Chọn tìm kiếm nâng cao

Trưởng nhóm Cộng Tác Viên Kinh Doanh Part-time 2020

Tầng 16, tòa nhà TNR, 54a Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội
Hạn nộp hồ sơ: 20/04/2020

Hết hạn nộp đơn

Mô tả công việc

12Travel (thuộc sở hữu của Công ty cổ phần du lịch và đào tạo V.E.O) ra đời với mục tiêu trở thành một trong những lựa chọn dịch vụ hàng đầu của khách hàng. Với thế mạnh là đội ngũ giàu sức trẻ, nhiệt huyết, có kinh nghiệm thực hiện tour nội địa, các tour du lịch tình nguyện cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước, chúng tôi luôn hướng tới sự chuyên nghiệp khi cung cấp dịch vụ tới khách hàng. 12Travel là một đơn vị mới thành lập - tập trung bán Combo du lịch và các Tour khám phá nhưng với những kinh nghiệm của đội ngũ nhân sự đã có 5 năm kinh nghiệm ở môi trường quốc tế.

Với mong muốn tìm được đồng đội để đưa các sản phẩm du lịch mới bao gồm combo du lịch và tour trải nghiệm/khám phá của 12Travel đến với mọi người, chúng mình rất cần những team leader dẫn dắt đội ngũ CTV năng động, bùng nổ cho một mùa du lịch sôi động sắp tới.

Mô tả công việc:

- Gây dựng 1 team CTV kinh doanh (số lượng không giới hạn, thường từ 5-10 người)

- Thông tin các sản phẩm kinh doanh của công ty đến CTV

- Hỗ trợ các bạn CTV trong quá trình kinh doanh sản phẩm của công ty (thông tin sản phẩm, giá cả, hoa hồng sản phẩm, check tình trạng dịch vụ)

- Kinh doanh các sản phẩm công ty

Yêu cầu ứng viên

- Có máy tính/ smartphone

- Siêng năng, ham học hỏi, đam mê du lịch.

- Đi du lịch nhiều là lợi thế

- Facebook nhiều bạn bè, tương tác tốt cũng là điểm cộng

- Có khả năng giao tiếp 

- Có khả năng lãnh đạo đội nhóm

Quyền lợi được hưởng

- Được hướng dẫn nghiệp vụ, training từ a-z, sát xao chỉ bảo trong công việc

- Không cố định thời gian. Làm online, lên văn phòng 2-3 buổi/tuần

- CÓ LƯƠNG CỨNG + hưởng hoa hồng cao (thu nhập 5-10 tr/tháng)

- Không mất vốn

- Mở rộng mối quan hệ xã hội, có nhiều cơ hội kết nối và phát triển

- Lập team du lịch thường xuyên

- Bảo hiểm khi làm việc trên 6 tháng

Cách thức ứng tuyển

Công việc này đã hết hạn ứng tuyển!


THÔNG TIN TUYỂN DỤNG

Hình thức làm việc: Bán thời gian
Số lượng cần tuyển: 3 người
Chức vụ: Trưởng nhóm
Yêu cầu kinh nghiệm: Không yêu cầu
Yêu cầu giới tính: Không yêu cầu
Địa điểm làm việc: Ba Đình

VIỆC LÀM LIÊN QUAN

Đang tải việc làm liên quan...

Chia sẻ việc làm tới bạn bè

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Tổ chức Tình nguyện vì giáo dục (V.E.O) là mạng lưới người trẻ đam mê trải nghiệm và khát khao cống hiến vì sự phát triển của cộng đồng trên toàn thế giới. Thông qua các chương trình giáo dục thiện nguyện, V.E.O mang đến những lợi ích giáo dục lâu dài, cơ hội nghề nghiệp và một cuộc sống phát triển ổn định cho những đối tượng là những người yếu thế trong xã hội và cộng đồng dân cư nghèo trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

SỨ MỆNH – CHIẾN LƯỢC – TẦM NHÌN

SỨ MỆNH

Chúng tôi tin tưởng rằng, Giáo dục là điều kiện tiên quyết, cũng là yếu tố cần thiết nhằm cải thiện chất lượng cuộc sống. Nền tảng kiến thức tốt cùng kỹ năng làm việc được trau dồi sẽ mang lại những cơ hội tích cực hơn trong công việc. V.E.O đặt vấn đề phát triển con người thông qua các chương trình hỗ trợ giáo dục trở thành mục tiêu tiên quyết, nhằm mang đến những lợi ích lâu dài, mang lại cơ hội nghề nghiệp và cuộc sống phát triển ổn định cho cộng đồng dân cư nghèo và nhóm người yếu thế trên lãnh thổ Việt Nam, từ đó hướng tới mục đích cuối cùng là hỗ trợ gây dựng cộng đồng sinh kế bền vững, nơi mọi người dân đều có quyền đảm bảo chất lượng sống thông qua việc cung cấp giáo dục phi chính quy.

CHIẾN LƯỢC

Nhận thấy tầm quan trọng của giáo dục trong việc phát triển con người, đồng thời ý thức được sự cần thiết của việc bồi dưỡng và hỗ trợ giáo dục dành cho các nhóm người yếu thế, chúng tôi xây dựng các chương trình bồi dưỡng kiến thức và kỹ năng phát triển sinh kế bền vững, cùng các chương trình hỗ trợ cải thiện và tái tạo cơ sở vật chất tại các địa phương.

V.E.O với đội ngũ những người trẻ tri thức và giàu nhiệt huyết luôn quyết tâm mang đến những chương trình bồi dưỡng, hỗ trợ hiệu quả nhất, thông qua việc thực hiện các dự án cộng đồng phù hợp với điều kiện, chất lượng sống và trình độ dân cư tại địa phương. Chúng tôi luôn nỗ lực để cải thiện cơ sở giáo dục nhằm xây dựng môi trường học tập tốt hơn cho trẻ em. Đồng thời, V.E.O đề cao việc hỗ trợ phát triển các hình thức kinh doanh truyền thống bằng cách cung cấp công cụ, giải pháp kinh doanh và hỗ trợ phát triển mạng lưới đối tác.

Bên cạnh đó, V.E.O đồng thời đặt mục tiêu phát triển mạng lưới người Việt trẻ trong nước và quốc tế. Chúng tôi xây dựng các dự án phù hợp, nơi người trẻ không chỉ chung tay giúp đỡ cộng đồng mà còn có cơ hội khám phá và trải nghiệm thiên nhiên Việt Nam tươi đẹp, tìm hiểu những vùng miền văn hóa mới và được sống trong môi trường cộng đồng chan hòa, thân thiện, phù hợp với tiêu chí Du lịch thiện nguyện mà V.E.O đã đặt ra.

TẦM NHÌN

Định hướng của VEO trong tương lai là trở thành mạng lưới lớn nhất kết nối người trẻ cống hiến vì cộng đồng trên toàn thế giới.

Slogan: Better education, brighter life


LIÊN HỆ

Trụ sở công ty: Tầng 4, Tòa H, Tòa nhà Hacinco, 110 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội

Website: http://volunteerforeducation.org/

Chia sẻ việc làm tới bạn bè

Khóa học dành cho bạn

Đăng tin tuyển dụng
MIỄN PHÍ
Hỗ trợ nhà tuyển dụng

Hotline CSKH: (024) 7107 9799

0862 69 19 29

Skype: topcv_cskh