Chọn tìm kiếm nâng cao

Thực tập sinh Chuyên ngành Thủy sản

Lầu 5, 16 Đặng Tất, phường Tân Định, Quận 1, TP. HCM
Hạn nộp hồ sơ: 16/03/2020

Hết hạn nộp đơn

Mô tả công việc

- Nghiên cứu tìm hiểu về các nguyên liệu, phụ liệu cần sử dụng trong quá trình nuôi tôm. Các thông số đánh giá chỉ tiêu môi trường nước.

- Tìm hiểu các loại vi sinh dùng trong thủy sản.

- Phối hợp với Nhân viên kinh doanh đi khảo sát & đánh giá các Nông trại nuôi tôm lớn.

- Hỗ trợ tư vấn kỹ thuật cho khách hàng trong lĩnh vực nuôi trồng thủy sản.

- Báo cáo công việc hàng tuần cho Trưởng phòng.


Yêu cầu ứng viên

- Giới tính: Nam

- Là sinh viên năm cuối hoặc vừa tốt nghiệp các trường Đại học/Cao đẳng chuyên ngành thủy sản.

- Sức khỏe tốt

- Phẩm chất đạo đức tốt, trung thực, chịu khó, nhiệt tình, hoạt bát, năng nổ trong công việc. Tính tình vui vẻ, hoà đồng vui vẻ với mọi người.

- Thời gian thực tập từ 2 – 3 tháng.

- Làm việc toàn thời gian (Thứ 2 - Thứ 6: 8h30-12h00, 13h15-17h30; Thứ 7: 9h00-12h00) hoặc bán thời gian – tùy theo linh động sắp xếp.

Quyền lợi được hưởng

- Được hỗ trợ chi phí.

- Nếu sinh viên có nguyện vọng, sẽ được ưu tiên xem xét tuyển dụng vào làm việc chính thức tại công ty sau khi hoàn thành tốt thời gian thực tập.

- Được làm việc trong môi trường đa quốc gia, có cơ hội nâng cao khả năng ngoại ngữ.

- Tham gia các kỳ triển lãm thương mại, hội chợ thủy sản, các buổi báo cáo, hội nghị khoa học về thủy sản.

- Được tham gia đào tạo, huấn luyện bởi những chuyên gia có kinh nghiệm lâu năm trong ngành.

- Được tham gia các buổi review sách, các hoạt động thể thao, sinh hoạt ngoại khóa, team building.

Cách thức ứng tuyển

Công việc này đã hết hạn ứng tuyển!


Vị trí Thực tập sinh Chuyên ngành Thủy sản tuyển dụng bởi công ty KING ELONG GROUP tại Hồ Chí Minh với mức lương Thoả thuận yêu cầu hình thức làm việc Thực tập. Bạn có thể tham khảo thêm các vị trí tuyển dụng Thực tập sinh tại Hồ Chí Minh khác trên kênh tuyển dụng việc làm topcv.

THÔNG TIN TUYỂN DỤNG

Hình thức làm việc: Thực tập
Số lượng cần tuyển: Không giới hạn
Chức vụ: Nhân viên
Yêu cầu kinh nghiệm: Không yêu cầu
Yêu cầu giới tính: Nam
Địa điểm làm việc: Hồ Chí Minh

VIỆC LÀM LIÊN QUAN

Đang tải việc làm liên quan...

Chia sẻ việc làm tới bạn bè

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công ty King Elong Việt Nam được thành lập vào ngày 05/07/2004. Ban đầu, King Elong chỉ là một công ty thương mại nhỏ trong việc cung cấp các hóa chất như đất đèn, clorine, keo epoxy, STPP (cho sản xuất bột giặt), phospho vàng...Đến nay, Công ty King Elong đã trở thành một công ty uy tín, có nhiều dòng sản phẩm dẫn đầu thị trường trong lĩnh vực hóa chất và vật tư nông nghiệp. Năm 2017, doanh số của chúng tôi đạt mức 51 triệu USD.

King Elong là công ty đầu tiên xuất khẩu các sản phẩm phân bón, hạt giống, dụng cụ làm vườn, củi trấu, máy cày tay...của Việt Nam sang thị trường các nước phát triển như Nhật Bản, châu Âu.

King Elong hiện tập trung phát triển các sản phẩm an toàn cho con người như hóa chất công nghệ Nano, các loại phụ gia thực phẩm chiết xuất từ tự nhiên, dòng thuốc bảo vệ thực vật có nguồn gốc sinh học để không tồn dư lượng cho cây trồng, phân bón hữu cơ và vi sinh để chống thoái hóa đất và ô nhiễm môi trường. Chúng tôi cũng đang có dự án sản xuất rau hữu cơ siêu sạch dưới sự hỗ trợ của Heuksalim, Hàn Quốc

Tại sao chọn King Elong?

* Môi trường làm việc chuyên nghiệp

Tại King Elong, cán bộ nhân viên đều có chung một cảm nhận mình đang được sống trong một môi trường làm việc văn minh và lành mạnh, được tôn trọng và tạo điều kiện tốt nhất để phát huy hết khả năng trong công việc.

Bước vào ngôi nhà King Elong, bạn được mọi thành viên chào đón và hướng dẫn, chia sẻ để bạn có thể hòa nhập nhanh với môi trường làm việc mới. Dù bạn là một nhân viên mới, King Elong luôn đánh giá cao thái độ làm việc của nhân viên, những chuyển biến trong hiệu quả làm việc, trân trọng những nỗ lực khẳng định bản thân hơn là những kinh nghiệm mà bạn đã có. Chúng tôi luôn ghi nhận những ý kiến đóng góp xây dựng của bạn đối với công ty.

* Cơ hội phát triển nghề nghiệp cùng với sự phát triển lớn mạnh của công ty

Với tốc độ tăng trưởng luôn duy trì ở mức 30 – 40%, công ty luôn xác định nguồn nhân lực là tài sản quý giá nhất quyết định sự tồn tại và phát triển của công ty. Đến với King Elong bạn sẽ được tham gia các khóa đào tạo, tập huấn về chuyên môn, nghiệp vụ và kỹ năng làm việc, được tạo cơ hội để khẳng định và phát triển sự nghiệp bản thân.


LIÊN HỆ

Trụ sở công ty: Lầu 5, 16 Đặng Tất, phường Tân Định, Quận 1, TP. HCM

Website: http://www.kingelong.com.vn

Chia sẻ việc làm tới bạn bè

Khóa học dành cho bạn

Đăng tin tuyển dụng
MIỄN PHÍ
Hỗ trợ nhà tuyển dụng

Hotline CSKH: (024) 7107 9799

0862 69 19 29

Skype: topcv_cskh