Chọn tìm kiếm nâng cao

Trợ Lý Ban Tổng Giám Đốc (Under 30)

Tầng 3, tòa Grand Plaza, 117 Trần Duy Hưng, Hà Nội
Hạn nộp hồ sơ: 31/01/2021

Mô tả công việc

“Đừng cố gắng trở thành một ai, hãy là chính mình. Luôn có chỗ phù hợp để bạn toả sáng chỉ cần bạn chịu mài dũa viên ngọc trong mình.”


Tại Apec Group chúng tôi quan niệm: “NHÂN TÀI là tài sản đáng quý nhất.” Chính vì thế, nếu bạn tự tin mình tài năng, hãy cùng chúng tôi thử suy nghĩ về câu hỏi:


“Bạn nghĩ gì về công việc Trợ lý giám đốc?”


Bạn có thể ghi lại câu trả lời của mình ra giấy, ghi chú lại vào đâu đó hoặc đơn giản hơn, hình dung thật rõ hình ảnh của một trợ lý trong đầu bạn.Khi đã có câu trả lời cho riêng mình, hãy cùng xem thử Apec Group có gì nhé.

 • Chịu áp lực rất lớn khi làm việc trực tiếp cùng Ban Điều Hành cho các trận đánh lớn, đầy tiềm năng và vô cùng thách thức quyết định đến TƯƠNG LAI của tập đoàn, từ đó cùng hiện thực hoá những GIẤC MƠ LỚN.
 • Buộc phải bước ra khỏi “vùng an toàn”, dấn thân tham gia vào công việc vận hành hàng ngày, học điều hành và quản lý công ty cùng Ban Lãnh Đạo. Bạn sẽ phải nhìn BỨC TRANH TOÀN CẢNH nền kinh tế và hiểu rõ cách một tập đoàn có thể hoạt động mạnh mẽ và bền vững.
 • Đòi hỏi không ngừng đột phá, NÂNG CẤP BẢN THÂN để nhanh chóng phát triển sự nghiệp của mình và trở thành đội ngũ lãnh đạo nòng cốt của tập đoàn sau 3 đến 5 năm.

Yêu cầu ứng viên


So sánh lại một chút về hình dung của bạn nhé, bạn thấy mình:

 • Có đủ mạnh mẽ để dám khác biệt và khát khao khẳng định bản thân?
 • Có đủ tự tin và bản lĩnh để chịu sức nóng trong "lò luyện kim cương"?
 • Có tố chất lãnh đạo để trở thành đội ngũ quản lý kế cận của tập đoàn?

Và sau tất cả, nếu câu trả lời của bạn là “CÓ” thì tham gia cùng chúng tôi NGAY!

Quyền lợi được hưởng

Trân trọng tài năng và sự nỗ lực của bạn, Apec Group mang đến gói quyền lợi hấp dẫn cho riêng bạn:

 • Một niềm tin: Với chúng tôi, giá trị của bạn nằm ở những gì bạn cống hiến bởi “tài không đợi tuổi.” Chính vì thế, chỉ cần bạn đủ bản lĩnh và tâm huyết, chúng tôi sẵn sàng trao bạn cơ hội RÚT NGẮN NẤC THANG SỰ NGHIỆP, trở thành thế hệ nhân sự nòng cốt của Tập đoàn chỉ trong 1-2 năm.
 • Một nền tảng: Bạn sẽ được tham gia các cuộc họp lớn và dẫn dắt trực tiếp cùng BĐH để thấy rõ cách vận hành của một mô hình kinh doanh thành công, thực chiến ngay từ những ngày đầu tiên, rèn luyện từ những điều nhỏ nhất.
 • Một sự khẳng định: Những danh hiệu, xếp hạng và đặc biệt là mức thu nhập tương xứng với năng lực là sự khẳng định tốt nhất chúng tôi dành cho bạn. Mức thu nhập khởi điểm của bạn sẽ lên đến $1000 nếu bạn vượt qua các kỳ đánh giá và hành trình thực chiến sau 6 tháng.
 • Một thách thức: Chúng tôi cần bạn bước ra khỏi vùng an toàn, dám dấn thân và chịu được “sức nóng” để bứt phá chính mình khi trực tiếp tham gia những trận đánh lớn cùng Ban điều hành, tự mình dẫn dắt đội nhóm và khai phá những “miền đất hứa” trên khắp mọi miền đất nước.
 • Một văn hoá: Bạn đã có triết lý và công thức thành công cho riêng mình? Điều này không phải dễ, nhưng chúng tôi đã có và bạn hoàn toàn có thể chia sẻ văn hoá đấy cùng chúng tôi. 

Cách thức ứng tuyển

Ứng viên nộp hồ sơ trực tuyến bằng cách bấm Ứng tuyển ngay dưới đây.

ỨNG TUYỂN NGAY

Hạn nộp hồ sơ: 31/01/2021


THÔNG TIN TUYỂN DỤNG

Hình thức làm việc: Toàn thời gian
Số lượng cần tuyển: 1 người
Chức vụ: Nhân viên
Yêu cầu kinh nghiệm: Dưới 1 năm
Yêu cầu giới tính: Không yêu cầu
Địa điểm làm việc: Hà Nội

VIỆC LÀM LIÊN QUAN

Đang tải việc làm liên quan...

Chia sẻ việc làm tới bạn bè

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công ty Cổ phần Đầu tư Châu Á – Thái Bình Dương – Apec Group được thành lập tháng 7/2006, trên hành trình hơn một thập kỷ qua, Apec Group đã xây dựng một thương hiệu được thị trường đón nhận và được đối tác tin tưởng.

Với Apec Group, quản trị doanh nghiệp là sự tận dụng tối ưu hai nguồn lực quan trọng là Vốn và Con người, trong đó, những con người tài năng, tâm huyết, tử tế và phù hợp chính là chìa khóa giúp Công ty thành công và bền vững.

Bằng việc xây dựng Công ty trở thành nơi hạnh phúc nhất, sáng tạo nhất, nơi mọi người được thỏa sức làm việc với sự đam mê, tự nguyện cống hiến và tinh thần hợp tác cao độ sẽ giúp chúng tôi vượt qua được mọi thách thức và đạt được mục tiêu của mình.


Để thực hiện được tầm nhìn và sứ mệnh lớn lao của mình, chúng tôi tuân thủ một cách nhất quán ba nguyên tắc sau:

Hoạt động minh bạch, hiệu quả, tiếp tục tiệm cận với những tiêu chuẩn cao của quản trị kinh doanh quốc tế

“Nhân tài” sẽ luôn là trung tâm của sự trường tồn và phát triển, đặc biệt phải xây dựng và phát huy tối đa năng lực của đội ngũ điều hành, quản lý có tâm và có tầm

Tạo ra những sản phẩm và dịch vụ với chất xám cao, đáp ứng tối đa nhu cầu của tầng lớp trung lưu ngày càng lớn mạnh Việt Nam.LIÊN HỆ

Trụ sở công ty: Tầng 3, tòa Grand Plaza, 117 Trần Duy Hưng, Hà Nội

Website: http://apecgroup.net/

Chia sẻ việc làm tới bạn bè

Khóa học dành cho bạn

Đăng tin tuyển dụng
MIỄN PHÍ
Hỗ trợ nhà tuyển dụng

Hotline CSKH: (024) 7107 9799

0862 69 19 29

Skype: topcv_cskh