Chọn tìm kiếm nâng cao

Trợ Lý Tổng Giám Đốc ( Tiếng Nhật - Thu Nhập Lên Đến 40 Triệu)

Tập đoàn JHL Việt Nam NTD đã xác thực
41 Lê Hồng Phong, Ba Đình, Hà Nội
Hạn nộp hồ sơ: 25/06/2020

Mô tả công việc

1 Theo dõi, tổng hợp và báo cáo đánh giá tình hình hoạt động kinh doanh của các phòng/ban đơn vị trong Tập đoàn với Tổng Giám đốc

2 Tiếp nhận đề xuất, kiến nghị của các phòng/ban đơn vị trong Tập đoàn; tư vấn cho Tổng Giám đốc hướng xử lý trước khi trình phê duyệt.

3 Truyền thông và hướng dẫn các phòng/ban, đơn vị trong Tập đoàn thực thi các quyết định, thay đổi được Tổng Giám đốc phê chuẩn

4 Cố vấn, đề xuất các điều chỉnh, thay đổi về Quản trị để thực hiện chiến lược của Tập đoàn

5 Công việc khác:

- Xây dựng lịch làm việc hàng tuần cho Tổng Giám đốc; 

- Phiên dịch cho Tổng Giám đốc tại các cuộc họp với đối tác, khách hàng Nhật Bản;

- Chuẩn bị hồ sơ, tài liệu để Tổng Giám đốc họp với đối tác, khách hàng hoặc đi công tác;

- Làm thư ký các cuộc họp, lập Thông báo kết luận cuộc họp trình Tổng Giám đốc phê duyệt và theo dõi thực hiện;

- Dịch tài liệu cho Tổng Giám đốc."

6 Thực hiện các nhiệm vụ khác theo chỉ đạo của Tổng Giám đốc

Yêu cầu ứng viên

- Ngoại hình ưa nhìn

- Kỹ năng giao tiếp tốt, khéo léo

- Thuyết trình & nói chuyện trước đám đông"

- Tiếng nhật thành thạo các kỹ năng, tối thiểu cấp độ N2

- Có kiến thức chuyên môn về kinh tế, marketing

- Tư duy logic & thông minh, nhanh nhẹn, cận thận

Quyền lợi được hưởng

- Lương: Thương lượng, thỏa thuận theo năng lực, up to không giới hạn.

- Môi trường làm việc trẻ, năng động, chuyên nghiệp;

- Chế độ BHXH, BHYT, BHTN, thưởng lễ, tết, thưởng hiệu quả công việc, thưởng tháng lương thứ 13 theo kết quả kinh doanh của Công ty

- Xét tăng lương 6 tháng/ lần theo kết quả công việc.

- Được tham gia các khóa đào tạo nâng cao nghiệp vụ và có cơ hội thăng tiến lên các vị trí cao hơn.

Cách thức ứng tuyển

Ứng viên nộp hồ sơ trực tuyến bằng cách bấm Ứng tuyển ngay dưới đây.

ỨNG TUYỂN NGAY

Hạn nộp hồ sơ: 25/06/2020


Vị trí Trợ Lý Tổng Giám Đốc ( Tiếng Nhật - Thu Nhập Lên Đến 40 Triệu) tuyển dụng bởi công ty Tập đoàn JHL Việt Nam tại Hà Nội với mức lương 20-40 triệu yêu cầu hình thức làm việc Toàn thời gian. Bạn có thể tham khảo thêm các vị trí tuyển dụng Tiếng Nhật tại Hà Nội khác trên kênh tuyển dụng việc làm topcv.

THÔNG TIN TUYỂN DỤNG

Hình thức làm việc: Toàn thời gian
Số lượng cần tuyển: 1 người
Chức vụ: Trưởng/Phó phòng
Yêu cầu kinh nghiệm: 2 năm
Yêu cầu giới tính: Không yêu cầu
Địa điểm làm việc: Hà Nội

VIỆC LÀM LIÊN QUAN

Đang tải việc làm liên quan...

Chia sẻ việc làm tới bạn bè

GIỚI THIỆU CÔNG TY

JHL Group là doanh nghiệp chuyên về phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao, dài hạn để cung cấp cho nhu cầu lao động ở nước ngoài và trong nước. Để JHL trở thành nơi tập hợp, phát huy mọi nguồn lực con người góp phần vào sự phát triển bền vững của doanh nghiệp, JHL đã xây dựng và duy trì một nề nếp văn hóa đặc thù nhằm phát huy được năng lực và thúc đẩy sự đóng góp của tất cả các thành viên cùng gắn kết với nhau trên tinh thần chia xẻ trách nhiệm để đạt được mục tiêu chung của doanh nghiệp. Kết quả của công việc kinh doanh được đánh giá bằng sự hài lòng của khách hàng do vậy việc tạo ra không khí cởi mở, thân thiện, thoải mái, hòa đồng và ấn tượng cũng là yếu tố đem đến thành công.

Sự hợp tác chặt chẽ giữa công ty thành viên, các đơn vị trong doanh nghiệp, hệ thống thông tin nhanh chóng, thuận lợi, đảm bảo cho mọi thành viên dễ dàng tiếp cận và sử dụng, đáp ứng nhu cầu thông tin quản lý đa dạng, đa chiều, chính xác và kịp thời cũng góp phần làm tăng hiệu quả công việc, tạo điều kiện cho sự thành công của doanh nghiệp.

Nguồn nhân lực là tài sản quý giá và yếu tố quyết định đến sự phát triển của của doanh nghiệp. Chính vì vậy, JHL Group luôn chào đón và tạo điều kiện cho tất cả những ai mong muốn làm việc trong môi trường năng động, sáng tạo và hiệu quả, nơi mỗi cá nhân có thể phát huy tối đa khả năng và kiến thức chuyên môn, làm việc, cống hiến theo năng lực của mình cho sự phát triển bền vững của doanh nghiệp. Tuyển dụng, đào tạo và sử dụng nhân sự sao để phát huy được năng lực của của từng thành viên, có sự kết hợp hài hòa giữa lợi ich của doanh nghiệp và người lao động là vấn đề mà JHL Group luôn phải trăn trở, suy nghĩ để đưa ra những phương án hiệu quả và kịp thời.

Mọi thành viên trong JHL Group gắn kết với nhau trên tinh thần chia sẻ trách nhiệm. Sự thành công của mỗi cá nhân mang lại thành công cho doanh nghiệp, trong đó có lợi ích của người lao động, do vậy mỗi thành viên trong Tập đoàn cũng không ngừng hoàn thiện mình, hoàn thiện các kỹ năng trong hoạt động nghề nghiệp để công việc mỗi ngày một tốt hơn. Tất cả mọi thành viên trong tổ chức đều được khuyến khích đưa ra các cải tiến trong công việc dù là nhỏ nhất để nâng cao chất lượng công việc và giảm chi phí hoạt động.
LIÊN HỆ

Trụ sở công ty: 41 Lê Hồng Phong, Ba Đình, Hà Nội

Website: https://jhlgroup.vn/

Chia sẻ việc làm tới bạn bè

Đăng tin tuyển dụng
MIỄN PHÍ
Hỗ trợ nhà tuyển dụng

Hotline CSKH: (024) 7107 9799

0862 69 19 29

Skype: topcv_cskh