Chọn tìm kiếm nâng cao

Thực tập sinh Nhân sự (Thủ Đức – HCM)

31A đường Số 17 phường Hiệp Bình Phước quận Thủ Đức TP HCM

Hết hạn nộp đơn

Mô tả công việc

• Hỗ trợ công tác tuyển dụng:

• Tiếp nhận yêu cầu tuyển dụng của các phòng bạn .

• Đăng tuyển, sàng lọc hồ sơ và phối hợp với bộ phận liên quan tổ chức phỏng vấn, lựa chọn ứng viên phù hợp .Theo dõi đánh giá nhân viên thử việc theo tuần.

• Phối hợp các phòng ban đào tạo nhân viên

• Quản lý , lưu trữ hồ sơ ứng viên.

• Hỗ trợ làm BHXH cho người lao động (Báo tăng, giảm, ốm đau…)

• Đăng ký thuế thu nhập cá nhân, người phụ thuộc cho nhân viên công ty.

Yêu cầu ứng viên

• Sinh viên năm 3 hoặc 4 các ngành quản trị nhân sự, quản trị tổng hợp hoặc các ngành nghề có liên quan và có yêu thích công việc nhân sự.

• Có kỹ năng kiểm soát, giao tiếp.

• Cẩn thận, chính xác, bảo mật thông tin tốt.

Quyền lợi được hưởng

• Hỗ Trợ 100.000/ ngày thực tập

• Có thể đi thực tập 4 ngày/ tuần

• Được đào tạo để nâng cao khả năng chuyên môn.

• Được xác thực quá trình thực tập (nếu cần).

• Được nhận vào công ty với vị trí nhân viên chính thức sau khi kết thúc khóa thực tập.

Cách thức ứng tuyển

Công việc này đã hết hạn ứng tuyển!

Tin được đăng bởi BỘ PHẬN HÀNH CHÍNH - NHÂN SỰ - Ban tuyển dụng CTY CP Thương Mại và Sản Xuất Bao Bì Ánh Sáng


Vị trí Thực tập sinh Nhân sự (Thủ Đức – HCM) tuyển dụng bởi công ty CTY CP Thương Mại và Sản Xuất Bao Bì Ánh Sáng tại Hồ Chí Minh, Bình Dương, Quận 9, Thủ Đức, Bình Thạnh với mức mương 2-3 triệu yêu cầu hình thức làm việc Thực tập. Bạn có thể tham khảo thêm các vị trí tuyển dụng Thực tập sinh tại Hồ Chí Minh, Bình Dương, Quận 9, Thủ Đức, Bình Thạnh khác trên kênh tuyển dụng việc làm topcv.

THÔNG TIN TUYỂN DỤNG

Hình thức làm việc: Thực tập
Số lượng cần tuyển: Không giới hạn
Chức vụ: Thực tập sinh
Yêu cầu kinh nghiệm: Không yêu cầu
Yêu cầu giới tính: Không yêu cầu

VIỆC LÀM LIÊN QUAN

Đang tải việc làm liên quan...

Chia sẻ việc làm tới bạn bè

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công ty CP TM và SX Bao Bì Ánh Sáng, tiền thân là Công ty Cổ phần bao bì Hoàng Hải được thành lập vào năm 2002 – là một trong những doanh nghiệp sản xuất bao bì đầu tiên tại thị trường miền Nam, chuyên thiết kế, sản xuất và cung cấp các loại bao bì nhựa PP ghép giấy Kraft, bao bì PP dệt, bao bì BOPP in ống đồng … sử dụng để đóng gói sản phẩm trong các ngành xây dựng, phụ gia, ngành hóa chất, hạt nhưạ, ngành phân bón, ngành thức ăn gia súc, thức ăn gia cầm, thức ăn chăn nuôi, ngành nông sản (lúa gạo, bột mì, hạt giống)….

Trải qua quá trình xây dựng và phát triển, đến ngày 25/10/2012, Ban lãnh đạo mới tiếp quản và tiến hành tái cấu trúc lại công ty theo mô hình quản trị hiện đại, mặc dù gặp phải những khó khăn và rào cản nhất định, nhưng với sự dìu dắt, lèo lái vững chắc của Lãnh đạo công ty và sự đồng tâm hiệp lực, nỗ lực không ngừng của toàn thể CNV Bao Bì Ánh Sáng, Công ty chúng tôi đã dần khẳng định vị thế trên thị trường bao bì khi được nhiều công ty đầu ngành tin tưởng và hợp tác. Điển hình 15/10/2014, đánh dấu cột mốc quan trọng về việc hợp tác với Công ty Sika Hữu Hạn – thuộc Tập đoàn Thụy Sĩ, một công ty lớn và có uy tín cao trong ngành Phụ gia xây dựng.

Để đưa con thuyền đi xa hơn, vươn tầm ra khu vực Đông Nam Á, công ty tiến hành công cuộc tái cấu trúc toàn bộ hệ thống lần 2 vào ngày 08/07/2016, tạo ra một Bao Bì Ánh Sáng với diện mạo hoàn toàn mới và phong cách làm việc đặc trưng. Đó là:”Đơn giản, hiệu quả, nhanh chóng và toàn diện”.

Với triết lí kinh doanh “ Tin tưởng, biết ơn, đoàn kết, hiệp lực, hợp tác, coi khách hàng thực sự là những người bạn thân thiết” chúng tôi luôn đồng hành và xem lợi ích của khách hàng chính là lợi ích của công ty, nhằm thực sự hiểu và giúp đỡ nhau vượt qua khó khăn, cùng vươn đến tầm cao mới.

Thành công đến hôm nay của công ty bên cạnh những nỗ lực phấn đấu của tập thể Ban lãnh đạo và cán bộ – công nhân viên của công ty, còn có sự ủng hộ của các đơn vị đối tác, quý khách hàng. Chúng tôi luôn ghi nhớ biết ơn đến tất cả các Quý khách hàng đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Và với slogan “Khoác thêm áo mới, vươn tới tầm cao” chúng tôi đã và đang cố gắng thay đổi, sáng tạo, thiết kế những mẫu mã bao bì đẹp nhất, chất lượng nhất để mang đến những sản phẩm và dịch vụ thật sự có giá trị nhằm đáp ứng nhu cầu cao nhất của Quý khách hàng. Chúng tôi tin rằng mọi nỗ lực trong công việc sẽ mang lại những thành quả xứng đáng và chính là chiếc chìa khóa vàng mở ra cánh cửa thành công.


LIÊN HỆ

Trụ sở công ty: 31A đường Số 17 phường Hiệp Bình Phước quận Thủ Đức TP HCM

Website: https://baobianhsang.vn/

Chia sẻ việc làm tới bạn bè

Đăng tin tuyển dụng
MIỄN PHÍ
Hỗ trợ nhà tuyển dụng

Hotline CSKH: (024) 7107 9799

0862 69 19 29

Skype: topcv_cskh