Chọn tìm kiếm nâng cao

Trợ Lý Trưởng phòng Nhân Sự (Đi Làm Ngay)

266 Tô Hiến Thành, Phường 15, Quận 10, Tp HCM
Hạn nộp hồ sơ: 17/01/2021

Mô tả công việc


- Tìm kiếm, tiếp cận nhiều nhất Ứng viên có nhu cầu tìm việc qua các kênh thông tin (trang web tuyển dụng, mạng xã hội ...).

- Hỗ trợ Ứng viên trong quá trình Ứng viên tìm hiểu thông tin về ngành nghề, về Công ty, về công việc giúp Ứng viên thấy cơ hội với nghề, với Công ty để ứng viên có mong muốn ứng tuyển.

- Hỗ trợ Trưởng phòng phỏng vấn Ứng viên.

+ Hướng dẫn, hỗ trợ Chuyên viên mới (Môi giới mới) hòa nhập với môi trường làm việc Công ty, của phòng Kinh doanh và các việc nền tảng thiết lập ban đầu để bắt đầu công việc (tất cả các việc cần hướng dẫn đều đã có danh sách và sẽ được Trưởng phòng Kinh doanh đào tạo Trợ lý kỹ càng).


Yêu cầu ứng viên

+ Nam, Nữ: Tuổi từ 20 đến 30.

+ Là người thân thiện, dễ gần, dễ gây thiện chí với người lạ (công việc tiếp xúc thường xuyên với Ứng viên và các nhân sự mới).

+ Sử dụng máy tính và các ứng dụng, phần mềm văn phòng thông dụng thành thạo. Thao tác gõ bàn phím nhanh là một lợi thế.

+ Không cần kinh nghiệm: Vì sẽ được đào tạo kỹ lưỡng.

+ Có tinh thần học hỏi không ngừng (Người có "cái tôi" quá lớn hoặc lười học hỏi sẽ không thể phát triển công việc lâu dài và phát triển cao được).

+ Vui vẻ, tư duy tích cực, lạc quan.

+ Sức khỏe tốt, không hay mệt mỏi, ốm vặt.

+ Bằng cấp: Cao đẳng trở lên tất cả các ngành nghề. Điểm tốt nghiệp cao là một lợi thế.

Quyền lợi được hưởng

+ Mức lương hấp dẫn: Lương cơ bản 5-7 triệu + % doanh thu + thưởng các loại (thu nhập không giới hạn, thưởng ngập đầu khi khẳng định được năng lực và gắn bó với Phòng, Công ty).

Cách thức ứng tuyển

Ứng viên nộp hồ sơ trực tuyến bằng cách bấm Ứng tuyển ngay dưới đây.

ỨNG TUYỂN NGAY

Hạn nộp hồ sơ: 17/01/2021


Vị trí Trợ Lý Trưởng phòng Nhân Sự (Đi Làm Ngay) tuyển dụng bởi công ty Công ty Cổ phần - Bất động sản Tuấn 123 tại Hồ Chí Minh với mức lương 8-10 triệu yêu cầu hình thức làm việc Toàn thời gian. Bạn có thể tham khảo thêm các vị trí tuyển dụng Trưởng phòng Nhân Sự tại Hồ Chí Minh khác trên kênh tuyển dụng việc làm topcv.

THÔNG TIN TUYỂN DỤNG

Hình thức làm việc: Toàn thời gian
Số lượng cần tuyển: 5 người
Chức vụ: Nhân viên
Yêu cầu kinh nghiệm: 2 năm
Yêu cầu giới tính: Không yêu cầu
Địa điểm làm việc: Hồ Chí Minh

VIỆC LÀM LIÊN QUAN

Đang tải việc làm liên quan...

Chia sẻ việc làm tới bạn bè

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công ty Cổ phần Bất động sản Tuấn 123 được biết đến là một trong những doanh nghiệp Môi giới nhà đất lớn nhất tại Việt Nam, đáp ứng nhu cầu mua bán sôi động của hàng ngàn khách hàng mỗi tháng.

Chúng tôi hiện có đội ngũ nhân sự đông đảo với 2500 nhân sự ở Tổng Công ty tại Hà Nội và hơn 1000 nhân sự ở Trụ sở miền Nam tại Thành phố Hồ Chí Minh. Những con số này đang tăng dần từng ngày.

Bất động sản Tuấn 123 chú trọng nhất về con người. Thành viên mới gia nhập sẽ được đào tạo liên tiếp hơn 1 tháng về văn hóa Công ty, thị trường, pháp lý và các nghiệp vụ chuyên môn. Tiếp đó, mỗi phòng kinh doanh lại có Trưởng phòng, Trợ lý và các Chuyên viên kỳ cựu cầm tay chỉ việc, dẫn dắt những người mới vào Nghề qua các giáo trình chi tiết tới bước của giao dịch và từng phân khúc khách hàng.

Ở Bất động sản Tuấn 123, tầm nhìn của chúng tôi là vươn ra thị trường quốc tế. Tuấn 123 là một trong số vô cùng hiếm hoi các doanh nghiệp kinh doanh Bất động sản của Việt Nam có Viện Nghiên cứu và Phát triển Bất động sản. Các thành viên trong Hội đồng khoa học là các Giáo sư, Tiến sỹ hàng đầu đang giảng dạy tại các Trường đại học hàng đầu trong nước, đoạt giải THƯƠNG HIỆU MẠNH ASEAN được tổ chức tại Singapore vào ngày 18/3/2018. Chúng tôi hiện đang trong quá trình làm thủ tục nhận các giấy phép khắt khe về hoạt động Môi giới Bất động sản tại các thị trường Mỹ, Pháp, Nhật Bản, Ấn Độ và Singapore... để phục vụ nhu cầu sở hữu Bất động sản của người Việt tại các quốc gia lớn, cũng như nhu cầu sở hữu Bất động sản của Việt kiều và người nước ngoài tại Việt Nam.

Với nỗ lực không ngừng nghỉ, Bất động sản Tuấn 123 cùng với các thành viên của mình mong muốn đem đến thị trường Bất động sản không chỉ Việt Nam, khu vực mà toàn cầu, sự trung thực, minh bạch, chuyên nghiệp, tận tâm; giúp khách hàng được giúp đỡ bởi dịch vụ tiêu chuẩn quốc tế và những trải nghiệm tuyệt vời về thị trường.


LIÊN HỆ

Trụ sở công ty: 266 Tô Hiến Thành, Phường 15, Quận 10, TP HCM

Website: https://daitheky.net/

Chia sẻ việc làm tới bạn bè

Khóa học dành cho bạn

Đăng tin tuyển dụng
MIỄN PHÍ
Hỗ trợ nhà tuyển dụng

Hotline CSKH: (024) 7107 9799

0862 69 19 29

Skype: topcv_cskh