Chọn tìm kiếm nâng cao

Trợ Lý Phó Giám Đốc Quản Lý Văn Phòng

222/8B Bùi Đình Túy, P.12, Q. Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam
Hạn nộp hồ sơ: 18/11/2020

Hết hạn nộp đơn

Mô tả công việc

1. Hỗ trợ PGĐ Quản lý văn phòng trong việc triển khai, kiểm soát và đánh giá công việc đến các phòng thuộc khối Quản lý văn phòng, đảm bảo theo tiêu chí KPIs của Công ty về hiệu suất và hiệu quả công việc thực hiện theo đúng kế hoạch và quy định của Công ty.

2. Hỗ trợ lập kế hoạch và kiểm soát việc thực hiện kế hoạch năm của các phòng thuộc khối theo định kỳ (tháng/quý/năm); việc sử dụng quỹ dự phòng liên quan đến chi phí hoạt động công tác Hành chánh – Nhân sự - Đào tạo của Công ty.

3. Hỗ trợ PGĐ Quản lý văn phòng kiểm soát việc xây dựng, cải tiến, sửa đổi và áp dụng quy trình vận hành và biểu mẫu chuẩn chính sách, quy chế, quy định của Công ty phù hợp với từng giai đoạn phát triển.

4. Hỗ trợ PGĐ Quản lý văn phòng trong việc nắm bắt tình hình hoạt động và nhân sự của khối nhằm nâng cao hiệu quả công việc và tạo môi trường phát triển cho nhân viên thuộc cấp quản lý. Tham mưu đánh giá năng lực làm việc của nhân viên thuộc khối Quản lý văn phòng hàng tháng, quý, năm đến PGĐ Quản lý văn phòng.

5. Hỗ trợ PGĐ Quản lý văn phòng trong việc tương tác công việc liên quan đến Hành chánh – Nhân sự - Đào tạo với các phòng ban khác.

6. Thực hiện tiếp nhận và tổng hợp báo cáo định kỳ từ các phòng ban chuyên môn thuộc cấp quản lý của Phó Giám đốc Quản lý văn phòng.

7. Theo dõi, sắp xếp và nhắc nhở, hỗ trợ PGĐ Quản lý văn phòng sắp xếp lịch trình các cuộc họp định kỳ Công ty, họp phát sinh và lịch gặp gỡ khách hàng/ đối tác/ các cơ quan hữu quan, lịch trình công tác.

8. Thực hiện chế độ báo cáo định kỳ theo quy định, quy chế của công ty và yêu cầu của phòng.

9. Thực hiện các nhiệm vụ liên quan khác theo yêu cầu từ cấp quản lý trực tiếp và Ban Giám đốc Công ty.

Yêu cầu ứng viên

- Tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học chuyên ngành luật, kinh tế, quản trị kinh doanh, quản trị nguồn lực, ....

- Khả năng giao tiếp tốt

- Sử dụng tốt excel, khả năng tư duy và xử lý vấn đề 

- Có ít nhất 1 năm kinh nghiệm trở lên ở vị trí trợ lý giám đốc nhân sự

- Chịu được áp lực

- Ư u tiên có kinh nghiệm từng làm KPI

Quyền lợi được hưởng

- Đảm bảo chế độ BHXH/BHYT/BHTN đầy đủ

- Du lịch nghỉ mát, khám sức khỏe

- Thưởng quý, phòng ban xuất sắc, nhân viên xuất sắc 

- Thưởng tháng 13, Lễ, Tết, …

Cách thức ứng tuyển

Công việc này đã hết hạn ứng tuyển!


THÔNG TIN TUYỂN DỤNG

Hình thức làm việc: Toàn thời gian
Số lượng cần tuyển: 1 người
Chức vụ: Nhân viên
Yêu cầu kinh nghiệm: 1 năm
Yêu cầu giới tính: Không yêu cầu
Địa điểm làm việc: Hồ Chí Minh

VIỆC LÀM LIÊN QUAN

Đang tải việc làm liên quan...

Chia sẻ việc làm tới bạn bè

GIỚI THIỆU CÔNG TY

CHUYÊN PHÂN PHỐI SỈ/LẺ CÁC LOẠI BÁNH KẸO NHẬT BẢN 

Xu hướng tiêu dùng của người Việt Nam hiện tại ngày càng cao, do vậy Gió Mậu Dịch Rồng Xanh – nơi nhập khẩu các mặt hàng bánh kẹo Nhật Bản- nơi đi đầu về chất lượng sản phẩm cũng như uy tín thương hiệu. 

Gió Mậu Dịch Rồng Xanh tự hào vì có nhiều mối liên kết thương mại với các nhà sản xuất bánh kẹo hàng đầu tại Nhật Bản. Vươn đến tầm nhìn trong tương lai Gió Mậu Dịch Rồng Xanh sẽ trở thành một ngôi sao sáng trong thị trường bánh kẹo nhập khẩu tại một thị trường “thật thật, gải giả”: nơi các mặt hàng FAKE, chất lượng kém, “điêu”.v..v.. trôi nổi đầy trên các mặt trận thương mại Việt Nam. 

“Nói bằng mắt thấy bằng tay” – Tất cả các sản phẩm nhập khẩu của Gió Mậu Dịch Rồng Xanh đều có giấy công bố và xác nhận từ các nhà sản xuất- là các đối tác sản xuất bánh kẹo, thực phẩm hàng đầu tại Nhật Bản, để đảm bảo với quý khách hàng về nguồn gốc sản phẩm. Chúng tôi cung cấp các thông tin cơ bản về sản phẩm chính thống để mang lại những giá trị lâu dài từ khách hàng. Bởi vì ở đây tôi chọn sản phẩm uy tín làm tiền đề mang đến những chuỗi giá trị đến quý khách hàng. 

Gió Mậu Dịch Rồng Xanh tự tin có chỗ đứng trong lòng tin của các hệ thống chuỗi cửa hàng tiện lợi và những cửa hàng bánh kẹo có tên tuổi trên thị trường bánh kẹo hiện nay. Với thời buổi công nghệ hiện tại, việc mua sắm qua kênh online(Facebook,Sendo,Lazada,...) là vô cùng cao. Để đáp ứng nhu cầu thương mại online Gió Mậu Dịch Rồng Xanh đã mở ra hệ thống bán hàng/ bỏ sỉ/ Đại lý/CTV với các mặt hàng bánh kẹo Nhật Bản.Nơi khẳng định với khách hàng Tiêu chuẩn chất lượng đi đầu trong sức khỏe tiêu dùng. 

Buôn bánh kẹo Nhật tại Thành phố Hồ Chí Minh. Nếu bạn còn băn khoăn về nguồn hàng mình cần nhập về để kinh doanh, và bạn đang quan ngại về thành phần, xuất xứ nôm na là sản phẩm có chính gốc không hay là hàng ảo/ hàng nhái/ hàng trôi nổi, bởi vì trên thị trường bánh kẹo đang có rất nhiều doanh nghiệp chui chuyên fake những mặt hàng/ thương hiệu lớn trên toàn Thế Giới(DANISA,Goute’s,...).Điều mà một cá nhân bán hàng quan tâm đầu tiên đến đó là việc chọn nguồn cung cấp vừa chất lượng và đảm bảo uy tín, chính sách giữa hai bên để cho ra  nguồn đầu vào đó chất lượng, vì một sản phẩm chất lượng có thể mang đến giá trị giữa người bán và người mua. Gió Mậu Dịch Rồng Xanh là công ty con của Rồng Xanh- chuyên về lĩnh vực logistic nên những vấn đề về sản phẩm nhập và chất lượng đầu ra chúng tôi đều cam kết bảo đảm để cùng nhau hợp tác kinh doanh lâu dài trên hệ thống bán hàng Online khốc liệt ngày nay. Chúng tôi luôn có đội ngũ tư vấn về nhưng sản phẩm và dịch vụ giao hàng chuyên nghiệp, nên chất lượng sản phẩm từ nơi chúng tôi phân phối đến tay của khách hàng là hoàn toàn đảm bảo về bao bì đóng gói sản phẩm. 

Nếu bạn quan tâm đến nguồn hàng uy tín, chất lượng, giá cả cạnh tranh và phúc lợi nhất thì hãy tìm đến Rồng Xanh- bảo đảm cho bạn sự thoải mái cộng tác cũng như sự tự tin trong kinh doanh các mặt hàng của Rồng Xanh. 

 Green Dragon Trade Wind JSC


LIÊN HỆ

Trụ sở công ty: 40 Nguyễn Văn Giai, Phường Đa Kao, Quận 1, Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam

Website: http://www.sieuthihangnhap.vn

Chia sẻ việc làm tới bạn bè

Khóa học dành cho bạn

Đăng tin tuyển dụng
MIỄN PHÍ
Hỗ trợ nhà tuyển dụng

Hotline CSKH: (024) 7107 9799

0862 69 19 29

Skype: topcv_cskh