Chọn tìm kiếm nâng cao

Trade marketing Executive

Tầng 22, Tòa nhà VPBank, 89 Láng Hạ, Quận Đống Đa, Hà Nội
Hạn nộp hồ sơ: 31/01/2017

Hết hạn nộp đơn

Mô tả công việc

• Lập kế hoạch và triển khai các hoạt động marketing thương mại cho đại lý của TrueMoney Việt Nam (Lắp đặt nhận diện thương hiệu cho đại lý, trưng bày sản phẩm, chương trình khuyến mãi, tổ chức sự kiện, tài liệu bán hàng…)

• Thực hiện kiểm tra khảo sát thị trường thực tế, đề nghị kích thước, vị trí trưng bày tốt nhất, đề nghị điều chỉnh, hủy hợp đồng trưng bày không đúng quy định, không hiệu quả, báo cáo đánh giá các chương trình đã thực hiện.

• Tiếp nhận thông tin & xử l‎ý kịp thời các trường hợp phản hồi từ đại lý hoặc nhân viên sales về trưng bày các ấn phẩm như bảng biển, lightbox, POSM… ( hết, mất, hư, khuất, rớt,…).

• Đi thị trường và giám sát thường xuyên mọi hoạt động liên quan đến marketing & thương hiệu, phản hồi kịp thời cho Trưởng Phòng Marketing nhằm có các biện pháp điều chỉnh để đảm bảo hình ảnh thương hiệu của công ty.

• Duy trì và phát triển hệ thống nhận diện thương hiệu của công ty.

• Thu thập thông tin thị trường về sản phẩm, dịch vụ của TrueMoney và đối thủ chính yếu

Tham mưu trong họat động thiết kế ấn phẩm marketing, POSM, vật dụng khuyến mãi khác cho các chương trình xúc tiến bán hàng, khuyến mại.

• Xây dựng danh sách hồ sơ Nhà cung cấp, đánh giá lựa chọn ra các đối tác chiến lược.

Lên kế hoạch nghiệm thu, điều phối nhà thầu giám sát thi công đúng chất lượng;

Cân đối ngân sách chi tiêu cho các hạng mục, thi công biển hiệu;

• Báo cáo trực tiếp cho Giám đốc Sale - Marketing.

Yêu cầu ứng viên

• Tốt nghiệp Đại học trở lên, chuyên ngành Marketing, Quản trị kinh doanh.

• Kinh nghiệm tối thiểu 2 năm trong lĩnh vực Marketing, trong đó có 1 năm kinh nghiệm ngành hàng công nghiệp (kênh dự án và kênh đại lý phân phối).

• Nắm vững kiến thức chuyên môn: Trade Marketing, đào tạo chuyên sâu về Kinh Doanh, Marketing.

Ưu tiên người có kinh nghiệm làm bán lẻ hoặc vị trí Trade Marketing chuyên sâu.

Thành thạo tiếng Anh là một lợi thế

• Có kỹ năng thuyết trình và báo cáo

• Tố chất: Chủ động, năng động, hoạt bát; Giao tiếp tốt, xử lý tình huống nhạy bén; Khả năng làm việc độc lập, chịu được áp lực cao; sẵn sàng đi thị trường

Quyền lợi được hưởng

• Thời gian làm việc: thứ 2 – sáng thứ 7, nghỉ chiều thứ 7, chủ nhật và ngày nghỉ lễ/ phép theo luật LĐ và QĐ của công ty
• Lương: 10 – 15 triệu + phụ cấp ăn trưa
• Thưởng tháng lương 13, lương kinh doanh giải ngân hàng Quý.
• Đóng BHXH, BHYT, BHTN theo Luật lao động
• Chế độ nghỉ mát hàng năm, chương trình Teambuilding hàng quý, nghỉ dưỡng tại các Resort cao cấp.
• Môi trường làm việc năng động, trẻ trung, nhiều cơ hội phát triển, đãi ngộ hấp dẫn.
• Được làm việc và tiếp xúc với nhiều đối tác lớn trong và ngoài nước.

Cách thức ứng tuyển

Công việc này đã hết hạn ứng tuyển!


Vị trí Trade marketing Executive tuyển dụng bởi công ty CÔNG TY CP TRUE MONEY VIỆT NAM tại Hà Nội với mức lương 10-15 triệu yêu cầu hình thức làm việc Toàn thời gian. Bạn có thể tham khảo thêm các vị trí tuyển dụng Trade marketing tại Hà Nội khác trên kênh tuyển dụng việc làm topcv.

THÔNG TIN TUYỂN DỤNG

Hình thức làm việc: Toàn thời gian
Số lượng cần tuyển: 1 người
Chức vụ: Nhân viên
Yêu cầu kinh nghiệm: 2 năm
Yêu cầu giới tính: Không yêu cầu
Địa điểm làm việc: Hà Nội

VIỆC LÀM LIÊN QUAN

Đang tải việc làm liên quan...

Chia sẻ việc làm tới bạn bè

GIỚI THIỆU CÔNG TY

TrueMoney trực thuộc tập đoàn Ascend Money - cánh tay công nghệ tài chính của tập đoàn C.P. - Tập đoàn đa ngành hàng đầu tại Châu Á.

Hiện tại, TrueMoney hoạt động tại 6 quốc gia Đông Nam Á: Thái Lan, Campuchia, Myanmar, Indonesia, Philippines và Việt Nam; phục vụ hơn 60 triệu người dùng với ví điện tử TrueMoney và hệ thống 65,000 đại lý trong khu vực. Tổng giá trị giao dịch trên toàn hệ thống TrueMoney ghi nhận năm 2018 là 7 tỷ USD.

Tại Việt Nam, TrueMoney cung cấp các dịch vụ thanh toán và tài chính sáng tạo trên nền tảng công nghệ hàng đầu khu vực, phục vụ hơn 5 triệu khách hàng kể từ 2017.

Chúng tôi luôn nỗ lực từng ngày và để tạo ra một môi trường mà mỗi thành viên trong đó luôn dành cho nhau sự tin tưởng và gắn kết. Tại ngôi nhà chung TrueMoney, bạn sẽ có những “đặc quyền” sau:

- Được trở thành một mảnh ghép quan trọng trong bức tranh thành công, tham gia vào việc phát triển những sản phẩm - dịch vụ tiên phong với nền tảng công nghệ hàng đầu trong thị trường tài chính tại Việt Nam.

- Được phát triển về cả kỹ năng mềm và năng lực chuyên môn để có thể đón nhận những cơ hội và thách thức nghề nghiệp trong lĩnh vực fintech - một trong những ngành nghề hấp dẫn nhất hiện nay tại Việt Nam

- Được làm việc trong một môi trường trẻ trung, đề cao sức sáng tạo với vô số những hoạt động gắn kết nội bộ đem lại niềm vui về mọi mặt cho nhân viên.

Hãy “Onboard” với TrueMoney Việt Nam nếu bạn không ngại thử thách, nếu bạn sẵn sàng “Work Smart - Play Hard” và trở thành một thành viên của một trong những công ty công nghệ hàng đầu Đông Nam Á.


LIÊN HỆ

Trụ sở công ty: Tầng 22, Tòa nhà VPBank, 89 Láng Hạ, Quận Đống Đa, Hà Nội

Website: https://career.truemoney.com.vn/home

Chia sẻ việc làm tới bạn bè

Khóa học dành cho bạn

Đăng tin tuyển dụng
MIỄN PHÍ
Hỗ trợ nhà tuyển dụng

Hotline CSKH: (024) 7107 9799

0862 69 19 29

Skype: topcv_cskh