Chọn tìm kiếm nâng cao

Thực tập sinh mảng Căn hộ Dịch vụ

T18 Hapulico Center 85 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội

Hết hạn nộp đơn

Mô tả công việc

DAT XANH GROUP - DAT XANH MIEN BAC JSC., ASAHI JAPAN JSC.,

Chính thức hoạt động từ tháng 7 năm 2010, Tập đoàn Đất Xanh Miền Bắc luôn nỗ lực cung cấp giải pháp bất động sản toàn diện và chuyên nghiệp nhất, thông tin minh bạch, đồng thời quản lý bán hàng bằng chiến lược linh hoạt và đội ngũ kinh nghiệm. Từ 2017 đến nay, chúng tôi liên tục giữ vững vị thế hàng đầu trên thị trường với giải thưởng Sàn giao dịch xuất sắc nhất & Công ty dịch vụ BĐS uy tín với trên 100,000 khách hàng và 1,400 nhân sự. Trên tất cả mọi số liệu, đây chính là thành tựu đáng tự hào nhất của tập thể Đất Xanh Miền Bắc trong suốt gần 10 năm qua. 

Asahi Luxstay là dịch vụ căn hộ cho thuê trực thuộc Công ty cổ phần dịch vụ Quản lý Tài sản & Đầu tư ASAHI JAPAN (TOYO Group) hoạt động trong lĩnh vực Quản lý Tòa nhà, khách sạn và quản lý tài sản với nhiều năm kinh nghiệm kinh doanh BĐS được lựa chọn hàng đầu tại Nhật Bản đã có mặt tại Việt Nam. Hiện nay, Asahi Luxstay liên doanh với Đất Xanh Miền Bắc nhằm mang đến những lợi ích tốt nhất cho đối tác cũng như khách hàng trong nước và quốc tế. 

Để đáp ứng quy mô hoạt động trong thời gian tới, chúng tôi mong muốn tạo ra nhiều cơ hội cho thế hệ trẻ phát huy tài năng. Do đó, chúng tôi đang tìm kiếm các ứng viên tiềm năng và đào tạo họ trở thành một trong những thực tập sinh tài năng nhất đứng trong hàng ngũ kiến tạo phát triển.

Ngành nghề: Dịch vụ - Du lịch

Hình thức làm: Part-time

Mô tả công việc:

- Liên hệ làm việc với các kênh OTA, đại lý du lịch trong và ngoài nước. 

- Làm việc với bộ phận Marketing, đảm bảo fanpage và website đươc chăm sóc và quảng cáo được đến các đối tượng khách hàng theo yêu cầu của trưởng bộ phận.

- Chăm sóc khách hàng , chuyển thông tin khách hàng đến các nhân sự đón tiễn của từng khu vực. Theo dõi các khiếu nại , thắc mắc của khách hàng nếu có. Báo cáo trưởng bộ phận nếu cần phải hỗ trợ xử lý.

- Hướng dẫn hỗ trợ các nhân sự đón tiễn đảm bảo khai báo đầy đủ tạm trú tạm vắng cho khách.

- Các công việc khác theo yêu cầu của trưởng bộ phận .

Yêu cầu ứng viên

Yêu cầu

- Là sinh viên năm cuối các trường Đại học Kinh tế, Thương mại, Quản trị Kinh doanh, Dịch vụ Du lịch, Ngoại Ngữ tại Hà Nội 

- Không yêu cầu kinh nghiệm, chưa có sẽ được đào tạo 

- Có Tiếng Anh, có kinh nghiệm sale là một lợi thế 

- Trung thực, Siêng năng, Ham học hỏi 

- Tự tin trong giao tiếp, có khả năng thuyết phục, ứng xử linh hoạt.. - Có khả năng làm việc độc lập hoặc theo nhóm

- Ưu tiên ứng viên rảnh các buổi chiều trong tuần T2 - T6

Quyền lợi được hưởng

Quyền lợi được hưởng

Làm việc trong môi trường năng động, trẻ trung 

Môi trường làm việc trực thuộc Tập đoàn BĐS Đất xanh miền Bắc liên doanh Công ty Asahi Japan Nhật Bản 

Môi trường làm việc trẻ trung, hiện đại, năng động và chuyên nghiệp 

Chế độ đào tạo: Đào tạo thường xuyên 

Có chế độ hỗ trợ hấp dẫn và cơ hội được giữ lại làm việc chính thức khi ra trường 

Đặc biệt hưởng chế độ nghỉ mát cùng phòng công ty 

 

Cách thức ứng tuyển

Công việc này đã hết hạn ứng tuyển!

Tin được đăng bởi Asahi Luxstay - Ban tuyển dụng Công ty Cổ phần Dịch vụ và Địa Ốc Đất Xanh Miền Bắc


Vị trí Thực tập sinh mảng Căn hộ Dịch vụ tuyển dụng bởi công ty Công ty Cổ phần Dịch vụ và Địa Ốc Đất Xanh Miền Bắc tại Hà Nội với mức mương 1-1 triệu yêu cầu hình thức làm việc Thực tập. Bạn có thể tham khảo thêm các vị trí tuyển dụng Thực tập sinh tại Hà Nội khác trên kênh tuyển dụng việc làm topcv.

THÔNG TIN TUYỂN DỤNG

Hình thức làm việc: Thực tập
Số lượng cần tuyển: 2 người
Chức vụ: Nhân viên
Yêu cầu kinh nghiệm: Không yêu cầu
Yêu cầu giới tính: Không yêu cầu
Địa điểm làm việc: Hà Nội

VIỆC LÀM LIÊN QUAN

Đang tải việc làm liên quan...

Chia sẻ việc làm tới bạn bè

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công ty cổ phần Dịch vụ & Địa ốc Đất Xanh Miền Bắc, thành viên của Tập đoàn Đất Xanh (Dat Xanh Group) là thương hiệu bất động sản hàng đầu tại Việt Nam với các lĩnh vực Đầu tư, Dịch vụ phân phối & Cho thuê, Tư vấn nội thất...

Chính thức hoạt động từ tháng 7 năm 2010, Đất Xanh Miền Bắc luôn nỗ lực cung cấp giải pháp bất động sản toàn diện và chuyên nghiệp nhất. Đối với khách hàng, chúng tôi giúp bạn sở hữu và thuê các bất động sản chất lượng với mức giá phù hợp, tiềm năng sinh lời cao, thông tin minh bạch và thủ tục tiện lợi. Đối với các đối tác, chúng tôi tư vấn và quản lý bán hàng bằng chiến lược linh hoạt và đội ngũ kinh nghiệm.

Trong quá trình hoạt động từ năm 2010 đến nay, Đất Xanh Miền Bắc đã tham gia phân phối hơn 300 dự án, đầu tư 8 dự án và tư vấn cho thuê hơn 100 sản phẩm. Chúng tôi tự hào đã giúp hơn 100.000 khách hàng lựa chọn được các sản phẩm bất động sản ưng ý, bao gồm các căn hộ cao cấp, biệt thự và nhà liền kề, chung cư, văn phòng, mặt bằng thương mại, nhà phố, bất động sản nghỉ dưỡng...


LIÊN HỆ

Trụ sở công ty: T18 Hapulico Center 85 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội

Website: datxanhmienbac.com.vn

Chia sẻ việc làm tới bạn bè

Đăng tin tuyển dụng
MIỄN PHÍ
Hỗ trợ nhà tuyển dụng

Hotline CSKH: (024) 7107 9799

0862 69 19 29

Skype: topcv_cskh