Chọn tìm kiếm nâng cao

Thực tập sinh Truyền thông - Content

tầng 3, tòa nhà A17, Tạ Quang Bửu, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Hạn nộp hồ sơ: 26/04/2019

Hết hạn nộp đơn

Mô tả công việc

– Phụ trách viết content và các ấn phẩm truyền thông trên fanpage và website, các kênh truyền thông online.

– Lên ý tưởng, cập nhật các trend hiện tại của truyền thông.

– Chăm sóc sự kiện và phát triển thông tin trên các kênh đối tác.

– Xây dựng kế hoạch truyền thông, quản lý fanpage dự án.

– Xây dựng phát triển nội dung chăm sóc fanpge.

Yêu cầu ứng viên

– Có kỹ năng viết bài, hiểu cơ bản về truyền thông, ưu tiên các bạn có kinh nghiệm viết content và quản lí fanpage, thích viết lách và lên ý tưởng đặc sắc.


Quyền lợi được hưởng

– Được làm việc trong môi trường quốc tế, được tham gia vào những khóa đào tạo kỹ năng làm việc chuyên sâu từ tổ chức
– Được tham gia các chuyến du lịch miễn phí cùng tổ chức.
– Được tổ chức tạo điều kiện làm việc tốt.
– Cơ hội làm việc với người nước ngoài.
– Được cấp chứng chỉ và thư giới thiệu thực tập từ tổ chức.

Cách thức ứng tuyển

Công việc này đã hết hạn ứng tuyển!


Vị trí Thực tập sinh Truyền thông - Content tuyển dụng bởi công ty Volunteer for Education Organization tại Hà Nội với mức lương Thoả thuận yêu cầu hình thức làm việc Thực tập. Bạn có thể tham khảo thêm các vị trí tuyển dụng Thực tập sinh tại Hà Nội khác trên kênh tuyển dụng việc làm topcv.

THÔNG TIN TUYỂN DỤNG

Hình thức làm việc: Thực tập
Số lượng cần tuyển: 5 người
Chức vụ: Nhân viên
Yêu cầu kinh nghiệm: Không yêu cầu
Yêu cầu giới tính: Không yêu cầu
Địa điểm làm việc: Hà Nội

VIỆC LÀM LIÊN QUAN

Đang tải việc làm liên quan...

Chia sẻ việc làm tới bạn bè

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Tổ chức Tình nguyện vì giáo dục (V.E.O) là mạng lưới người trẻ đam mê trải nghiệm và khát khao cống hiến vì sự phát triển của cộng đồng trên toàn thế giới. Thông qua các chương trình giáo dục thiện nguyện, V.E.O mang đến những lợi ích giáo dục lâu dài, cơ hội nghề nghiệp và một cuộc sống phát triển ổn định cho những đối tượng là những người yếu thế trong xã hội và cộng đồng dân cư nghèo trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

SỨ MỆNH – CHIẾN LƯỢC – TẦM NHÌN

SỨ MỆNH

Chúng tôi tin tưởng rằng, Giáo dục là điều kiện tiên quyết, cũng là yếu tố cần thiết nhằm cải thiện chất lượng cuộc sống. Nền tảng kiến thức tốt cùng kỹ năng làm việc được trau dồi sẽ mang lại những cơ hội tích cực hơn trong công việc. V.E.O đặt vấn đề phát triển con người thông qua các chương trình hỗ trợ giáo dục trở thành mục tiêu tiên quyết, nhằm mang đến những lợi ích lâu dài, mang lại cơ hội nghề nghiệp và cuộc sống phát triển ổn định cho cộng đồng dân cư nghèo và nhóm người yếu thế trên lãnh thổ Việt Nam, từ đó hướng tới mục đích cuối cùng là hỗ trợ gây dựng cộng đồng sinh kế bền vững, nơi mọi người dân đều có quyền đảm bảo chất lượng sống thông qua việc cung cấp giáo dục phi chính quy.

CHIẾN LƯỢC

Nhận thấy tầm quan trọng của giáo dục trong việc phát triển con người, đồng thời ý thức được sự cần thiết của việc bồi dưỡng và hỗ trợ giáo dục dành cho các nhóm người yếu thế, chúng tôi xây dựng các chương trình bồi dưỡng kiến thức và kỹ năng phát triển sinh kế bền vững, cùng các chương trình hỗ trợ cải thiện và tái tạo cơ sở vật chất tại các địa phương.

V.E.O với đội ngũ những người trẻ tri thức và giàu nhiệt huyết luôn quyết tâm mang đến những chương trình bồi dưỡng, hỗ trợ hiệu quả nhất, thông qua việc thực hiện các dự án cộng đồng phù hợp với điều kiện, chất lượng sống và trình độ dân cư tại địa phương. Chúng tôi luôn nỗ lực để cải thiện cơ sở giáo dục nhằm xây dựng môi trường học tập tốt hơn cho trẻ em. Đồng thời, V.E.O đề cao việc hỗ trợ phát triển các hình thức kinh doanh truyền thống bằng cách cung cấp công cụ, giải pháp kinh doanh và hỗ trợ phát triển mạng lưới đối tác.

Bên cạnh đó, V.E.O đồng thời đặt mục tiêu phát triển mạng lưới người Việt trẻ trong nước và quốc tế. Chúng tôi xây dựng các dự án phù hợp, nơi người trẻ không chỉ chung tay giúp đỡ cộng đồng mà còn có cơ hội khám phá và trải nghiệm thiên nhiên Việt Nam tươi đẹp, tìm hiểu những vùng miền văn hóa mới và được sống trong môi trường cộng đồng chan hòa, thân thiện, phù hợp với tiêu chí Du lịch thiện nguyện mà V.E.O đã đặt ra.

TẦM NHÌN

Định hướng của VEO trong tương lai là trở thành mạng lưới lớn nhất kết nối người trẻ cống hiến vì cộng đồng trên toàn thế giới.

Slogan: Better education, brighter life


LIÊN HỆ

Trụ sở công ty: Tầng 4, Tòa H, Tòa nhà Hacinco, 110 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội

Website: http://volunteerforeducation.org/

Chia sẻ việc làm tới bạn bè

Khóa học dành cho bạn

Đăng tin tuyển dụng
MIỄN PHÍ
Hỗ trợ nhà tuyển dụng

Hotline CSKH: (024) 7107 9799

0862 69 19 29

Skype: topcv_cskh