Chọn tìm kiếm nâng cao

Trưởng Bộ phận Marketing

Tầng 16, Tòa nhà Kim Khí Thăng Long, Số 1 Lương Yên, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hết hạn nộp đơn

Mô tả công việc

- Chịu trách nhiệm thực hiện: (i) Tổ chức, giám sát triển khai các chương trình marketing, quảng cáo, khuyến mại... nhằm quảng bá, định vị thương hiệu siêu thị Intimex; (ii) Hỗ trợ Trưởng phòng nghiên cứu, tham mưu cho Lãnh đạo Công ty về dựng chiến lược phát triển và kế hoạch kinh doanh cho mảng siêu thị; xây dựng mô hình và cơ chế quản lý chuỗi siêu thị Intimex và hướng dẫn, giám sát, đánh giá thực hiện
1. Lập và tổ chức thực hiện các chương trình marketing, PR, quảng cáo, khuyến mại, nâng cao hiệu quả kinh doanh, định vị thương hiệu siêu thị Intimex trên thị trường theo phân công:
- Tham gia lập kế hoạch marketing phát triển thương hiệu siêu thị Intimex trong từng thời kỳ phù hợp với chiến lược marketing chung của công ty.
- Xây dựng chương trình khuyến mại, dự kiến ngân sách khuyến mại trong năm, phối hợp với Phòng kinh doanh đàm phán với các nhà cung cấp, hỗ trợ kinh phí tổ chức các chương trình khuyến mại, quảng bá thương hiệu....
- Phối hợp nghiên cứu, hợp tác với nhà cung cấp tổ chức thực hiện các chương trình khuyến mại, quảng cáo... trong toàn hệ thống siêu thị.
- Tham gia phổ biến, hướng dẫn và kiểm tra, giám sát việc thực hiện các chính sách, chương trình khuyến mại, quảng cáo cho các siêu thị.
- Giám sát và tham gia tổ chức thực hiện các chương trình khảo sát mức độ hài lòng của khách hàng và nhận diện thương hiệu siêu thị Intimex định kỳ.
- Tổng hợp, lập báo cáo đánh giá hiệu quả hoạt động marketing và định vị thương hiệu trình Trưởng Phòng theo yêu cầu.
2.  Nghiên cứu và tham mưu cho Tổng giám đốc chiến lược phát triển, kế hoạch kinh doanh cho mảng siêu thị:
- Tham gia nghiên cứu, phân tích xu hướng và diễn biến thị trường, đối thủ cạnh tranh, hoạt động kinh doanh siêu thị của Intimex.
- Hỗ trợ Trưởng Phòng lập báo cáo đánh giá định kỳ và đề xuất chiến lược phát triển, đầu tư và kế hoạch kinh doanh, chương trình hoạt động trong từng thời kỳ.
- Tham gia nghiên cứu xây dựng đề án quy hoạch mạng lưới siêu thị và mô hình công ty chuyên doanh siêu thị Intimex.
3. Tổ chức nghiên cứu xây dựng và kiện toàn mô hình, cơ chế quản lý chuỗi siêu thị Intimex và triển khai, hướng dẫn, giám sát các siêu thị thực hiện, gồm:
-Tham gia nghiên cứu, thẩm định phương án thiết kế và chuẩn hóa bộ nhận diện thương hiệu siêu thị Intimex (logo, màu sắc, trưng bày, đồng phục, phong cách phục vụ... ) để trình phê duyệt, Phòng hành áp dụng thống nhất trong chuỗi siêu thị Intimex.
- Phối hợp với các phòng Phòng tổ chức xây dựng, kiện toàn các quy chế, quy định quản lý siêu thị bao gồm: khai thác và cung ứng hàng hóa, đầu tư phát triển siêu thị mới, quản lý lao động, quản lý tài chính ....
- Tổ chức các chương trình đào tạo nghiệp vụ chuyên môn kinh doanh siêu thị và tập huấn về quy định của công ty cho cán bộ, nhân viên các siêu thị theo phân công của Trưởng Phòng.
4.  Phối hợp tổ chức theo dõi, kiểm tra và đánh giá hiệu quả hoạt động kinh doanh của các siêu thị trực thuộc và toàn bộ hệ thống siêu thị Intimex:
- Đôn đốc theo dõi, tổng hợp và kiểm tra số liệu, dữ liệu về hoạt động xuất nhập hàng hóa, kết quả kinh doanh của các siêu thị.
- Phối hợp phân tích và lập báo cáo đánh giá kết quả kinh doanh của từng siêu thị và toàn hệ thống trình Tổng giám đốc định kỳ hoặc theo yêu cầu.
- Tham gia tổ chức kiểm tra, thanh tra, giám sát việc thực hiện các quy định, quy chế quản lý và tổ chức bán hàng, trưng bày, phục vụ... tại từng siêu thị. Phát hiện các trường hợp vi phạm, lập biên bản và báo cáo, đề xuất phương án xử lý.
- Tham gia vào việc xây dựng các chương trình thi đua nội bộ tại các siêu thị theo định kỳ.
5. Hỗ trợ công tác quản lý, điều hành công việc của cán bộ, nhân viên trong bộ phận:
- Xác định nhu cầu nhân sự, đề xuất và phối hợp thực hiện tuyển dụng.
- Tham gia đánh giá kết quả thực hiện công việc và đề xuất, khen thưởng, xử phạt cán bộ, nhân viên bộ phận theo đúng quy định.
6. Thực hiện các công việc khác:
- Tham gia nghiên cứu, đề xuất các phương án nâng cấp, sửa chữa, giải thể, đầu tư các siêu thị mới.
- Nghiên cứu, đề xuất các phương án làm mới hình ảnh và trang trí siêu thị trong các dịp lễ tết.
- Thực hiện chế độ báo cáo kết quả kiểm tra, đánh giá hoạt động kinh doanh của hệ thống siêu thị Intimex định kỳ/đột xuất.
- Thực hiện các công việc khác theo chỉ đạo của Trưởng Phòng

Yêu cầu ứng viên

- Trình độ: Đại học hoặc tương đương
- Chuyên ngành: Quản trị kinh doanh/ Marketing/ Thương mại/ Kinh tế
- Chứng chỉ: Không yêu cầu
- Kinh nghiệm: ≥ 03 năm làm việc trong lĩnh vực kinh doanh siêu thị, marketing.
- Am hiểu sâu về lĩnh vực marketing, PR và quản trị thương hiệu.
- Am hiểu về lĩnh vực kinh doanh siêu thị.
- Kỹ năng lập mục tiêu, kế hoạch và tổ chức công việc.
- Kỹ năng thu thập, tổng hợp, phân tích thông tin và lập báo cáo.
- Kỹ năng tổ chức sự kiện.
- Khả năng giao tiếp, đàm phán, thuyết trình và tạo dựng mối quan hệ.
- Khả năng lãnh đạo, phát triển, tạo động lực cho nhân viên.
- Nhạy bén với thị trường, xu hướng thị hiếu tiêu dùng của khách hàng.
- Chủ động, độc lập và sáng tạo trong công việc.
- Tiếng Anh: nghe, nói, đọc, viết thành thạo
- Sử dụng thành thạo tiếng Anh trong 4 kỹ năng nghe/nói/đọc/viết
- Tin học: Word/Excel/Powerpoint và các ứng dụng liên quan tới quản trị khác

Quyền lợi được hưởng

- Mức thu nhập hấp dẫn, cạnh tranh
- Cơ hội thăng tiến nghề nghiệp
- Tham gia team building, du lịch ngoại khóa theo quy chế công ty

Cách thức ứng tuyển

Công việc này đã hết hạn ứng tuyển!

Tin được đăng bởi Đinh Khánh Ly - Ban tuyển dụng Công ty Cổ phần Siêu Chung Kỳ


GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công ty cổ phần Siêu Chung Kỳ tiền thân là công ty TNHH Siêu Chung Kỳ, được thành lập năm 1997 theo phương châm liên tục đổi mới, không ngừng sáng tạo, với đội ngũ cán bộ nhân viên gồm các kĩ sư, kiến trúc sư và công nhân có trình độ cao và giàu kinh nghiệm. Trải qua hơn 19 năm phát triển vững vàng, Siêu Chung Kỳ đã trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn thiết kế, thi công nội thất và quản lý dự án, luôn mang lại cho khách hàng sự hài lòng bằng những công trình đẹp nhất và chất lượng nhất.

Với Siêu Chung Kỳ, mỗi một công trình là một tác phẩm nghệ thuật được đúc kết từ tâm hồn, nhiệt huyết và kinh nghiệm của tập thể cán bộ, kỹ sư, công nhân của Công ty. Chúng tôi tự hào được mang lại cho khách hàng những tác phẩm nghệ thuật hoàn hảo nhất.

Trong bối cảnh nền kinh tế Việt Nam và thế giới đang phát triển mạnh, các dự án bất động sản ngày càng đòi hỏi chất lượng tốt hơn, thời gian hoàn thành nhanh hơn, và quan trọng hơn cả là đầu tư phải có hiệu quả, Siêu Chung Kỳ sẽ là sự lựa chọn tin cậy cho các chủ đầu tư, vì Siêu Chung Kỳ cam kết mang lại cho khách hàng dịch vụ tốt nhất với


LIÊN HỆ

Trụ sở công ty: Tầng 16, Tòa nhà Kim Khí Thăng Long, Số 1 Lương Yên, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Website: http://sck.com.vn

Chia sẻ việc làm tới bạn bè

ĐÁNH GIÁ

Hiện chưa có đánh giá nào. Hãy là người đầu tiên đưa ra đánh giá
Đánh giá của bạn về công ty này?

THÔNG TIN CÔNG TY

Tầng 16, Tòa nhà Kim Khí Thăng Long, Số 1 Lương Yên, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Đăng tin tuyển dụng
MIỄN PHÍ
Hỗ trợ nhà tuyển dụng

Hotline: 0984 234 396 (Ms. Linh)

Tổng đài: (024) 7107 9799

Skype: topcv_cskh