Chọn tìm kiếm nâng cao

Trưởng nhóm FB Ads

558, Quang Trung, Hà Đông

Hết hạn nộp đơn

Mô tả công việc

– Chịu trách nhiệm cài đặt, quản trị, tối ưu hóa ngân sách truyền thông trên Facebook theo phân công của Trưởng phòng Marketing. 

– Thu thập, phân tích thông tin thị trường, thông tin về sản phẩm, thông tin về các chương trình Facebook Marketing của đối thủ cạnh tranh định kỳ và theo yêu cầu của trường nhãn, trưởng phòng Marketing. 

– Định kỳ hàng tuần, hàng tháng, mỗi chiến dịch báo cáo kết quả của các hoạt động truyền thông trên kênh Facebook cho trưởng phòng Marketing. 

– Chịu trách nhiệm phát triển và nâng cao năng suất Marketing trên Facebook (theo KPI) trước Trưởng phòng Marketing 

– Chịu sự quản lý trực tiếp của Trưởng phòng Marketing

Yêu cầu ứng viên

  • Ít nhất 2 năm kinh nghiệm thực hiện các chiến dịch quảng cáo các kênh Facebook… 
  • Ưu tiên đã có kinh nghiệm quảng cáo Facebook cho nhãn hàng Y Dược. 
  • Kỹ năng báo cáo và đánh giá hiệu quả truyền thông dựa trên các chỉ số online. 
  • Show các case chạy thực tế khi phỏng vấn.

Quyền lợi được hưởng

  • Lương: thỏa thuận 
  • Thưởng theo kết quả kinh doanh hàng quý. 
  • Được hỗ trợ học phí tham gia các khóa học nâng cao nghiệp vụ. 
  • Cơ hội thăng tiến cao. 
  • Môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp. 
  • Bảo hiểm xã hội đầy đủ. Lương tháng 13, thưởng quý, du lịch cùng công ty…

Cách thức ứng tuyển

Công việc này đã hết hạn ứng tuyển!

Tin được đăng bởi Duong Thi Giang - Ban tuyển dụng Công ty CP truyền thông Y tế Innocare


THÔNG TIN TUYỂN DỤNG

Hình thức làm việc: Toàn thời gian
Số lượng cần tuyển: 2 người
Chức vụ: Trưởng nhóm
Yêu cầu kinh nghiệm: 2 năm
Yêu cầu giới tính: Không yêu cầu
Địa điểm làm việc: Hà Nội

VIỆC LÀM LIÊN QUAN

Đang tải việc làm liên quan...

Chia sẻ việc làm tới bạn bè

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Về chúng tôi 

Giới thiệu Công ty CP Truyền thông Y tế Innocare 

Được thành lập từ năm 2017 với đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm và tâm huyết trong lĩnh vực Marketing, Kinh doanh dược phẩm tại Việt Nam, Công ty CP Truyền thông Y tế Innocare là một trong những đơn vị tiên phong trong việc hỗ trợ các Công ty Dược phẩm, Y tế giới thiệu sản phẩm, dịch vụ tới rộng rãi người bệnh tại Việt Nam. 

Sứ mệnh của Công ty CP Truyền thông Y tế Innocare là Tiên phong kết nối giữa Nhà cung cấp những sản phẩm thực sự chất lượng tới Người tiêu dùng. Chúng tôi cam kết hỗ trợ tối đa những nhà cung cấp sản phẩm, dịch vụ chăm sóc sức khỏe có Hiệu quả, An toàn và Chi phí phù hợp tới người tiêu dùng bằng những chiến lược tiếp thị hiệu quả, tối ưu hóa ngân sách của Doanh nghiệp, tạo lợi thế cạnh tranh tương đối cho các Đối tác khi phát triển sản phẩm trên thị trường Việt Nam. 

Tầm nhìn 

Công ty CP Truyền thông Y tế Innocare mong muốn trở thành một trong những Agency truyền thông toàn diện về tư vấn chiến lược và triển khai hoạt động Marketing, Kinh doanh chuyên biệt trong lĩnh vực y tế tại Việt Nam, giúp các Doanh nghiệp có sản phẩm thực sự chất lượng thành công trên thị trường Việt Nam và hướng tới phát triển thị trường Quốc tế cho các doanh nghiệp Việt Nam. 

Slogan 

“Tiên phong chăm sóc” là tôn chỉ hoạt động xuyên suốt của công ty. Chúng tôi luôn nỗ lực phát triển các chiến lược Marketing hiệu quả, biện pháp kinh doanh mới, Ứng dụng công nghệ mới nhằm thay đổi mô hình kinh doanh Dược phẩm, Y tế tại Việt Nam theo hướng tối ưu hóa chi phí, nguồn lực, rút ngắn thời gian tiếp cận của Doanh nghiệp tới người tiêu dùng. 

Logo 

Logo Innocare với màu đỏ chủ đạo tượng trưng cho sức trẻ, nhiệt huyết và đam mê. Đây cũng là màu của lĩnh vực Y tế. Màu xanh của logo Innocare là màu thể hiện sự sáng tạo và tiên phong. Hình ảnh đôi cánh một màu xanh và 1 màu đỏ là ước muốn bay cao, hình ảnh số 1 nằm giữa Logo là mong muốn trở thành vị trí dẫn đầu trong lĩnh vực mà Innocare theo đuổi. 

Tại Innocare, chúng tôi tin tưởng vào giá trị thực sự của từng sản phẩm, dịch vụ mà Doanh nghiệp cung ứng tới người tiêu dùng. Chúng tôi cam kết đồng hành với doanh nghiệp Dược, Y tế tại Việt Nam vì lợi ích của người tiêu dùng.


LIÊN HỆ

Trụ sở công ty: 558, Quang Trung, Hà Đông

Website: http://innocare.vn/

Chia sẻ việc làm tới bạn bè

Đăng tin tuyển dụng
MIỄN PHÍ
Hỗ trợ nhà tuyển dụng

Hotline: 0984 234 396 (Ms. Linh)

Tổng đài: (024) 7107 9799

Skype: topcv_cskh