Chọn tìm kiếm nâng cao

Trưởng nhóm Kế toán thanh toán

TP Vinh - Nghệ An - Việt Nam

Hết hạn nộp đơn

Mô tả công việc

- Kiểm soát các hồ sơ, văn bản liên quan đến thanh toán, quyết toán cho các dự án đầu tư, xây dựng. Hoàn thiện hồ sơ, văn bản liên quan trình cơ quan thẩm quyền phục vụ công tác về vốn đầu tư, các nguồn vốn khác để thực hiện dự án đầu tư, xây dựng;

- Tiếp nhận và kiểm tra hồ sơ thanh toán theo quy định của bên bán, bên nhận thầu và nội bộ công ty. Theo dõi và kiểm soát thực hiện các công việc như: xuất, nhập vật tư; theo dõi, thanh toán công nợ phải thu và phải trả; phân bổ chi phí phù hợp kế hoạch kinh doanh sản xuất của công ty.

- Theo dõi các công việc liên quan đến hóa đơn GTGT, phối hợp với kế toán thuế để xử lý số liệu trên hóa đơn GTGT trong hoạt động kinh doanh sản xuất.

Yêu cầu ứng viên

- 03 năm trở lên tại vị tri làm việc tương đương

- Tốt nghiệp cao đẳng/ cử nhân chuyên ngành kế toán.

- Có kinh nghiệm từ 05 năm trở lên làm kế toán thanh toán.

- Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công, xây lắp hoặc kinh doanh bất động sản.

Quyền lợi được hưởng

- Bản tóm tắt quá trình công tác.

- Các bằng cấp, chứng chỉ liên quan.

Ứng viên chọn một trong các phương án sau:

1. Gửi CV xin việc qua Email

2. Nộp hồ sơ trực tiếp tại : Tầng 3, công ty 36.63 - chi nhánh Tổng công ty 36, khối Yên Sơn, P Hà Huy Tập, TP Vinh, Nghệ An (Gần 161 V-Lê nin)

Cách thức ứng tuyển

Công việc này đã hết hạn ứng tuyển!


Vị trí Trưởng nhóm Kế toán thanh toán tuyển dụng bởi công ty Công ty cổ phần Tây An tại Nghệ An với mức lương Trên 10 triệu yêu cầu hình thức làm việc Toàn thời gian. Bạn có thể tham khảo thêm các vị trí tuyển dụng Kế toán thanh toán tại Nghệ An khác trên kênh tuyển dụng việc làm topcv.

THÔNG TIN TUYỂN DỤNG

Hình thức làm việc: Toàn thời gian
Số lượng cần tuyển: 1 người
Chức vụ: Trưởng nhóm
Yêu cầu kinh nghiệm: 5 năm
Yêu cầu giới tính: Không yêu cầu
Địa điểm làm việc: Nghệ An

VIỆC LÀM LIÊN QUAN

Đang tải việc làm liên quan...

Chia sẻ việc làm tới bạn bè

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công ty cổ phần Tây An (TAYAN Construction) được thành lập từ năm 2005. Sau 15 năm xây dựng và phát triển đến nay TAYAN Co. đã trở thành thương hiệu có uy tín trên lĩnh vực xây dựng hạ tầng giao thông, thủy lợi và hạ tầng công trình dân dụng – công nghiệp.

Bằng khát vọng tiên phong cùng chiến lược đầu tư - phát triển bền vững, Công ty cổ phần Tây An phấn đấu trở thành doanh nghiệp vững mạnh trong hoạt động xây dựng trên địa bàn tỉnh Nghệ An nói riêng và cả nước nói chung.

Các lĩnh vực hoạt động thế mạnh của công ty Cổ phần Tây An:

- Xây dựng cấu trúc hạ tầng giao thông, thủy lợi; các công trình dân dụng, công nghiệp.

- Tư vấn giám sát xây dựng, quản lí công trình, dự án.

- Thương mại dịch vụ (Xây dựng và quản lý, kinh doanh chung cư, khách sạn..).

Với tiến độ hội nhập và đổi mới nhanh chóng, cũng như để đáp ứng mục tiêu phát triển về quy mô nguồn lực, nhân lực, công nghệ của công ty, chúng tôi luôn mong muốn tuyển dụng và quy tụ những con người tài năng, bản lĩnh vào môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động và nhiều thử thách. Với phương châm: Sự thành công trong kinh doanh của doanh nghiệp phụ thuộc và sự thành công của mỗi cá nhân, TAYAN Co. mang đến cho bạn không chỉ là một công việc mà là cả một sự nghiệp lâu dài cho sự phát triển cá nhân và sự chuyên nghiệp của bản thân. Không chỉ về năng lực, TAYAN Co. còn nhằm mục đích thu hút và duy trì nguồn nhân lực đa dạng với nhiều tính cách, quan điểm và kinh nghiệm trong tất cả các lĩnh vực kinh doanh của công ty.

Hãy định hướng con đường nghề nghiệp của bạn với TAYAN Construction khi làm việc tại một công ty có thương hiệu và sự tăng trưởng ổn định!


LIÊN HỆ

Trụ sở công ty: TP Vinh - Nghệ An - Việt Nam

Chia sẻ việc làm tới bạn bè

Đăng tin tuyển dụng
MIỄN PHÍ
Hỗ trợ nhà tuyển dụng

Hotline CSKH: (024) 7107 9799

0862 69 19 29

Skype: topcv_cskh