Chọn tìm kiếm nâng cao

Trợ Lý Quản Lý Nhà Hàng

Số 12, ngõ 377/7A Lâm Du, phường Bồ Đề, quận Long Biên, Hà Nội
Hạn nộp hồ sơ: 15/08/2021

Hết hạn nộp đơn

Mô tả công việc

* Sắp xếp bộ máy nhân sự cho nhà hàng

- Lập kế hoạch tuyển dụng nhân sự theo yêu cầu của BGĐ

- Tổ chức, giám sát việc đào tạo nhân viên mới – bồi dưỡng nâng cao nghiệp vụ cho nhân viên , phân công công việc, đánh giá kết quả công việc theo định kỳ.

- Giải quyết các vấn đề mâu thuẫn nội bộ phát sinh trong nhà hàng.

- Duy trì các buổi họp đầu ca với nhân viên

- Đảm bảo các kênh thông tin bên trong và bên ngoài nhà hàng

* Quản lý tài chính

- Kiểm soát tiền mặt , các chi phí hoạt động trong ca

- Cùng BGĐ xây dựng kế hoạch hoạt động cho nhà hàng (tuần, tháng, quý, năm) dựa theo các quy định, tiêu chuẩn của công ty. Cùng với quản lý, trợ lý và các bộ phận liên quan xây dựng kế hoạch Marketing – Truyền thông cho nhà hàng và tổ chức thực hiện khi kế hoạch đã được duyệt.

- Giám sát việc tổ chức thực hiện các chương trình khuyến mãi, ưu đãi của nhà hàng.

- Thực hiện kế hoạch bán hàng trong ca tới nhân viên một cách cụ thể.

- Theo yêu cầu của BGĐ thực hiện kế hoạch tài chính đã được duyệt, đảm bảo các chỉ tiêu về doanh số và lợi nhuận.

- Thực hiện việc thống kê, lập báo cáo tài chính cho nhà hàng và trình lên cấp trên

- Đại diện nhà hàng xử lý các sự cố phát sinh với khách hàng khi nhân viên cấp dưới không giải quyết được.

- Báo cáo cho quản lý các vấn đề bất thường trong quá trình vận hành

* Quản lý về chất lượng sản phẩm

- Giám sát kế hoạch chuẩn bị sản phẩm theo công thức và các tài liệu hướng dẫn đã được ban hành trong ca.

- Giám sát việc triển khai sản phẩm mới để đào tạo nhân viên và góp ý cho quản lý thông qua triển khai hoạt động

- Phản hồi cho cấp trên và các bộ phận liên quan về vấn đề chất lượng và VSATTP

* Quản lý tài sản, hàng hóa

- Thường xuyên theo dõi việc thu mua hàng hóa, đảm bảo định mức tồn kho tối thiểu cho nhà hàng, điều chỉnh định mức sử dụng cho phù hợp.

- Kiểm soát công tác bảo trì, bảo dưỡng định kỳ các loại máy móc, thiết bị trong nhà hàng và tổ chức sửa chữa khi có hư hỏng phát sinh.

- Thực hiện việc tiếp nhận, bảo quản, sử dụng và xử lý hàng hóa theo đúng tiêu chuẩn

- Chịu trách nhiệm về việc báo cáo các trang thiết bị, máy móc, nội thất, công cụ - dụng cụ… phục vụ cho hoạt động kinh doanh của nhà hàng.

* Báo cáo

Báo cáo doanh thu

Báo cáo nguyên vật liệu, nhập/xuất hàng hóa

Báo cáo chất lượng /số lượng về chỉ số nhà hàng

Báo cáo checklist.

Báo cáo nhân sự nhà hàng, thưởng/phạt. Thực hiện tuyển dụng, phỏng vấn, tiếp nhận nhân viên mới.

Báo cáo chiến lược, định hướng phát triển

Báo cáo định kỳ hoặc đột xuất theo yêu cầu của Ban giám đốc, quản lý nhà hàng trong công tác quản lý, điều hành & kiểm soát quá trình hoạt động của nhà hàng.

* Các công việc khác

- Đảm bảo các vấn đề về an ninh, an toàn trong nhà hàng.

- Theo dõi hoạt động kinh doanh của nhà hàng và đưa ra những đề xuất, giải pháp nâng cao hiệu quả kinh doanh.

- Định kỳ đề xuất quản lý tổ chức các cuộc họp với nhân viên nhà hàng để triển khai hoạt động kinh doanh hay giải quyết các vấn đề của nhà hàng.

- Tham gia đầy đủ các cuộc họp với Giám đốc, Ban quản lý Nhà hàng khi được yêu cầu.

- Thực hiện các công việc khác khi có chỉ thị từ cấp trên.

Yêu cầu ứng viên

- Có kinh nghiệm ít nhất 1-2 năm trong vị trí tương đương

-Năng động,nhiệt tình

- Kỹ năng quản lý

- Kỹ năng giao tiếp: tiếng anh giao tiếp thành thạo

- Kỹ năng sắp xếp, giải quyết sự việc, sự cố

- Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm làm nhà hàng, chuỗi nhà hàng.

Quyền lợi được hưởng

• Được đóng BHXH, BHYT, BHTN theo quy định.

• Phụ cấp 1 bữa ăn theo ca.

• 12 ngày nghỉ phép/ năm + các ngày nghỉ lễ hàng năm theo quy định.

• X3 lương nếu đi làm ngày lễ tùy theo yêu cầu công việc từng giai đoạn.

• Phụ cấp các ngày lễ khác như 8/3, 20/10, sinh nhật.

• Lương cứng + Thưởng KPI hàng tháng + Thưởng cuối năm.

Cách thức ứng tuyển

Công việc này đã hết hạn ứng tuyển!


Vị trí Trợ Lý Quản Lý Nhà Hàng tuyển dụng bởi công ty Công ty TNHH Ẩm thực Đôi Đũa Mộc tại Hà Nội với mức lương 8-10 triệu yêu cầu hình thức làm việc Toàn thời gian. Bạn có thể tham khảo thêm các vị trí tuyển dụng Quản Lý Nhà Hàng tại Hà Nội khác trên kênh tuyển dụng việc làm topcv.

THÔNG TIN TUYỂN DỤNG

Hình thức làm việc: Toàn thời gian
Số lượng cần tuyển: Không giới hạn
Chức vụ: Nhân viên
Yêu cầu kinh nghiệm: 1 năm
Yêu cầu giới tính: Không yêu cầu
Địa điểm làm việc: Hà Nội

VIỆC LÀM LIÊN QUAN

Đang tải việc làm liên quan...

Chia sẻ việc làm tới bạn bè

Khóa học dành cho bạn

Đăng tin tuyển dụng
MIỄN PHÍ
Hỗ trợ nhà tuyển dụng

Hotline CSKH: (024) 7107 9799

0862 69 19 29

Skype: topcv_cskh