Chọn tìm kiếm nâng cao

Thực tập sinh Nhân sự

Công ty Cô phần Xuất khẩu Phần mềm Tinh Vân . Tầng 2, F2 Tòa nhà Mirae Business Center, 268 Tô Hiến Thành, P 15, Quận 10, TP Hồ Chí Minh.

Hết hạn nộp đơn

Mô tả công việc

- Thực hiện các công việc liên quan tới mảng nhân sự: Tuyển dụng nhân sự, Quản trị nhân sự, Hành chính Văn phòng, Soạn thảo văn bản, công văn...

- Ngoài ra sẽ thực hiện một số công việc khác hỗ trợ cho phòng Hành chính nhân sự


Yêu cầu ứng viên

- Sinh viên sắp tốt nghiệp hoặc mới tốt nghiệp các trường Đại học chuyên ngành Quản trị nhân sự

- Am hiểu về Luật Lao động, Luật BHXH

- Thành thạo tin học văn phòng Word, Excel, email, internet;

- Giao tiếp lưu loát, rõ ràng

- Ưu tiên ứng viên có thể tham gia các hoạt động văn hóa, văn nghệ như MC, hát, múa hoặc hô hào được mọi người tham gia.

- Thời gian làm việc: Partime hoặc fulltime

- Sau 02 tháng thực tập nếu làm tốt sẽ được giữ lại công ty và ký HĐLĐ chính thức.


Quyền lợi được hưởng

- Được hưởng phụ cấp hàng tháng 1 triệu/thang + thưởng theo kết quả công việc( cứ tuyển thành công nhân sự là được thưởng)
- Được hướng dẫn đào tạo các nghiệp vụ về Hành chính Nhân sự
- Được làm quen và tìm hiểu cũng như tiếp cận về các quy trình nhân sự, được tiếp cận với các nội quy, quy định của công ty
- Được nhận vào làm việc và ký HĐLĐ nếu hoàn thành tốt công việc

Cách thức ứng tuyển

Công việc này đã hết hạn ứng tuyển!


Ngành nghề

Nhân sự
Vị trí Thực tập sinh Nhân sự tuyển dụng bởi công ty Công ty Cổ phần Xuất khẩu phần mềm Tinh Vân Outsourcing tại Hà Nội với mức lương Thoả thuận yêu cầu hình thức làm việc Toàn thời gian. Bạn có thể tham khảo thêm các vị trí tuyển dụng Nhân sự tại Hà Nội khác trên kênh tuyển dụng việc làm topcv.

THÔNG TIN TUYỂN DỤNG

Hình thức làm việc: Toàn thời gian
Số lượng cần tuyển: 3 người
Chức vụ: Nhân viên
Yêu cầu kinh nghiệm: Không yêu cầu
Yêu cầu giới tính: Nữ
Địa điểm làm việc: Hà Nội

VIỆC LÀM LIÊN QUAN

Đang tải việc làm liên quan...

Chia sẻ việc làm tới bạn bè

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Là một đơn vị thành viên của Tinhvan Group được thành lập năm 2006, Công ty Cổ phần Xuất khẩu Phần mềm Tinh Vân (tiền thân là Trung tâm Xuất khẩu phần mềm Tinh Vân - Tinhvan Outsourcing - TVO) đã từng bước gây dựng vị trí của mình trong ngành gia công và xuất khẩu phần mềm (PM) Việt Nam với những kinh nghiệm chuyên sâu trong việc triển khai các dự án gia công PM thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau, dựa trên nhiều nền tảng công nghệ khác nhau. Sau nhiều năm hoạt động và với sự đầu tư quyết liệt, các dự án tại Trung tâm được triển khai dựa trên các chuẩn quốc tế trong quản lý chất lượng và quản trị dự án như ISO 9001, ISO 27001 và CMMi Level 3. Do đó, với Tinhvan Outsourcing, đối tác và khách hàng đến từ nhiều nước như Mỹ, Đức, Singapore, Nhật đã và đang có niềm tin bền vững vào kết quả thành công của 95% số dự án.

Tinhvan Outsourcing mang đến cho khách hàng dịch vụ phát triển, gia công phần mềm hoàn hảo từ hỗ trợ, tư vấn, bảo trì đến phát triển các ứng dụng, phần mềm một cách toàn diện. Các sản phẩm và giải pháp do Công ty Cổ phần Xuất khẩu phần mềm Tinh Vân triển khai được đảm bảo mức độ an toàn cao, có khả năng mở rộng, mang lại sự hài lòng về chất lượng và thỏa mãn về tiết kiệm chi phí.

Kế thừa thế mạnh về nguồn nhân lực cũng như nền tảng công nghệ của Tinhvan Group, Tinhvan Outsourcing khẳng định là sự lựa chọn tối ưu đối với những khách hàng quốc tế có nhu cầu phát triển và gia công các dự án phần mềm và CNTT tại Việt Nam.


LIÊN HỆ

Trụ sở công ty: Công ty Cô phần Xuất khẩu Phần mềm Tinh Vân Tầng 4, Khách sạn Thể thao, Làng Sinh viên Hacinco, Thanh Xuân, Hà Nội. Tầng 6, số 10, đường số 1, Cư Xá Đô Thành, phường 4, quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

Website: http://tvo.vn/vi/

Chia sẻ việc làm tới bạn bè

Đăng tin tuyển dụng
MIỄN PHÍ
Hỗ trợ nhà tuyển dụng

Hotline CSKH: (024) 7107 9799

0862 69 19 29

Skype: topcv_cskh