoặc các công ty và tập đoàn trong ngành tài chính là đối tác của EEG.

- Các bạn sẽ được đào tạo bài bản về các kỹ năng như lập các báo cáo kiểm định tài chính, báo cáo nghiên cứu về ngành, các kiến thức cơ bản về hình thành startup, nâng cao về đầu tư và các kỹ năng mềm khác.

- Ngoài ra, các bạn sẽ có cơ hội tham gia các buổi thăm doanh nghiệp, buổi gặp mặt của các chuyên viên phân tích hoặc có quyền truy cập vào các nguồn học thuật mà EEG đăng ký. Các quyền lợi khác sẽ được cân nhắc sau.

Cách thức ứng tuyển

Công việc này đã hết hạn ứng tuyển!


Vị trí Thực Tập Sinh Biên Soạn Nội Dung Tài Chính Đầu Tư (Part Time) tuyển dụng bởi công ty EEG Research Lab tại Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Toàn Quốc với mức lương Thoả thuận yêu cầu hình thức làm việc Thực tập. Bạn có thể tham khảo thêm các vị trí tuyển dụng Thực Tập Sinh tại Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Toàn Quốc khác trên kênh tuyển dụng việc làm topcv.

THÔNG TIN TUYỂN DỤNG

Hình thức làm việc: Thực tập
Số lượng cần tuyển: Không giới hạn
Chức vụ: Thực tập sinh
Yêu cầu kinh nghiệm: Không yêu cầu kinh nghiệm
Yêu cầu giới tính: Không yêu cầu
Địa điểm làm việc: Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Toàn Quốc

VIỆC LÀM LIÊN QUAN

Đang tải việc làm liên quan...

Chia sẻ việc làm tới bạn bè

Khóa học dành cho bạn

Đăng tin tuyển dụng
MIỄN PHÍ
Hỗ trợ nhà tuyển dụng

Hotline CSKH: (024) 7107 9799

0862 69 19 29

Skype: topcv_cskh