Chọn tìm kiếm nâng cao

Thực tập sinh Kinh doanh

Phòng 3203 tòa nhà 34T, Hoàng Đạo Thúy, Cầu Giấy

Hết hạn nộp đơn

Mô tả công việc

- Tư vấn chăm sóc và ký kết hợp đồng khách hàng do công ty chuyển xuống. Các bạn sẽ được ông ty cung cấp cho từ 40 - 60% khách hàng. Đây là một sự khác biệt lớn của Tất Thành so với các công ty thiết kế website khác.

- Các bạn thực tập sinh còn có cơ hội tham gia phối hợp với các bộ phận khác trong quá trình thực hiện hợp đồng.

- Tìm kiếm, tư vấn và ký kết các hợp đồng với khách hàng.


Yêu cầu ứng viên

- Là sinh viên năm cuối đại học, CĐ, các ngành quản trị kinh doanh, kinh tế hoặc thương mại

- Nhanh nhẹn, năng động, yêu thích kinh doanh

- Khả năng ngoại giao, đàm phán tốt

- Có tinh thần cầu tiến, ham học hỏi

- Chăm chỉ, trung thực có trách nhiệm

- Có laptop cá nhân để làm việcQuyền lợi được hưởng

- Được làm việc trong môi trường startup năng động, trẻ trung và cực kỳ chuyên nghiệp. Môi trường làm việc thoải mái, được chứng nhận thực tập tại công ty sau khi hết quá trình thực tập. Tất Thành là 1 trong 10 công ty có uy tín không hề nhỏ trong ngành công nghệ thông tin nhất là trong lĩnh vực thiết kế website tại Việt Nam . Vì vậy, bạn sẽ dễ dàng xin việc sau này hơn.
- Được đào tạo trực tiếp từ những vị trí cấp cao trong công ty: GĐ, trưởng phòng, phó phòng...Đội ngũ nhân viên kinh doanh website của Tất Thành có bề dày kinh nghiệm tư vấn hơn 2000 hợp đồng, dự án triển khai. Chúng tôi mang trong mình ngọn lửa nhiệt huyết và đam mê của tuổi trẻ với tinh thần sẵn sàng chia sẻ. Vì thế bạn sẵn sàng được hỗ trợ một các tốt nhất, không sợ phải đi một mình. Ở Tất Thành luôn có mục tiêu cùng nhau làm và cùng nhau hưởng, cùng cho ra thị trường những sản phẩm có chất lượng và hiệu quả cao nhất.
- Tại Tất Thành, ngoài mảng website Tất Thành còn phát triển các mảng phần mềm quản lý khách hàng và phần mềm quản lý văn bản, giải pháp thương mại điện tử, app,..Vì thế, bạn sẽ có cơ hội ký được nhiều hợp đồng khác nhau trên cùng một khách hàng.
- Thực tập tại Tất Thành bạn không chỉ phát triển các kỹ năng và kinh nghiệm chuyên môn mà còn phát triển nhiều hơn các kỹ năng mềm thông qua các buổi đào tạo nội bộ và các buổi chia sẻ trực tiếp từ CEO, các vị trí cấp cao trong công ty.
- Cơ hội tham gia vào các hoạt động vui chơi chung của công ty. Quan trọng hơn, bạn còn có cơ hội trở thành nhân viên kinh doanh website chính thức tại Tất Thành.

Cách thức ứng tuyển

Công việc này đã hết hạn ứng tuyển!

Tin được đăng bởi Phạm Thuỳ Ninh - Ban tuyển dụng Công ty cố phần dịch vụ Tất Thành


Ngành nghề

IT phần mềm

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Là 1 trong 10 công ty website Việt Nam,để đáp ứng nhu cầu của khách hàng cũng như kế hoạch mở rộng và phát triển công ty, Tất Thành đang cần tuyển nhiều vị trí nhân viên có kinh nghiệm để tham gia vào thực hiện các hợp đồng, dự án cho khách hàng và công ty.


LIÊN HỆ

Trụ sở công ty: Phòng 3203 tòa nhà 34T, Hoàng Đạo Thúy, Cầu Giấy

Điện thoại: 466895656

Website: http://tatthanh.com.vn/

Chia sẻ việc làm tới bạn bè

ĐÁNH GIÁ

Hiện chưa có đánh giá nào. Hãy là người đầu tiên đưa ra đánh giá
Đánh giá của bạn về công ty này?

THÔNG TIN CÔNG TY

Phòng 3203 tòa nhà 34T, Hoàng Đạo Thúy, Cầu Giấy

Đăng tin tuyển dụng
MIỄN PHÍ
Hỗ trợ nhà tuyển dụng

Hotline 098 423 4396 (Ms. Linh)

Tổng đài: (024) 710 79 799

Skype: topcv_cskh