Chọn tìm kiếm nâng cao

Tổng Bếp Trưởng (Chuyên Vể Thiết Kế Menu, Dinh Dưỡng Học Đường, Set Up Bếp Ăn)

Tầng 16, Tòa nhà FLC Twin Tower, 265 Cầu Giấy, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
Hạn nộp hồ sơ: 06/01/2021

Hết hạn nộp đơn

Mô tả công việc

1. Xây dựng, cập nhật thực đơn, định lượng cho các trường học từ mầm non tới trung học trong hệ thống phù hợp với chế độ dinh dưỡng

- Xây dựng thực đơn theo tháng/năm/ theo mùa đáp ứng tối đa nhu cầu, sở thích của học sinh và giáo viên.

- Làm định lượng theo thực đơn. Đảm bảo định mức cost suất ăn theo ngày, tháng, theo từng bộ thực đơn.

- Nghiên cứu và sáng tạo các món ăn mới

- Tim hiểu và chia sẻ những kiến thức về thực phẩm và dinh dưỡng.

2. Đảm bảo, duy trì và nâng cao chất lượng món ăn, thời gian chế biến món ăn

- Xây dựng và kiểm soát quy chế, quy trình vận hành bếp cho các bếp trong hệ thống, đảm bảo vận hành tuân thủ quy định về VSATTP, PCCC,…

- Phối hợp với bếp trưởng các cơ sở giám sát quá trình chế biến món ăn của nhân viên, chất lượng bữa ăn trước khi phục vụ học sinh và CBNV.

- Hướng dẫn, giám sát bảo quản các tài sản chung, trang thiết bị, máy móc trong khu vực bếp.

- Kiểm soát chi phí hoạt động của các bếp và lên kế hoạch đặt mua nguyên vật liệu, trang thiết bị cần thiết cho Bếp. Tối ưu hóa định mức chi phí thực phẩm, chi phí vận hành bộ phận Bếp

- Giám sát vận hành của các cơ sở trong hệ thống trường.

- Tiếp nhận và chỉ đạo xử lý các phát sinh, than phiền của khách hàng.

- Trực tiếp thực hiện chế biến món ăn khi có yêu cầu.

3. Giám sát, vận hành Bếp ăn

- Phối hợp với bộ phận vận hành lên định biên nhân sự cho bộ phận bếp.

- Quản lý, điều hành, phối hợp với bếp trưởng bố trí nhân sự bếp phù hợp nhằm đảm bảo tối đa hiệu quả công việc.

- Phối hợp với các bếp trưởng cải tiến hoạt động vận hành, nâng cao năng suất lao động.

- Điều phối nhân sự giữa các cơ sở khi có nhân sự nghỉ phép, nghỉ việc.

- Lập kế hoạch và chịu trách nhiệm tuyển dụng nhân sự.

- Đào tạo kỹ năng làm việc cho nhân viên mới.

- Đào tạo, nâng cao năng lực, nghiệp vụ cho các bếp trưởng, nhân viên bếp các cơ sở

- Lập báo cáo công việc định kỳ gửi cấp trên.

- Phối hợp với bếp trưởng đánh giá, đề xuất khen thưởng kỷ luật cho toàn bộ nhân viên bếp

- Xử lý các công việc phát sinh khác.

4. Setup bếp cho các dự án

- Chịu trách nhiệm setup bếp cho các dự án của công ty

- Lên danh mục, định mức, quy chuẩn trang thiết bị cần sử dụng khi setup bếp mới.

5. Thực hiện các công việc khác liên quan tới yêu cầu công việc cũng như các quy định của Công ty, các đơn vị thanh/ kiểm tra và Pháp Luật Việt Nam theo phân công và hướng dẫn của cấp trên. 

Yêu cầu ứng viên

1. Bằng cấp cần thiết (Required degree/certificate):

- Tốt nghiệp từ trung cấp trở lên và có bằng cấp chuyên ngành về Bếp 

- Tin học: tin học văn phòng

- Ngoại ngữ: Tiếng Anh giao tiếp


2. Kinh nghiệm cần thiết (Required experience):

- Có kinh nghiệm ở vị trí tương đương 3 năm trở lên tại các trường học có quy mô trên 3000 suất ăn. 

- Có kinh nghiệm 05 trở lên vị trí đầu bếp ở các nhà hàng, khách sạn từ 3 sao trở lên hoặc trường học


3. Phẩm chất/Năng lực cần thiết (Required personality/ability): 

- Trung thực, trách nhiệm trong công việc

- Khả năng chịu áp lực cao

- Kỹ năng lãnh đạo, điều phối công việc

- Khả năng làm việc nhóm


4. Các điều kiện ưu tiên khác (Other encouraging conditions): 

- Ứng viên có kiến thức về Dinh dưỡng học đường và kỹ năng quản lý chất lượng bữa ăn.

Quyền lợi được hưởng

1.Được làm việc trong môi trường quốc tế chuyên nghiệp, trẻ trung và năng động.

2. Thu nhập cạnh tranh và được tham gia bảo hiểm xã hội theo đúng quy định.

3 Chế độ thưởng các dịp Lễ (30/04 - 01/05, Quốc Khánh 02/09, Hiến chương Nhà giáo 20/11 ...), Tết Dương lịch, Tết Âm lịch; chế độ thưởng KPI hàng kỳ ...

4. Chính sách ưu đãi học phí cho con với nhiều mức ưu đãi hấp dẫn trên toàn hệ thống: Trường mầm non Song ngữ Quốc tế Sakura Montessori, Trường mầm non chất lượng cao Ikids Montessori, Trường phổ thông liên cấp Quốc tế Gateway, hệ thống Bể bơi Aqua-tots (ASC)

5. Chính sách đào tạo, phát triển năng lực để đáp ứng yêu cầu công việc và chuẩn bị cho lộ trình thăng tiến của CBNV.

6. Chế độ ngày nghỉ hấp dẫn với chế độ NGHỈ HÈ đặc biệt của Công ty (hưởng nguyên lương, bên cạnh thời gian nghỉ phép và nghỉ Lễ, Tết thông thường theo quy định).

7. Chế độ du lịch và khám sức khỏe thường niên theo quy định của Công ty.

8. Được hưởng các chế độ về chi phí hỗ trợ và trợ cấp vị trí

9. Chế độ khác (trao đổi trực tiếp tại buổi phỏng vấn)

Cách thức ứng tuyển

Công việc này đã hết hạn ứng tuyển!


THÔNG TIN TUYỂN DỤNG

Hình thức làm việc: Toàn thời gian
Số lượng cần tuyển: Không giới hạn
Chức vụ: Trưởng/Phó phòng
Yêu cầu kinh nghiệm: 3 năm
Yêu cầu giới tính: Không yêu cầu
Địa điểm làm việc: Hà Nội

VIỆC LÀM LIÊN QUAN

Đang tải việc làm liên quan...

Chia sẻ việc làm tới bạn bè

Khóa học dành cho bạn

Đăng tin tuyển dụng
MIỄN PHÍ
Hỗ trợ nhà tuyển dụng

Hotline CSKH: (024) 7107 9799

0862 69 19 29

Skype: topcv_cskh