Chọn tìm kiếm nâng cao

Thực tập sinh kế toán /kiểm toán

Tầng 6, số 36, ngõ Hòa Bình 4, Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Hạn nộp hồ sơ: 02/01/2020

Hết hạn nộp đơn

Mô tả công việc

Mục đích tuyển dung:

Thực hiện trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp; giúp sinh viên các trường Đại học có cơ hội tiếp xúc với môi trường làm việc thực tế để vận dụng kiến thức đã học vào thực tiễn công việc, nâng cao nhận thức và có tác phong làm việc chuyên nghiệp.

Ngoài ra, công ty sẽ sắp xếp nhân viên thực tập theo đoàn kiểm toán đi kiểm toán tại thực địa để học tập và qua công việc để nâng cao năng lực và kỹ năng làm việc của bản thân

Yêu cầu ứng viên

Áp dụng cho sinh viên năm cuối chuyên ngành Tài chính, Kế toán, kiểm toán tại các trường Đại học sau:

- Đại học Kinh tế Quốc dân

- Học viện Tài chính

- Học viện Ngân Hàng

- Đại học Thương Mại

- Đại học Ngoại thương

- Và các trường Đại học, Cao đẳng Top 20 tại Việt Nam

Trường hợp sinh viên học tập tại các trường Đại học, Cao đẳng ở nước ngoài sẽ được xem xét theo từng trường hợp cụ thể.

Quyền lợi được hưởng

1. Trong quá trình thực tập, sinh viên sẽ được Lãnh đạo quản lý trực tiếp hướng dẫn, đào tạo kiến thức thực tiễn và các kỹ năng để thực hiện, giải quyết công việc.

2. Sinh viên có quá trình thực tập tốt, thể hiện được năng lực và phẩm chất phù hợp với hoạt động và văn hóa của Công ty, sẽ có cơ hội được Công ty ưu tiên xem xét tuyển dụng theo yêu cầu của Công ty sau khi tốt nghiệp.

Cách thức ứng tuyển

Công việc này đã hết hạn ứng tuyển!


Vị trí Thực tập sinh kế toán /kiểm toán tuyển dụng bởi công ty Công ty TNHH Kiểm toán và Dịch vụ tin học tp HCM - Chi nhánh Hà Nội tại Hà Nội với mức lương Thoả thuận yêu cầu hình thức làm việc Thực tập. Bạn có thể tham khảo thêm các vị trí tuyển dụng Thực tập sinh kế toán tại Hà Nội khác trên kênh tuyển dụng việc làm topcv.

THÔNG TIN TUYỂN DỤNG

Hình thức làm việc: Thực tập
Số lượng cần tuyển: Không giới hạn
Chức vụ: Thực tập sinh
Yêu cầu kinh nghiệm: Không yêu cầu
Yêu cầu giới tính: Không yêu cầu
Địa điểm làm việc: Hà Nội

VIỆC LÀM LIÊN QUAN

Đang tải việc làm liên quan...

Chia sẻ việc làm tới bạn bè

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công ty TNHH Kiểm toán và Dịch vụ Tin học TPHCM, tên tiếng Anh là Auditing & Informatic Services Company Limited (viết tắt là AISC), là tổ chức tư vấn, kiểm toán độc lập hợp pháp có quy mô lớn, hoạt động trên toàn cõi Việt Nam.

Theo Quyết định số 5029/QĐ-UBND ngày 07/11/2007 của UBND Thành phố Hồ Chí Minh về việc phê duyệt phương án chuyển đổi Công ty Kiểm toán và Dịch vụ Tin học TPHCM thành Công ty TNHH Kiểm toán và Dịch vụ Tin học TPHCM; và Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 4102064184 ngày 13/8/2008 của Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh, công ty đã chuyển đổi thành Công ty TNHH Kiểm toán và Dịch vụ Tin học TPHCM (AISC).

AISC là thành viên của Tổ chức Kế toán Kiểm toán Quốc tế Inpact Asia Pacific.

AISC cũng là một trong các công ty kiểm toán độc lập đầu tiên được Ủy Ban Chứng Khoán Nhà Nước cho phép kiểm toán các tổ chức phát hành và kinh doanh chứng khoán theo Quyết định số 51/2000/QĐ- UBCK2 ngày 19/06/2000 của Chủ tịch Ủy Ban Chứng Khoán Nhà Nước.

AISC đặc biệt có đội ngũ chuyên viên với trình độ nghiệp vụ cao, được đào tạo có hệ thống tại Việt Nam, Anh, Bỉ, Ai-Len và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Kiểm toán, Tin học, Tài chính - Kế toán và Quản lý doanh nghiệp. Khách hàng của AISC hầu hết trong tất cả ngành nghề như Ngân hàng – Thương mại – Xây dựng – Dịch vụ – Bưu chính viễn thông – Công nghiệp thuộc nhiều thành phần kinh tế.

AISC hoạt động theo nguyên tắc độc lập, khách quan, chính trực, bảo vệ quyền lợi và bí mật kinh doanh của khách hàng như quyền lợi của chính bản thân mình trên cơ sở tuân thủ luật pháp quy định. Nguyên tắc đạo đức nghề nghiệp, chất lượng dịch vụ được cung cấp luôn cố gắng vượt cả sự mong đợi của khách hàng và uy tín của Công ty là những tiêu chuẩn hàng đầu mà mọi nhân viên của AISC luôn luôn ghi nhớ và tuân thủ.


LIÊN HỆ

Trụ sở công ty: Tầng 6, số 36, ngõ Hòa Bình 4, Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Website: http://www.aisc.com.vn/

Chia sẻ việc làm tới bạn bè

Khóa học dành cho bạn

Đăng tin tuyển dụng
MIỄN PHÍ
Hỗ trợ nhà tuyển dụng

Hotline CSKH: (024) 7107 9799

0862 69 19 29

Skype: topcv_cskh