Chọn tìm kiếm nâng cao

Thực tập sinh Pr - Marketing

Ocean Park Building - 6th Floor, 1 Dao Duy Anh, Quận Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam

Hết hạn nộp đơn

Mô tả công việc

1. Tham gia quá trình đào tạo onjob tối thiểu 01 tháng nếu chưa có kinh nghiệm

2. Lên ý tưởng, khai thác thông tin, viết bài cho bản tin nội bộ, website, fanpage và phục vụ hoạt động PR đối nội và đối ngoại;

3. Tham gia tổ chức các sự kiện đối ngoại (Hội thảo, triển lãm giới thiệu sản phẩm mới…) và các sự kiện nội bộ (New Year Party, Sinh nhật công ty, Company trip, các ngày lễ đặc biệt, các chương trình thể thao giải trí, thể dục giữa giờ Happy Time …);

4. Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của trưởng bộ phận.   

Yêu cầu ứng viên

- Sinh viên đang theo học hoặc sắp tốt nghiệp trường các ngành liên quan đến PR-Báo chí, Marketing hoặc các ngành có liên quan khác.

- Có khả năng viết cho PR, lập kế hoạch truyền thông, tổ chức sự kiện.

- Biết chụp ảnh, quay phim, dựng phim tốt là một lợi thế.

- Ngoại hình khá, giao tiếp tốt, có khả năng lôi kéo đám đông và khuấy động phong trào, có khả năng MC, hát/ múa là một lợi thế Thái độ nhiệt tình, chăm chỉ, luôn hết mình vì công việc.

- Có tinh thần ham học hỏi, nhiệt tình, chịu được áp lực công việc cao, có khả năng làm việc theo nhóm; Hòa đồng, nhanh nhẹn, sáng tạo và chủ động trong công việc; Trung thực, đáng tin cậy, có thể gắn bó lâu dài với công ty;

- Không yêu cầu kinh nghiệm.

- Khuyến khích các ứng viên thực tập trong thời gian dài (tối thiểu 06 tháng trở lên) 

Quyền lợi được hưởng

- Tại GMO-Z.com RUNSYSTEM, bên cạnh tiền lương hàng tháng bạn còn được nhận tiền lương làm thêm giờ, thưởng dự án ngay sau khi kết thúc dự án. Ngoài ra còn có tháng lương thứ 13, thưởng hiệu quả kinh doanh.
- Điều chỉnh lương 1 lần / năm và trước kỳ review khi có đóng góp được ghi nhận.
- Ngoài lương, thưởng còn có rất nhiều trợ cấp khác: Phụ cấp trách nhiệm dành cho Quản trị dự án (PM); Phụ cấp on-site; Phụ cấp team-building theo tháng; Phụ cấp ăn trưa, đi lại, điện thoại; Phụ cấp bỏ thuốc lá, đi làm bằng xe đạp; Công tác phí, phụ cấp lưu trú trong và ngoài nước.
- Làm việc từ Thứ 2 đến Thứ 6.
- Có cơ hội đi học tập và làm việc tại Nhật Bản.
- Bên cạnh đó, bạn còn nhận được quà nhân dịp Lễ Tết (30 / 4-1 / 5, 2 / 9, Tết Dương lịch) và các dịp sinh nhật, ốm đau, hiếu-hỉ; Quà tri ân nhân viên có thời gian làm việc từ 5 năm trở lên; Khen thưởng nhân viên xuất sắc 2 kỳ / năm và tham gia các chương trình nghỉ mát, du lịch hàng năm do Công ty tổ chức.
- Khám sức khỏe định kỳ hàng năm tại bệnh viện uy tín và bảo hiểm sức khỏe toàn diện GMO-Aon care (theo cấp).
- Bên cạnh đó các thành viên còn được miễn phí tham gia các khóa học tiếng Nhật tại Công ty; Thưởng đạt kỹ năng tiếng Nhật (N1, N2, N3).
- Có cơ hội tham gia các Câu lạc bộ tiếng Nhật; Câu lạc bộ bóng đá; Câu lạc bộ cầu lông; Câu lạc bộ Yoga…

Cách thức ứng tuyển

Công việc này đã hết hạn ứng tuyển!

Tin được đăng bởi Ms. Lin - Ban tuyển dụng Công Ty Cổ Phần GMO-Z.com RUNSYSTEM


Vị trí Thực tập sinh Pr - Marketing tuyển dụng bởi công ty Công Ty Cổ Phần GMO-Z.com RUNSYSTEM tại Hà Nội với mức mương Thoả thuận yêu cầu hình thức làm việc Toàn thời gian. Bạn có thể tham khảo thêm các vị trí tuyển dụng Thực tập sinh tại Hà Nội khác trên kênh tuyển dụng việc làm topcv.

THÔNG TIN TUYỂN DỤNG

Hình thức làm việc: Toàn thời gian
Số lượng cần tuyển: 2 người
Chức vụ: Nhân viên
Yêu cầu kinh nghiệm: Không yêu cầu
Yêu cầu giới tính: Không yêu cầu
Địa điểm làm việc: Hà Nội

VIỆC LÀM LIÊN QUAN

Đang tải việc làm liên quan...

Chia sẻ việc làm tới bạn bè

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công ty CP GMO RunSystem là một công ty phát triển phần mềm offshore của Việt Nam, luôn hướng tới tiêu chí đảm bảo chất lượng sản phẩm, giao hàng đúng hạn và cung cấp dịch vụ với giá cả phải chăng. Được đánh giá là doanh nghiệp phát triển phần mềm offshore đáng tin cậy, RunSystem đem đến tất cả lợi ích trong công nghiệp outsourcing cho quý khách hàng trên toàn thế giới. Với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi đã thiết lập được một mạng lưới khách hàng rộng khắp Nhật bản.


LIÊN HỆ

Trụ sở công ty: Ocean Park Building - 6th Floor, 1 Dao Duy Anh, Quận Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam

Website: http://runsystem.net

Chia sẻ việc làm tới bạn bè

Đăng tin tuyển dụng
MIỄN PHÍ
Hỗ trợ nhà tuyển dụng

Hotline CSKH: (024) 7107 9799

0862 69 19 29

Skype: topcv_cskh