Chọn tìm kiếm nâng cao

Trợ lý Điều hành

497-Quang Trung-Hà Đông-Hà Nội
Hạn nộp hồ sơ: 27/06/2019

Hết hạn nộp đơn

Mô tả công việc

I. Công việc quản lý
1. Triển khai thực hiện các vấn đề liên quan đến hoạt động điều hành của Công ty (quản lý nhân sự, chiến lược, định hướng, kế hoạch triển khai công việc…).
2. Đề xuất các giải pháp cho Ban lãnh đạo trong việc xây dựng và tổ chức thực hiện hệ thống chỉ tiêu đánh giá hiệu quả công việc (KPIs), chất lượng dịch vụ.
3. Thay mặt cho ban lãnh đạo làm việc với các khối, khoa, phòng ban chức năng theo phân công.
II. Công việc chuyên môn
1. Triển khai, giám sát thực hiện các chỉ đạo, chủ trương, chính sách, quyết định, thông báo của Ban Lãnh đạo công ty đến các khoa/phòng ban/bộ phận. Tổng hợp báo cáo kết quả thực hiện của khoa/phòng/ban/bộ phận có liên quan.
2. Tham gia, hỗ trợ cùng các khối, khoa, phòng ban xây dựng mục tiêu, phương án, kế hoạch công việc. Tổ chức giám sát thực hiện các mục tiêu, phương án, kế hoạch công việc đã được phê duyệt, tổng hợp các khó khăn, tồn tại trong quá thực hiện trình ban lãnh đạo xử lý, giải quyết kịp thời.
3. Tham gia xây dựng hệ thống văn bản, quy trình, quy định, biểu mẫu ….của Công ty. Thực hiện soát xét, chỉnh sửa, bổ sung nội dung trước khi trình Ban lãnh đạo phê duyệt.
4. Triển khai, giám sát thực hiện các nội quy, quy định, quy trình, tiêu chuẩn nghề nghiệp, hướng dẫn công việc, chính sách, chế độ phúc lợi đã được phê duyệt và ban hành.
5. Phối hợp, hỗ trợ với các Khoa/phòng/ban liên quan trong công tác điều hành, triển khai thực hiện, giải quyết các tồn tại, khó khăn, vướng mắc, là cầu nối trao đổi giữa trưởng khoa/phòng/ban/ bộ phận với ban lãnh đạo trong việc báo cáo, giải trình, đề xuất, xin ý kiến chỉ đạo từ ban lãnh đạo. Thực hiện báo cáo định kỳ/ đột xuất và thực hiện các nhiệm vụ khác theo yêu cầu của cấp trên.
III. Công việc cải tiến
1. Thường xuyên đưa ra các giải pháp cải tiến nhằm nâng cao hiệu quả công việc, hiệu quả kinh doanh, chất lượng dịch vụ của Trung tâm Y khoa.
2. Phối hợp, tổ chức kiểm tra định kỳ, đột xuất tại khối Kinh doanh nhằm phát hiện những tồn tại, yếu kém, để cải tiến, khắc phục kịp thời.
IV. Xây dựng ý thức, kỷ luật
1. Ý thức trách nhiệm cao trong công việc, nhiệm vụ được giao và luôn gương mẫu thực hiện đúng các nội quy, quy định của Công ty.
2. Bảo mật các thông tin và có trách nhiệm kiểm soát việc bảo mật các thông tin tài liệu liên quan đến hoạt động của Công ty
V. Xây dựng Văn hóa doanh nghiệp
1. Cùng ban lãnh đạo, khối/đơn vị trực thuộc xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả. Xây dựng các hoạt động gắn kết nhân viên phù hợp với Văn hóa doanh nghiệp.

Yêu cầu ứng viên

1. Ý thức tổ chức kỷ luật cao, tinh thần chịu trách nhiệm đến cùng trong công việc thuộc phạm vi quản lý.
2. Làm việc có kế hoạch, chủ động và sáng tạo trong công việc được giao.
3. Có tinh thần cải tiến liên tục và đưa ra các giải pháp nâng cao hiệu quả công việc.
4. Tích cực xây dựng, tham gia các hoạt động văn hóa doanh nghiệp của Công ty.
5. Có kinh nghiệm quản lý, điều hành phòng marketing. Ưu tiên có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực Y tế, Bệnh viện, Phòng khám.

Quyền lợi được hưởng

1. Thu nhập hấp dẫn luôn cao hơn thị trường. Thưởng lương tháng thứ 13 + thưởng theo năng lực, thưởng các ngày lễ, tết + phụ cấp xăng xe, điện thoại theo công việc, chế độ xe đưa đón phân cấp theo quy định…  

2. Chăm sóc sức khỏe định kỳ theo chế độ chính sách của Công ty và hưởng ưu đãi khi sử dụng các dịch vụ khám chữa bệnh tại Trung tâm Y khoa.

3. Hưởng đầy đủ các chế độ đãi ngộ theo Luật lao động Việt Nam (BHXH, BHYT, BHTN…) và theo quy định của Công ty.

4. Xét duyệt tăng lương trước thời hạn đối với cán bộ nhân viên có thành tích tốt, có nhiều sáng kiến cải tiến trong công việc.

5. Tham gia các hoạt động văn hóa doanh nghiệp, hoạt động Teambuilding, rèn luyện sức khỏe.


Cách thức ứng tuyển

Công việc này đã hết hạn ứng tuyển!


THÔNG TIN TUYỂN DỤNG

Hình thức làm việc: Toàn thời gian
Số lượng cần tuyển: 1 người
Chức vụ: Nhân viên
Yêu cầu kinh nghiệm: Không yêu cầu
Yêu cầu giới tính: Không yêu cầu
Địa điểm làm việc: Hà Nội

VIỆC LÀM LIÊN QUAN

Đang tải việc làm liên quan...

Chia sẻ việc làm tới bạn bè

Khóa học dành cho bạn

Đăng tin tuyển dụng
MIỄN PHÍ
Hỗ trợ nhà tuyển dụng

Hotline CSKH: (024) 7107 9799

0862 69 19 29

Skype: topcv_cskh