Chọn tìm kiếm nâng cao

Trợ lý Giám Đốc Kinh Doanh

Văn phòng Sale – Marketing, Số 5, Đường Số 6, Khu Hà Đô Centrosa, P.12, Quận 10, Tp. HCM.

Hết hạn nộp đơn

Mô tả công việc

1. Tham mưu, hỗ trợ GĐKDTMTQ xây dựng, hoạch định và triển khai các chiến lược mục tiêu, giải pháp và kế hoạch phát triển chung của công ty, từng phòng ban, bộ phận.

2. Hỗ trợ GĐKDTMTQ trong việc điều hành, giám sát, đôn thúc các bộ phận trong việc triển khai mục tiêu, kế hoạch theo chức năng đã được phân công.

3. Tổng hợp, đánh giá và lập báo cáo về tình hình hoạt động của khối kinh doanh và các phòng ban thông qua các báo cáo của từng phòng ban từ đó tham mưu các giải pháp để đảm bảo công việc được thực hiện mang lại hiệu quả cao nhất.

4. Tham vấn cho các trưởng phòng, ban, bộ phận trong việc lập mục tiêu, kế hoạch hoạt động, hỗ trợ các trưởng phòng ban triển khai xử lý các vấn đề phát sinh liên quan theo chỉ đạo của GĐKDTMTQ.

5. Công việc hành chính khác.

    + Sắp xếp, nhắc lịch làm việc, các nhiệm vụ GĐKDTM cần hoàn thành.

    + Thực hiện các công việc liên quan cho buổi họp của GĐKDTMTQ với các phòng ban khác, biên bản cuộc họp khi có GĐKDTMTQ chủ trì với các trưởng bộ phận khác.

    + Tiếp nhận, kiểm tra tờ trình, hồ sơ, công văn giấy tờ... từ các bộ phận khác trình ký GĐKDTMTQ theo quy trình.

6. Thực hiện các nhiệm vụ khác theo ủy quyền, yêu cầu của cấp trên.

Yêu cầu ứng viên

- Nữ

- Tốt nghiệp Đại học trở lên, chuyên ngành Quản trị kinh doanh, Kinh tế, và các chuyên ngành khác có liên quan.

- Ngoại ngữ (Tiếng Anh): sử dụng thành thạo nghe, nói, đọc, viết.

- Tin học: sử dụng thành thạo Word, Excel, Powerpoint, biết nhập liệu và truy xuất trên phần mềm chuyên dụng, Email và internet.

- Có kỹ năng soạn thảo, trình bày văn bản; kỹ năng phân tích và lập kế hoạch, báo cáo; kỹ năng tư vấn, dịch thuật và thuyết trình.

- Trung thực, cẩn trọng, giao tiếp tốt, có tinh thần trách nhiệm và linh hoạt trong công việc. Chịu áp lực công việc cao, có khả năng làm việc độc lập.

- Có ít nhất 3 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương

Quyền lợi được hưởng

• Mức lương: thỏa thuận theo năng lực + thưởng KPIs + ăn trưa + phụ cấp.

• Chế độ: hiếu, hỷ, sinh nhật, tham gia BHXH, BHYT, BHTN, Khám sức khỏe định kỳ tại công ty,… và các chế độ khác theo quy định hiện hành của pháp luật Việt Nam.

• 12 ngày phép/năm.

• Thưởng lương tháng 13, 14 (tùy theo tình hình hoạt động của công ty)

• Được tham gia các khóa đào tạo nội bộ và bên ngoài để nâng cao năng lực.

• Làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, lộ trình thăng tiến rõ ràng.

Cách thức ứng tuyển

Công việc này đã hết hạn ứng tuyển!


Vị trí Trợ lý Giám Đốc Kinh Doanh tuyển dụng bởi công ty Chi nhánh tại Tp. HCM – Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Quốc tế Mặt Trời Đỏ (Tp. Hà Nội) tại Hồ Chí Minh với mức lương Trên 9 triệu yêu cầu hình thức làm việc Toàn thời gian. Bạn có thể tham khảo thêm các vị trí tuyển dụng Trợ lý Giám Đốc tại Hồ Chí Minh khác trên kênh tuyển dụng việc làm topcv.

THÔNG TIN TUYỂN DỤNG

Hình thức làm việc: Toàn thời gian
Số lượng cần tuyển: 1 người
Chức vụ: Nhân viên
Yêu cầu kinh nghiệm: 3 năm
Yêu cầu giới tính: Nữ
Địa điểm làm việc: Hồ Chí Minh

VIỆC LÀM LIÊN QUAN

Đang tải việc làm liên quan...

Chia sẻ việc làm tới bạn bè

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Được thành lập từ năm 2008, Công ty Cổ Phần Đầu Tư Thương Mại Quốc Tế Mặt Trời Đỏ (Redsun ITI) là một trong những công ty kinh doanh trong ngành dịch vụ nhà hàng lớn nhất Việt Nam. Hiện nay chúng tôi đang sở hữu chuỗi các thương hiệu nổi tiếng hàng đầu thế giới tại Việt Nam, có thể kể đến một vài tên tuổi như: ThaiExpress, SeoulGarden, King BBQ, Capricciosa, XinWang HongKong Café, Tasaki…  

Công ty hiện có hơn 2000 cán bộ nhân viên làm việc tại 2 thành phố lớn là Hà Nội và Hồ Chí Minh. Để đáp ứng tốc độ phát triển nhanh chóng của công ty, REDSUN ITI chào đón những nhân viên sở hữu niềm đam mê nghề nghiệp, tinh thần đương đầu thử thách, năng động, tài năng, ham học hỏi, nhiều hoài bão và mong muốn thể hiện tài năng gia nhập đội ngũ của chúng tôi. Đến với chúng tôi, các bạn sẽ có cơ hội được làm việc với mức lương hấp dẫn và các cơ hội thăng tiến tùy theo năng lực.LIÊN HỆ

Trụ sở công ty: Lô C16a-1, đường số 14, Khu Công Nghiệp Hiệp Phước, Huyện Nhà Bè, Tp. Hồ Chí Minh

Website: http://redsun-iti.com.vn/

Chia sẻ việc làm tới bạn bè

Đăng tin tuyển dụng
MIỄN PHÍ
Hỗ trợ nhà tuyển dụng

Hotline CSKH: (024) 7107 9799

0862 69 19 29

Skype: topcv_cskh