Chọn tìm kiếm nâng cao

Thực Tập Viên Content (SEO) Marketing (không yc kinh nghiệm)

Tập đoàn SCI NTD đã xác thực
Số 212 Kim Mã, Ba Đình , Hà Nội
Hạn nộp hồ sơ: 20/01/2020

Mô tả công việc

- Được đào tạo lý thuyết và thực hành, cầm tay chỉ việc, giao việc + đánh giá nhận xét chất lượng công việc thực hiện

- Thực tập trong khoảng thời gian 3 tháng, mỗi tháng đánh giá 1 lần. Sau thời gian 3 tháng xem xét lên vị trí nhân viên fulltime

- Viết các bài Content trên website, landing page, viết bài PR, học cách đánh giá các chỉ số đo lường hiệu quả các bài viết trên website, quản trị website.

- Các công việc khác theo phân công của Leader: Hỗ trợ seeding, trả lời comment khách hàng...


Yêu cầu ứng viên

- Yêu thích Marketing , đặc biệt là viết lách, sáng tạo ngôn từ

- Sử dụng thành thạo máy tính và có thể mang laptop đi làm

- Có khả năng làm việc fulltime 

- Chăm chỉ , nhiệt tình, ham học hỏi.

- Cam kết gắn bó với công ty ít nhất 1 năm

Quyền lợi được hưởng

- Hưởng mức lương cứng hỗ trợ: 3 - 5 triệu / 1 tháng

- Được hỗ trợ ăn trưa tại văn phòng : 30.000đ/ bữa trưa

- Được học hỏi và làm việc với những anh chị Marketer giỏi và thực chiến. Đảm bảo sau khi rời khỏi phòng Marketing SCI bạn đã dắt lưng một lượng kinh nghiệm, kiến thức khủng lồ để tự tin ở bất cứ môi trường nào khác.

- Được nghỉ lễ tết hưởng nguyên lương và các chế độ theo quy định công ty.

- Sau 3 tháng học viện được xem xét lên vị trí nhân viên và đề xuất mức lương mới theo năng lực thực tế.

- Được đóng đầy đủ bảo hiểm và phụ cấp hao mòn laptop khi trở thành nhân viên chính thức của công ty

- Tham gia các hoạt động du lịch hàng năm, team building cực vui cùng phòng Marketing và tập đoàn

- Cơ hội thăng tiến lên nhiều vị trí leader , quản lý của phòng marketing.

Cách thức ứng tuyển

Ứng viên nộp hồ sơ trực tuyến bằng cách bấm Ứng tuyển ngay dưới đây.

ỨNG TUYỂN NGAY

Hạn nộp hồ sơ: 20/01/2020

Tin được đăng bởi Nguyễn Thanh Trà - Ban tuyển dụng Tập đoàn SCI


GIỚI THIỆU CÔNG TY

Tập đoàn SCI ( Service Comprehension International) là tập đoàn đa ngành hàng đầu Việt Nam, phát triển trên nền tảng cốt lõi là dịch vụ làm đẹp và chăm sóc sức khỏe.

Với tầm nhìn dài hạn và quan điểm phát triển bền vững, SCI tập trung đầu tư vào lĩnh vực thẩm mỹ và nha khoa với hai thương hiệu chiến lược ban đầu là TMV Đông Á và nha khoa Paris.

Trong tương lai, SCI sẽ không ngừng phát triển, tiếp tục khẳng định vị thế số 1 trong lĩnh vực làm đẹp tại Việt Nam cũng như trở thành nhà tư vấn giải pháp truyền thông, cung cấp trang thiết bị, vật tư Y tế xứng tầm khu vực và trên thế giới.

Về quy mô, SCI hiện có trên 500 cán bộ, nhân viên cùng hệ thống cơ sở lớn mạnh, trải dài khắp 2 miền Nam, Bắc. Đặc biệt, vào ngày 2/8/2016, tại thủ đô Băng Cốc – Thái Lan diễn ra lễ ra mắt thương hiệu SCI, chính thức mở ra cột mốc mới trong hành trình “vươn mình ra biển lớn” của Tập Đoàn. Về cơ cấu và lĩnh vực phát triển, hiện

Ban lãnh đạo Tập đoàn tập trung và định hướng phát triển lâu dài cho các nhóm:

– Lĩnh vực thẩm mỹ, nha khoa: Tập đoàn SCI sở hữu hệ thống Thẩm mỹ viện Đông Á và nha khoa Paris với hơn 20 cơ sở trải dài từ Bắc đến Nam, thực sự đã tạo nên một sự thay đổi lớn trong toàn ngành thẩm mỹ tại Việt Nam, mang tới cơ hội trải nghiệm những làm đẹp và thẩm mỹ răng công nghệ cao uy tín, chất lượng cho mọi khách hàng. Với phương châm thoải mãn sự hài lòng của khách hàng, Ban lãnh đạo Tập đoàn SCI luôn hết sức chú trọng trong việc phát triển các giải pháp chuyên sâu và toàn diện bao gồm ứng dụng công nghệ hiện đại, tăng liên kết hạ tầng, đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị đặc biệt là nâng cao trình độ tay nghề bác sĩ. Nhờ vị thế thương hiệu ngày càng lớn mạnh, SCI hiện là đối tác lâu năm và uy tín của nhiều Bệnh viện, tổ chức danh giá trên thế giới như Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc, Bệnh viện Thẩm mỹ Lead Surgery; Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Iface Plastic Surgery; Bệnh viện thẩm mỹ Meridia Huron Hoa Kỳ; Bệnh viện nha khoa danh tiếng Forsyth Mỹ…

– Lĩnh vực tư vấn giải pháp truyền thông: SCI sở hữu Công ty TNHH tư vấn giải pháp thương hiệu VietBrand có quy mô hơn 100 người, đặc biệt nhờ sự phân hóa chuyên môn sâu sắc và không ngừng lớn mạnh của các bộ phận như Content, SEO, Adword, Design, Pr, FacebooK, Forum, Account Executive, Seo manager, Seeder…đã mang lại dấu ấn mạnh mẽ và đầy thành công trong việc tư vấn, định hướng, cung cấp trọn gói các giải pháp thương hiệu, chiến lược Marketing online…

– Lĩnh vực cung cấp thiết bị y tế: Đối với lĩnh vực thiết bị y tế, tập đoàn SCI đã và đang đẩy mạnh trong việc cung cấp máy móc, thiết bị vật tư, y tế, tạo liên kết chiều sâu trong hậu cần, sửa chữa và lắp đặt theo đúng tiêu chuẩn y khoa của Bộ y tế… Như vậy, với tốc độ tăng trưởng và giá trị thương hiệu ngày càng lớn mạnh, tập đoàn SCI đã và đang khẳng định được vị trí của mình trong cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam. Đặc biệt, với lộ trình vững chắc và lòng quyết tâm, khát vọng chinh phục những đỉnh cao mới của lãnh đạo tập đoàn, SCI với tiềm năng hội nhập hứa hẹn sẽ còn vươn cao và vươn xa hơn nữa.


LIÊN HỆ

Trụ sở công ty: Số 212 Kim Mã, Ba Đình , Hà Nội

Website: http://scigroup.com.vn/

Chia sẻ việc làm tới bạn bè

ĐÁNH GIÁ

Có 1 lượt đánh giá và nhận xét về Tập đoàn SCI
Sẵn sàng chia sẻ ngay với bạn bè

THÔNG TIN CÔNG TY

Số 212 Kim Mã, Ba Đình , Hà Nội

Đăng tin tuyển dụng
MIỄN PHÍ
Hỗ trợ nhà tuyển dụng

Hotline: 0984 234 396 (Ms. Linh)

Tổng đài: (024) 7107 9799

Skype: topcv_cskh