Chọn tìm kiếm nâng cao

Trợ lý nhãn Dược phẩm

558, Quang Trung, Hà Đông

Hết hạn nộp đơn

Mô tả công việc

- Triển khai chiến lược Marketing của nhãn hàng phụ trách/ công việc phụ trách theo định hướng chiến lược của Quản lý nhãn hàng. 

- Tổ chức thực hiện và kiểm tra, đánh giá hiệu quả các chương trình marketing 

- Tổ chức các hoạt động nghiên cứu thị trường của các nhãn phụ trách ( Lập kế hoạch, lựa chọn đối tác, tổ chức và giám sát thực hiện…) 

- Phối kết hợp với các nhóm chuyên môn tổ chức thực hiện kế hoạch truyền thông hàng tháng, quý, năm. 

- Thu thập thông tin và xử lý thông tin về thị trường, người tiêu dùng, đối thủ cạnh tranh...từ đó đưa ra các giải pháp cho hoạt động Marketing của nhãn. 

- Định kỳ đánh giá hiệu quả các hoạt động Marketing của nhãn và đề xuất giải pháp. 

- Triển khai các công việc theo yêu cầu của Giám Đốc nhãn hàng phân công.

Yêu cầu ứng viên

- Trình độ học vấn: Tốt nghiệp Đại học Y, Dược Hà Nội 

- Có 1-2 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương trong công ty dược phẩm. 

- Am hiểu về kiến thức Marketing và xây dựng thương hiệu 

- Sử dụng thành thạo công cụ quảng cáo trên internet. 

- Giỏi tiếng Anh là một lợi thế. 

- Đam mê học hỏi và phát triển công việc trong lĩnh vực Marketing Dược phẩm. 

- Hiểu biết rộng rãi về các kiến thức xã hội, tự nhiên.

Quyền lợi được hưởng

- Chế độ khen thưởng, phúc lợi: tham gia chế độ BHXH, BHYT, BHTN đầy đủ; chính sách khen thưởng hàng tháng, năm của Công ty, lương tháng 13, nghỉ dưỡng định kỳ hàng năm, thưởng nhân các ngày Lễ/Tết trong năm… 
- Lương và cơ hội thăng tiến: Hàng năm Công ty xem Xét điều chỉnh tăng lương theo kết quả đánh giá công việc. Cơ hội phát triển thành các quản lý nhãn hàng chủ chốt của công ty với chính sách thưởng và làm việc hấp dẫn. 
- Chế độ đào tạo: Được tham gia các khóa đào tạo về nghiệp vụ và các kỹ năng cần thiết theo yêu cầu công việc.

Cách thức ứng tuyển

Công việc này đã hết hạn ứng tuyển!

Tin được đăng bởi Duong Thi Giang - Ban tuyển dụng Công ty CP truyền thông Y tế Innocare


Kỹ năng

Marketing

THÔNG TIN TUYỂN DỤNG

Hình thức làm việc: Toàn thời gian
Số lượng cần tuyển: 2 người
Chức vụ: Nhân viên
Yêu cầu kinh nghiệm: 1 năm
Yêu cầu giới tính: Không yêu cầu
Địa điểm làm việc: Hà Nội

VIỆC LÀM LIÊN QUAN

Đang tải việc làm liên quan...

Chia sẻ việc làm tới bạn bè

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Về chúng tôi 

Giới thiệu Công ty CP Truyền thông Y tế Innocare 

Được thành lập từ năm 2017 với đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm và tâm huyết trong lĩnh vực Marketing, Kinh doanh dược phẩm tại Việt Nam, Công ty CP Truyền thông Y tế Innocare là một trong những đơn vị tiên phong trong việc hỗ trợ các Công ty Dược phẩm, Y tế giới thiệu sản phẩm, dịch vụ tới rộng rãi người bệnh tại Việt Nam. 

Sứ mệnh của Công ty CP Truyền thông Y tế Innocare là Tiên phong kết nối giữa Nhà cung cấp những sản phẩm thực sự chất lượng tới Người tiêu dùng. Chúng tôi cam kết hỗ trợ tối đa những nhà cung cấp sản phẩm, dịch vụ chăm sóc sức khỏe có Hiệu quả, An toàn và Chi phí phù hợp tới người tiêu dùng bằng những chiến lược tiếp thị hiệu quả, tối ưu hóa ngân sách của Doanh nghiệp, tạo lợi thế cạnh tranh tương đối cho các Đối tác khi phát triển sản phẩm trên thị trường Việt Nam. 

Tầm nhìn 

Công ty CP Truyền thông Y tế Innocare mong muốn trở thành một trong những Agency truyền thông toàn diện về tư vấn chiến lược và triển khai hoạt động Marketing, Kinh doanh chuyên biệt trong lĩnh vực y tế tại Việt Nam, giúp các Doanh nghiệp có sản phẩm thực sự chất lượng thành công trên thị trường Việt Nam và hướng tới phát triển thị trường Quốc tế cho các doanh nghiệp Việt Nam. 

Slogan 

“Tiên phong chăm sóc” là tôn chỉ hoạt động xuyên suốt của công ty. Chúng tôi luôn nỗ lực phát triển các chiến lược Marketing hiệu quả, biện pháp kinh doanh mới, Ứng dụng công nghệ mới nhằm thay đổi mô hình kinh doanh Dược phẩm, Y tế tại Việt Nam theo hướng tối ưu hóa chi phí, nguồn lực, rút ngắn thời gian tiếp cận của Doanh nghiệp tới người tiêu dùng. 

Logo 

Logo Innocare với màu đỏ chủ đạo tượng trưng cho sức trẻ, nhiệt huyết và đam mê. Đây cũng là màu của lĩnh vực Y tế. Màu xanh của logo Innocare là màu thể hiện sự sáng tạo và tiên phong. Hình ảnh đôi cánh một màu xanh và 1 màu đỏ là ước muốn bay cao, hình ảnh số 1 nằm giữa Logo là mong muốn trở thành vị trí dẫn đầu trong lĩnh vực mà Innocare theo đuổi. 

Tại Innocare, chúng tôi tin tưởng vào giá trị thực sự của từng sản phẩm, dịch vụ mà Doanh nghiệp cung ứng tới người tiêu dùng. Chúng tôi cam kết đồng hành với doanh nghiệp Dược, Y tế tại Việt Nam vì lợi ích của người tiêu dùng.


LIÊN HỆ

Trụ sở công ty: 558, Quang Trung, Hà Đông

Website: http://innocare.vn/

Chia sẻ việc làm tới bạn bè

Đăng tin tuyển dụng
MIỄN PHÍ
Hỗ trợ nhà tuyển dụng

Hotline: 0984 234 396 (Ms. Linh)

Tổng đài: (024) 7107 9799

Skype: topcv_cskh