Chọn tìm kiếm nâng cao

[TP.HCM] [TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN MARKETING ]

Lầu 5, 216 Trần Não, Phường Bình An, Quận 2, Hồ Chí Minh

Hết hạn nộp đơn

Mô tả công việc

Được thành lập từ năm 2013, Da Vinci Academy hiện là đơn vị đào tạo về đầu tư tài chính (chứng khoán, phái sinh, ngoại hối,…) tiên phong và hàng đầu tại Việt Nam. Hiện tại, với mục đích mở rộng kinh doanh, chúng tôi đang tìm kiếm những ứng viên cho vị trí Nhân viên Marketing với mô tả về công việc, yêu cầu và quyền lợi như sau:

Mô tả công việc:

- Hỗ trợ team trong các hoạt động marketing về: social media (bao gồm viết tin, bài cho fanpage, chạy quảng cáo Facebook, thiết kế hình ảnh, quản trị các kênh truyền thông,…), email marketing và các hoạt động khác theo yêu cầu.

Yêu cầu chung

- Nhân Viên Fulltime/Part-time

- Chấp nhận sinh viên quan tâm đến dịch vụ tài chính, đặc biệt là chứng khoán

- Có khả năng phối hợp và làm việc nhóm

- Có kỹ năng về giao tiếp, đàm phán, thuyết phục với khách hàng

- Có kiến thức về web, mạng xã hội,…

Yêu cầu ứng viên

Ưu tiên ứng viên :

- Ưu tiên ứng cử viên có kinh nghiệm quản trị fanpage, biết thiết kế hình ảnh, biên tập video

- Kỹ năng làm việc nhóm, giao tiếp, giải quyết vấn đề tốt 

- Có khả năng chịu áp lực trong công việc 

- Trung thực, nhiệt tình, chủ động trong công việc 

Quyền lợi được hưởng

Quyền lợi :

- Lương cứng + hoa hồng + thưởng hiệu quả công việc, mức thu nhập không giới hạn, tùy năng lực (part-time 15.000 VND/giờ).

- Được đào tạo các kỹ năng Marketing (viết content, sử dụng Facebook ads,...)

- Được đào tạo kiến thức về thị trường chứng khoán (có kiến thức để đầu tư), các sản phẩm, dịch vụ của công ty, các kiến thức chuyên môn khác phục vụ cho công việc

- Giám đốc, quản lý trực tiếp đào tạo các kỹ năng mềm, đặc biệt là kỹ năng giao tiếp, kỹ năng chuyên môn, kỹ năng xử lý tình huống với khách hàng qua điện thoại/trực tiếp

- Làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp

- Cơ hội thăng tiến lên cấp quản lý 

- Tham gia các hoạt động của công ty: học thiền (giám đốc dạy), liên hoan hàng tháng, du lịch,…

- Làm việc từ thứ 2 đến thứ 6, sáng 8h30-11h30, chiều 13h30-17h30

- Nhận ứng viên làm part-time nếu đảm bảo hiệu quả công việc


Hình thức ứng tuyển :

Vui lòng gửi CV của bạn qua email: hcm.davinci@gmail.com trước ngày 30/12/2019 với tiêu đề theo cú pháp [Da Vinci] Vị trí ứng tuyển - Họ và tên – Số điện thoại


Học viện thực hành đầu tư tài chính Da Vinci

Địa chỉ: Lầu 5, số 216 đường Trần Não, Quận 2, TP.HCM


Liên hệ:

Hồng Hạnh (Ms.) 

SĐT: (+84) 365.242.131

Email: hcm.davinci@gmail.com

Cách thức ứng tuyển

Công việc này đã hết hạn ứng tuyển!

Tin được đăng bởi Hồng Hạnh - Ban tuyển dụng Viện Thực Hành Và Đầu Tư Tài Chính Da Vinci Academy


Vị trí [TP.HCM] [TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN MARKETING ] tuyển dụng bởi công ty Viện Thực Hành Và Đầu Tư Tài Chính Da Vinci Academy tại Hồ Chí Minh với mức mương Thoả thuận yêu cầu hình thức làm việc Bán thời gian. Bạn có thể tham khảo thêm các vị trí tuyển dụng NHÂN VIÊN MARKETING tại Hồ Chí Minh khác trên kênh tuyển dụng việc làm topcv.

THÔNG TIN TUYỂN DỤNG

Hình thức làm việc: Bán thời gian
Số lượng cần tuyển: Không giới hạn
Chức vụ: Nhân viên
Yêu cầu kinh nghiệm: Không yêu cầu
Yêu cầu giới tính: Không yêu cầu
Địa điểm làm việc: Hồ Chí Minh

VIỆC LÀM LIÊN QUAN

Đang tải việc làm liên quan...

Chia sẻ việc làm tới bạn bè

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Trước hết chúng tôi là cơ sở ĐẦU TIÊN hiện đang huấn Luyện và đào tạo các trader chuyên nghiệp tại Việt Nam.

Sự khác biệt mà bất kỳ học viên nào cũng có thể nhận thấy đó là việc tập trung vào thực hành dựa trên cơ sở các lý thuyết tài chính kinh điển của thế giới đã đem lại các kết quả đáng kinh ngạc. Chúng tôi lấy trình độ của các học viên khi tốt nghiệp để đánh giá trình độ đào tạo, hay nói cách khác chúng tôi lấy học viên là trung tâm trong quá trình đào tạo của mình.

Không chỉ là các kiến thức lý thuyết kinh viện, các học viên sau khi tốt nghiệp đã trở thành các trader chuyên nghiệp có vị thế đáng kể trong môi trường làm việc này. Có được kết quả này vì chúng tôi tập trung đào tạo thực hành, qua quá trình này hầu hết các lỗi cơ bản của các trader nghiệp dư sẽ được khắc phục.

Học viên của chúng tôi sau khi tốt nghiệp sẽ trở thành những người đồng nghiệp cùng gắn bó. Các chuyên gia giảng dạy, có chuyên môn giỏi nhiều kinh nghiệm và các học viên sau này sẽ trở thành các huynh trưởng cùng đồng hành với các bạn trên con đường đầu tư lâu dài sau này.

Học viên sẽ là trung tâm trong các chương trình đào tạo, thông qua các chương trình thực nghiệm được thiết kế khoa học, các chương trình này đã đạt được các kết quả thành công trên thế giới.Trải qua các qui trình huấn luyện ngắn nhưng rất hiệu quả các học viên theo phương pháp huấn luyện chuẩn sẽ vượt qua các rào cản tâm lý nhanh chóng để bước chân vào giới chuyên nghiệp .Làm các bài tập thực hành thông qua hướng dẫn trực tiếp của các trader nổi tiếng đi trước tạo dựng cho các học viên một nền tảng kinh nghiệm vượt bậc so với việc tự mày mò tìm kiếm nếu chúng ta không tham gia khóa học này.

Là người làm việc trong lĩnh vực đầu tư và phân tích đầu tư, dĩ nhiên chúng ta như những người khác cũng rất cần các đồng nghiệp và bạn bè. Điều này sẽ tuyệt vời hơn nếu chúng ta có các bạn là những người đàn anh đi trước để học hỏi kinh nghiệm cũng như là học hỏi các công thức thành công và đặc biệt là các mẫu hình thất bại trong nghề…

Có lẽ hơn bất kỳ nghành nghề nào, trong nghề đầu tư và phân tích tài chính nếu ta biết trước được các mẫu hình thất bại… Chắc chắn chúng ta đã có được một tài sản lớn dưới dạng tiềm năng.

Môi trường mà chúng tôi đem lại đáp ứng được hầu hết các vấn đề trên… Chúng tôi quan niệm Da Vinci hiện đã và đang là hậu phương vững chắc cho các học viên, các giảng viên và kể cả những người bạn… Chúng ta sẽ cùng nhau chúc mừng những thành công, cùng chia sẻ các bí quyết nghề nghiệp, cùng thư giãn và tất nhiên, cùng phân tích các thất bại kể cả trong lĩnh vực chuyên môn cũng như trong cuộc sống.

Một hậu phương như vậy, tất nhiên không chỉ phụ thuộc vào một vài người, nó phụ thuộc vào bạn, phụ thuộc vào sự nỗ lực của tất cả những thành viên tham gia trong trường… Dù cho bạn là ai thì tinh thần của bạn dành cho nhóm Da Vinci vẫn là tinh thần anh em, chúng ta là những người bằng hữu.

Có thể đối với các học viên mới vào nghề, khi được nghe các đàn anh đi trước giảng dạy. Họ có thể là những người không được quá nhiều người biết tới, những người nổi tiếng trong nghề, những đàn anh nói theo ngôn ngữ xã hội là quyền cao chức trọng… sẽ cảm thấy mình rất may mắn… Tuy nhiên, đằng sau tất cả những thứ hình thức đó chúng ta sẽ cảm nhận một năng lượng mới để an nhiên hành nghề, mà mỗi bước đi và thành công của bản thân đều thấm đẫm tình cảm mà các thành viên của Da Vinci Academy đã dành cho bạn.

Xã hội đang phát triển với tốc độ chóng mặt, đôi khi vì quá say mê với những thành công, chúng ta đã quên mất mình là ai, quên mất nơi mà chúng ta đã thuộc về… Thì Da Vinci mãi mãi là nơi bạn quay về để tiếp thêm dũng khí trên con đường đầy khó khăn và rủi ro mà mỗi người chúng ta đã chọn.


LIÊN HỆ

Trụ sở công ty: Lầu 5, 216 Trần Não, Phường Bình An, Quận 2, Hồ Chí Minh

Website: davinci.edu.vn

Chia sẻ việc làm tới bạn bè

Đăng tin tuyển dụng
MIỄN PHÍ
Hỗ trợ nhà tuyển dụng

Hotline CSKH: (024) 7107 9799

0862 69 19 29

Skype: topcv_cskh